1. Vn.indeed.com - 3.45 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Indeed là trang tìm kiếm kiếm bài toán làm với đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới với bên trên 3 triệu công ty tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 tuyển lựa đăng tuyển miễn giá thành và trả phí, dường như hỗ trợ doanh nghiệp chế tạo thương hiệu tuyển dụng chăm nghiệp. Tuy rằng Indeed việt nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn hết sức lớn, và đặc biệt cân xứng để tuyển chọn dụng những vị trí trên nước ngoài. Ngoại trừ ra, Indeed rất chú ý vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động.

Bạn đang xem: Các trang web tìm việc làm

*

2. Vietnamworks - 3.1 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Tuy có sự sụt sút đáng kể về số người truy cập so với năm trước (4.7 triệu), nhưng mà Vietnamworks vẫn chính là trang tin việc làm được nhận xét xếp hạng bậc nhất tại việt nam trong năm 2020.

Lý giải mang đến điều này, Vietnamworks vốn là trang web tương xứng với nhu cầu tuyển dụng những vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có thể loại tuyển dụng cán bộ cao cấp với nút lương lên đến hàng nghìn đô. Vì vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin cẩn và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng rất nổi tiếng trong xã hội người quốc tế ở Việt Nam. Từ trang web này chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm tìm được nhân sự nước ngoài đặc thù mang lại vị trí quá trình mong muốn. Tuy nhiên, cần để ý vì CV trên trang thường giỏi hơn nút thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ biến đổi của người tìm việc qua các vòng để tiến công giá chính xác được tác dụng của trang.

3. Careerbuilder - 2.7 triệu lượt truy cập/tháng

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc về của CareerBuilder Mỹ - Mạng bài toán làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là website đa quốc gia, cùng với độ lấp sóng bạo dạn mẽ, Careerbuilder vẫn chính là cái tên thân thuộc thường xuyên được những nhà tuyển chọn dụng nói tới. Chăm trang này tương xứng để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu ước về trình độ cũng tương tự kinh nghiệm cao. Đặc biệt, kỹ năng lọc làm hồ sơ của Careerbuilder cũng rất được đánh giá chỉ là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.

4. Timviec365 - 2.5 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Timviec365 thuộc doanh nghiệp Cổ phần thanh toán giao dịch Hưng Hà cũng là 1 trong những website tuyển chọn dụng tất cả lượng tầm nã cập tăng thêm nhanh vào khoảng thời gian gần đây. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm mục đích thu hút ứng viên: ko chỉ reviews việc làm, mà cả hiện tượng tạo CV xin việc, mẫu mã CV, thư xin việc, 1-1 xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,... Đây cũng là một trong những trong số ko nhiều những đơn vị mang lại đăng tin tuyển chọn dụng miễn tổn phí không giới hạn; và thu phí ở những dịch vụ ghim ở các vị trí, gói lọc hồ sơ,...

5. Timviecnhanh - 2.2 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Theo số liệu trường đoản cú Similarweb, website timviecnhanh đã có sự cải tiến vượt bậc ngoạn mục lên vị trí cao nhất đầu những trang tuyển chọn dụng năm 2020.

Về cơ bản, việc được cho phép nhà tuyển chọn dụng rất có thể đăng tải thông tin tuyển dụng trường đoản cú phổ thông, chào bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng thời thượng kèm theo quy trình đăng tin cấp tốc gọn, dễ dàng và đơn giản và tác dụng đã góp phần đáng kể mang lại sự thành công này của timviecnhanh. Tuy nhiên, số lượng CV ảo của timviecnhanh là tương đối lớn, bởi vậy, đơn vị tuyển dụng rất cần phải có bước sàng thanh lọc thật kỹ lưỡng khi mừng đón lại hầu hết hồ sơ từ siêng trang này.

6. Jobstreet - 2.1 triệu lượt truy tìm cập/ tháng

Được trao giải Mạng câu hỏi làm tốt nhất có thể (từ phần thưởng Tuyển dụng châu Á) năm 2016, JobStreet là cổng thông tin việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến lớn số 1 Đông nam Á, theo Forbes. Hiện nay JobStreet đang giao hàng khoảng 80000 quý khách doanh nghiệp và 11 triệu con người tìm việc trong quần thể vực. Số lượt tra cứu kiếm cùng traffic của Jobstreet được nhận xét là không hề thua kém các kẻ địch tương đương. Ngoại trừ ra, Jobstreet còn tồn tại một list các đối tác doanh nghiệp nước ngoài nhằm mục đích giúp ứng viên và nhà tuyển chọn dụng tìm kiếm kiếm thời cơ hợp tác tại các nước trên núm giới.

7. TopCV - 2 triệu lượt truy vấn cập/ tháng

TopCV, dù bắt đầu chỉ ra đời và phát triển từ năm 2014, nhưng lại sở hữu tốc độ cách tân và phát triển vô cùng táo tợn mẽ. Đi cùng kĩ năng khởi chế tạo và xây cất CV trục con đường ngay trên website tuyển dụng, TopCV nhanh lẹ trở thành điểm đến lựa chọn phổ đổi thay trong cộng đồng người tra cứu việc, nhất là đối tượng sinh viên new ra trường. Việc TopCV gấp rút chen chân vào top 5 website tuyển dụng thịnh hành nhất Việt Nam chắc hẳn rằng là điều đang được dự đoán từ trong thời điểm trước.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Đất Sét Nhật Tuyệt Đẹp, Dạy Làm Hoa Đất Sét

8. 123Job - 1.8 triệu lượt truy hỏi cập/tháng

Thành lập từ năm 2018, 123job chuyển động với sứ mệnh mang về những thời cơ nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ và là đối tác doanh nghiệp tin cậy cho các đơn vị tuyển dụng. Số lượt truy cập của 123Job đã bao gồm sự tăng trưởng đột biến sinh hoạt giai đoạn đầu năm 2020 cùng đến hiện nay đã được lựa chọn vì nhiều doanh nghiệp. Ưu điểm của 123Job là bao gồm sàng thanh lọc kĩ về các bước cũng như ứng viên trước khi đăng tin, nhờ vậy tiêu giảm tối nhiều được tình trạng việc rác, ứng viên rác.

*

9. Vieclam24h - 1.3 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Là “con đẻ” của 24h.com.vn, việc làm 24h giành được sự hậu thuận mạnh bạo mẽ của chúng ta mẹ. Trang web hiện bao gồm hơn 1.500.000 làm hồ sơ ứng viên, trải nhiều năm từ Sinh viên/Việc có tác dụng bán thời gian tới Lao động phổ thông/nghề, chuyên viên và công việc quản lý.

Tuy nhiên, do thực chất trang web vẫn còn mang tính rao lặt vặt cao, nên giữa những năm ngay gần đây, việc làm 24h trở buộc phải thiếu sự lôi kéo hơn với tất cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Điều này lý giải cho vấn đề tụt hạng không-hề-bất-ngờ của trang web này.

10. Ybox.vn - 1.3 triệu lượt truy nã cập/tháng

Xuất phát là 1 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng người tiêu dùng mà Ybox hướng tới cũng thiết yếu là chúng ta sinh viên. Ybox khá lừng danh trong xã hội trẻ dựa vào các thời cơ thực tập, việc làm part-time, những cuộc thi, những suất học bổng cùng cơ hội tham gia các tổ chức thôn hội, tổ chức dành cho sinh viên. Tuy nhiên, thiết yếu bởi tại sao này mà lại Ybox lại chưa phải là kênh thông tin việc làm cho lý tưởng cho những công ty, tập đoàn mong muốn tuyển đông đảo ứng viên giàu khiếp nghiệm, nhân sự cấp cao. Vào thời điểm mùa hè, website Ybox có sự ngày càng tăng về lưu lượt truy vấn mạnh mẽ, tuy nhiên khi kết thúc mùa thực tập thì số lượng này còn có xu hướng giảm dần.

11. Careerlink - 1.27 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Nhìn chung, Careerlink là một trong trang web vấn đề làm tương đối ổn định ở vn hiện nay. Điểm mạnh mẽ của Careerlink là phân loại việc tuân theo lĩnh vực (Kế toán, giờ Nhật, IT-Phần mềm,...), với theo khoanh vùng (việc làm cho tại TP. Hồ nước Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,...). Bên cạnh đó nhà tuyển dụng còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm làm hồ sơ theo ngành nghề (bộ phận hỗ trợ, dịch vụ, truyền thông, xây dựng, không cử động sản,...)

12. Jobsgo - 1 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã bao gồm sự tăng trưởng liên tiếp về số lượng truy vấn trong vòng 6 tháng sát đây. Định vị là app tìm việc uy tín bên trên cả android và iOS, Jobsgo chi tiêu mạnh vào vận dụng tìm vấn đề làm dành cho các ứng viên, trường đoản cú đó cung ứng nhà tuyển chọn dụng trong việc tìm và đào bới kiếm CVs tiềm năng.

13. Mywork - 770 nghìn lượt truy cập/tháng

Mywork à một trang web việc làm tương đối ổn đinh, với kho dữ liệu chứa hơn 4 triệu ứng viên, 1.500.000 việc làm và gần 800.000 bên tuyển dụng. Những dịch vụ Mywork cung ứng cũng tương đối khá đa dạng, như đăng bài tuyển dụng tại đoạn nổi bật, banner, xem hồ sơ,... đáp ứng được những nhu yếu khắt khe của toàn bộ cơ thể làm tuyển chọn dụng cùng ứng viên.

Tuy nhiên đa số các thương mại dịch vụ của Mywork đều đề nghị trả phí, giải thích cho vấn đề website khó khăn lòng tuyên chiến đối đầu được với những website khác về phương diện traffic đổ về.

14. Topdev - 704 ngàn lượt truy nã cập/ tháng

Với hệ sinh thái xanh đa dạng bao hàm hàng loạt những sự kiện unique dành cho xã hội IT được tổ chức thường niên đang trở thành thương hiệu, forum, report thị trường, Topdev đã vươn lên trở thành đơn vị uy tín số 1 trong câu hỏi tuyển dụng các vị trí bài toán làm ngành technology thông tin với con số việc làm cho và hồ sơ lớn. Topdev cũng là cũng là đơn vị tiên phong và nhất trong lĩnh vực IT tại vn giúp chế tạo và phát triển chữ tín Tuyển Dụng – Employer Brand cho hàng trăm công ty/tập đoàn trong và bên cạnh nước.

15. ITViec - 620 ngàn lượt tầm nã cập/tháng

Itviec.com, với đặc điểm nổi bật là chỉ dành riêng cho dân IT, luôn luôn lọt vào danh sách những chuyên trang việc làm bậc nhất do độ tác dụng cũng như với phương châm vận động khá tuyệt hảo “IT Jobs for vị trí cao nhất People. Ít nhưng mà chất”. Cũng chính vì vậy, dù lượt truy cập và xếp hạng rất có thể thua hèn so với các trang website còn lại, tuy nhiên ITviec lại là trang web tin cậy bậc nhất cho gần như nhà tuyển chọn dụng mong muốn đăng tải các vị trí việc làm công nghệ thông tin với yêu ước cao dành riêng cho nhân sự.

Link Power hy vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết này đã giúp đỡ bạn tìm website đăng tin tuyển dụng phù hợp. Để hỗ trợ chúng ta làm HR quá qua được rất nhiều khó khăn, hiện tại bên link Power gồm khóa HR Management Foundation, sẽ giúp cho bạn hệ thống lại kiến thức, khóa học tương xứng với hồ hết tay ngang hoặc những các bạn mới theo đuổi ngành nhân sự. Hãy đem những trở ngại của bạn chia sẻ cùng links Power. Cảm ơn và chúc các bạn thành công.