Ẩn bình luận trên Facebook là giải pháp giúp bảo vệ tính riêng bốn và làm chủ chặt hơn những tài khoản của mình.


Ẩn bình luận trên Facebook là 1 trong những thủ thuật được không ít người sử dụng để tránh những bình luận không đúng mực bên trên trang cá thể cũng giống như các Fanpage Facebook. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách ẩn phản hồi trên Facebook, hãy theo dõi và quan sát những share sau trên đây của FPT shop để rất có thể tự mình thực hiện điều này một cách dễ dãi nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận trên trang cá nhân

Tại sao cần ẩn phản hồi trên Facebook?

Như bọn họ đã biết, Facebook hiện tại là ứng dụng mạng xã hội được đông đảo người dùng tại việt nam lựa chọn để sử dụng. Ngoài việc giữ liên lạc với bạn bè, tín đồ thân, Facebook còn là 1 trong kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả hiện nay đang được không ít người vận dụng để tăng doanh số. Và trên thực tế, có nhiều lúc người dùng yêu cầu ẩn phản hồi trên Facebook vày những vì sao sau:

Bình luận gồm chứa phần lớn thông tin chưa được kiểm chứng liên quan đến thiết yếu trị, tôn giáo,… và hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa.Bình luận có nội dung khiếm nhã, không phù hợp để xuất hiện công khai với toàn bộ mọi người.Bình luận yêu cầu làm giá khi buôn bán hàng, bắt buộc ẩn đi nhằm tránh mất khách hàng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn phản hồi trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook rất có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc auto dựa vào cỗ lọc của Facebook. Rõ ràng như sau:

Ẩn comment trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Để rất có thể ẩn comment trên Facebook một giải pháp thủ công, người dùng thực hiện nay như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm đến bài đăng có comment mà bạn muốn ẩn.

*

Bước 2: tra cứu đến comment mà bạn muốn ẩn. Nếu như đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào vệt 3 chấm tức thì sau comment và chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bằng smartphone thì nhận giữ vào phản hồi đó khoảng 2s, sẽ sở hữu được bảng thông tin hiện ra và các bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã có thể ẩn phản hồi trên Facebook một cách thủ công. Mặc dù nhiên phương thức này hơi mất thời gian và chỉ phù hợp khi có con số người shop ít, quan trọng đặc biệt không cân xứng khi sử dụng cho những Fanpage bán hàng thường bao gồm số lượng bình luận rất nhiều.

Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng bộ lọc

Để giải quyết và xử lý vấn đề trên, Facebook cung cấp tính năng tạo cỗ lọc để tự động ẩn các comment trên trang cá nhân cũng như các Fanpage mà bạn đang quản lý. Đây là thủ thuật vô cùng hay, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và ẩn các bình luận không phù hợp.

Lưu ý: phương thức này chỉ rất có thể tiến hành trên máy tính xách tay và các thao tác làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng laptop truy cập vào Facebook của khách hàng và tìm đến phần cài đặt đặt.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, người tiêu dùng click lựa chọn vào mục Trang cá nhân và đính thẻ.

Xem thêm: Tin Tức Về Trung Vệ Bùi Tiến Dũng Trung Vệ Bùi Tiến Dũng, Trung Vệ Bùi Tiến Dũng

*

Bước 3: chú ý sang bên phải, trong mục coi và phân tách sẻ, bạn Bật phần Ẩn bình luận chứa một vài từ nhất quyết khỏi trang cá nhân của bạn lên. Sau khi bật lên, một khung nhỏ sẽ hiển thị để bạn cũng có thể nhập vào phần đa nội dung mà bạn muốn ẩn khỏi Facebook.

*

Bước 4: sau thời điểm nhập ngôn từ và lưu lại, tất cả những phản hồi có bao hàm từ, nhiều từ hoặc hình tượng mà bạn chọn sẽ tiến hành ẩn ngoài phần bình luận trên Facebook một cách trọn vẹn tự động.

*

Dĩ nhiên, chúng ta và người đã phản hồi vẫn rất có thể thấy được bình luận này, mà lại nó vẫn ẩn với toàn bộ những người dùng khác.

Có thể thấy đấy là một thủ thuật nhỏ dại nhưng lại tương đối tiện ích so với người dùng, góp họ hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra được tài khoản Facebook của bản thân mình một cách tác dụng hơn. Sau khi đọc xong nội dung bài viết này, hãy thử tự bản thân trải nghiệm kỹ năng thú vị này của Facebook ngay xem sao.

Nếu các bạn quan tâm những thủ thuật technology thì đừng quên thường xuyên xịt thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, sẽ có rất nhiều bài viết dành cho mình đó nhé!

Cách 1: Ẩn comment trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm đến bài đăng có comment mà bạn có nhu cầu ẩn

Bước 2:Tìm đến phản hồi mà bạn muốn ẩn. Trường hợp đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào lốt 3 chấm ngay lập tức sau phản hồi và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: phương pháp ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng cỗ lọc

Bước 1:Sử dụng laptop truy cập vào Facebook của doanh nghiệp và tìm về phầnCài đặt.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, người dùng click chọn vào mụcTrang cá thể và thêm thẻ.

Bước 3:Nhìn sang mặt phải, vào mụcXem và phân chia sẻ, bạnBậtphầnẨn comment chứa một trong những từ khăng khăng khỏi trang cá nhân của bạnlên.

Bước 4:Sau khi nhập văn bản và lưu lại, toàn bộ những phản hồi sẽ được ẩn ngoài phần comment trên Facebook