Mặc dù xu hướng B2B (B2B Online Market Place) không phải là bắt đầu nhưng sự tiến triển của technology đã thực sự đổi khác theo biện pháp nó hoạt động.


Các nhân tài và uy tín kỹ thuật số bổ sung cập nhật đã sửa chữa thay thế cho các phương pháp tiếp cận truyền thống lâu đời để liên hệ với người tiêu dùng hoặc người bán tốt nhắm mục tiêu. Dưới đó là một số căn nguyên B2B thế giới phát triển nhanh nhất có thể và cực tốt đang giúp hàng ngàn doanh nghiệp trên quả đât phát triển cùng tiếp cận khách hàng quốc tế và địa phương.

Bạn đang xem: Các trang thương mại điện tử

 

1.Alibaba.com

*

Alibaba Group là 1 trong tập đoàn tứ nhân của trung hoa có trụ sở tại Hàng Châu giành cho thương mại điện tử bên trên Internet, bao hàm các cổng bán hàng từ doanh nghiệp mang đến doanh nghiệp, nhỏ lẻ và bạn tiêu dùng. Nó cũng hỗ trợ dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến, chính sách tìm kiếm so sánh giá và những dịch vụ tàng trữ dữ liệu đám mây. Trong thời điểm 2012, hai cổng thông tin Alibaba cùng nhau thống trị doanh thu 1,1 ngàn tỷ nhân dân tệ (170 000 triệu đô la), nhiều hơn thế nữa so với các đối thủ tuyên chiến đối đầu cả eBay và Amazon.com kết hợp.

 

Công ty vận động chủ yếu tại cùng hòa nhân dân Trung Hoa, và trong tháng 3 năm 2013, tập san Economist mong tính rằng liên minh có thể được định vị từ 55 mang đến 120 tỷ đô la. Trong thời hạn 2013, doanh thu đạt được khoảng tầm 7,5 tỷ đồng dola và có khoảng 22.000 nhân viên trong tháng 3 năm 2014.

 

Alibaba hiện tại đang niêm yết tại Sở giao dịch thanh toán Chứng khoán Hồng Kông, nó là trong những nền tảng B2B trực tuyến lớn nhất và lâu lăm nhất nhân loại với rộng 35 triệu con người sử dụng. Nó gồm mười doanh nghiệp liên kết, theo phiên bản tóm tắt công ty có sẵn bên trên trang web của chính bản thân mình là Alibaba International, Alibaba China, Taobao, Tmall, Juhuasuan, AliExpress, Alimama, Aliyun, Alipay, china Smart Logistics.

 

Alibaba có cổ phần trong toàn bộ các các loại sự vật, tuy nhiên công ty hoạt động chủ yếu thông qua ba trang web: Taobao, trang web bán buôn lớn duy nhất của Trung Quốc; Tmall: tương tự Taobao, nhưng lại các sản phẩm được cung cấp có chất lượng cao nhất; với Alibaba.com, kết nối những nhà xuất khẩu trung quốc với những công ty ở những nơi khác trên ráng giới.

 

2.Manta

*

Manta thành lập vào năm 2004 trên Mỹ.

 

Thực tế, Manta không hoàn toàn là một trang B2B. Manta là trung gian báo tin cho ngành công nghiệp B2B, chuyên cung cấp thông tin của các công ty đến khách hàng. Rất tương thích cho các công ty bé dại tìm kiếm người tiêu dùng miễn phí.

 

Hiện nay có 20 triệu khách hàng hàng tìm kiếm kiếm bên trên Manta từng tháng. 1000 doanh nghiệp tham gia Manta từng ngày. 

 

3. IndiaMart.com

*

India Mart thành lập năm 1996 trên Ấn Độ

 

Trang thương mại dịch vụ điện tử lớn thứ hai trên nhân loại sau Alibaba.com và lớn số 1 tại Ấn Độ. IndiaMart cung ứng cả hai vẻ ngoài là B2B với B2C. Với sứ mệnh “to make doing business, easy” giao diện cũng như tính năng của IndiaMart rất đơn giản sử dụng.

 

Hiện nay, IndiaMart là một xã hội hơn 300.000 công ty xuất nhập khẩu.

 

4.Made-in-China

*

 

Made in đài loan trung quốc thành lập năm 1998 tại Trung Quốc

 

Đây là trang thương mại điện tử B2B to thứ hai trên thế giới sau Alibaba.com. Made-in-China cung cấp các solo hàng cho người mua bên trên toàn ráng giới. Nhà cung ứng của họ nhà yếu tới từ Trung Quốc.

 

Hiện tại, Made-in-China tất cả hơn 10.000 các nhà cung ứng Trung Quốc đến từ hơn trăng tròn ngành lĩnh vực chuyển động khác nhau. 

 

5. DHGate 

*

Thành lập năm 2004 tại Trung Quốc

 

Là cổng trung gian thanh toán an toàn cho các nhà sale quốc tế. Những người tiêu dùng thanh toán thông qua PayPal với tiền được nhờ cất hộ vào tài khoản DHgate. 

 

Thông qua DHgate.com, người mua trên khắp ráng giới rất có thể mua sản phẩm của trung quốc với giá mua sắm thông qua các công ty kiến thiết thẻ tín dụng thanh toán bảo đảm.

 

6. China.com

*

Thành lập năm 2003 trên Trung Quốc

 

China.com được thành lập bởi Trung tâm tin tức Internet Trung Quốc, là 1 trang web B2B do chính phủ nước nhà ủy quyền đặt ở Bắc Kinh. Đây là trang web thương mại phi thương mại duy nhất trong lĩnh vực B2B.

 

7. Ioffer 

*

 

IOffer giao hàng cả thương mại & dịch vụ B2B cùng B2C. 

 

Người thiết lập B2C cực kì ưa ưng ý vì mức giá và dịch vụ phục vụ miễn phí.

 

Ioffer không có chính sách bảo đảm giao dịch từ đầu đến chân mua và fan bán. Bởi vì vậy, người tiêu dùng cần cần kiểm tra kĩ thông tin khắp cơ thể mua lẫn người bán để đảm bảo an toàn giao dịch. 

 

8. TradeIndia

*

Được ra đời vào năm 1998 trên Ấn Độ 

 

Tradeindia cung ứng các giao dịch thương mại cho cả nhà xuất khẩu, nhà cung ứng Ấn Độ và các và các nhà hỗ trợ dịch vụ nước ngoài.

 

Hiện nay, đã gồm hơn 41,60,997 tín đồ dùng TradeIndia.

 

9. Globalsources

*

Thành lập năm 1995 tại Ấn Độ.

 

Global Sources là công ty bậc nhất trong lĩnh vực Marketing tự Online cho tới Offline (O2O) tiên phong trong câu hỏi thúc đẩy hoạt động thương mại giữa châu Á với nỗ lực giới.

 

Hơn 45 năm qua, Global Sources cung cấp các bên xuất khẩu tạo thành dựng chữ tín thành công, tiếp cận thị trường mới, tăng lợi nhuận và đã có được những đơn hàng từ quý khách hàng quốc tế. 

 

10. DIYTrade

*

 

Thành lập năm 1999 trên Trung Quốc

 

Trước phía trên được call là eBigChina.com, DIYTrade mau lẹ trở thành giữa những thư mục hàng đầu cho các nhà xuất khẩu và nhập khẩu. 

 

11. EC21

*

Thành lập năm 2003 trên Hàn Quốc.

 

Ec21.com đã vận động trên 10 năm tại hàn quốc với tài liệu hơn 3 triệu Buyers trên toàn cầu, Ec21 có thế to gan tại thị phần châu Á cùng Mỹ. 

 

Các ngành hàng mong muốn mua nhiều trên Ec21 bao gồm: Nông sản, thực phẩm, dệt may, đồ gia dụng gỗ, công nghiệp, sức mạnh y tế, hóa chất...

 

12. Toocle

*

 

Thành lập tại Trung Quốc.

 

Hơn 100.000 tín đồ mua trên toàn cầu đã tạo tài khoản Toocle với hơn 500.000 bên cung cấp trung quốc được khám nghiệm đã tham gia vào hướng điều phối của người tiêu dùng thích hợp.

 

Giao diện chính của Toocle giống hệt như một dụng cụ tìm kiếm.

 

13. Yandex

*

 

Thành lập năm 1997 trên Nga.

 

Yandex là một trong những công ty internet lớn số 1 ở châu Âu, điều hành và quản lý công cố tìm kiếm thịnh hành nhất nước Nga. 

 

Đây cũng đó là trang website được truy vấn nhiều duy nhất nước Nga.

 

Giao diện thiết yếu của trang giống hệt như một vẻ ngoài tìm kiếm.

 

14. ECPLAZA

*

 

Thành lập vào thời điểm năm 1996 trên Hàn Quốc.

 

Ecplaza là website trang mại năng lượng điện tử không giống của hàn quốc được xây cất với 4 ngôn ngữ. 

 

Nó hỗ trợ người công ty cung ứng quality cho các thành viên YES BEST.

 

15. HKTDC.com

*

 

Thành lập năm 1996 tại Hồng Kong

 

HKTDC.com là trang thương mại dịch vụ điện tử bự ở Hồng Kong. Đây là một thị trường với hơn 130.000 các nhà cung ứng và sản xuất tới từ Hồng Kong và Trung Quốc.

 

HKTDC tổ chức 340 các vận động khuyến mãi, 510 sự khiếu nại mạng và tiếp cận, và cảm nhận 740 hoạt động giao thương vào và bên cạnh Hồng Kong và cũng là cách liên kết với công ty lớn và các đối tác doanh nghiệp trên toàn cụ giới.

 

16. THOMASNET.COM

*

Thành lập năm 1996 trên Mỹ

 

ThomasNet là một thị trường B2B lớn nhất Bắc Mỹ, triệu tập vào máy móc với các sản phẩm công nghiệp.

 

Hầu không còn 100% những nhà hỗ trợ đều làm việc Hoa Kỳ. 

 

Hiện ni Thomasnet tất cả trên 500.000 nhà cung ứng, 6 triệu sản phẩm, 10 triệu bạn dạng vẽ công nghiệp và 120 dịch vụ thương mại công nghiệp.

 

17. KOMPASS

*

Thành lập năm 1997 tại Mỹ

 

Trang web có chứa danh bạ điện tử những công ty trên nhân loại trong nhiều lĩnh vực. Bạn cũng có thể tìm kiếm các công ty theo ngành mặt hàng hoặc theo tên công ty và quanh vùng thị trường. 

 

Ngoài ra, trang web cũng hỗ trợ các tin tức về những dự án mua sắm chọn lựa chính bao phủ trên thị trường châu Âu. Trang web rất có thể hiển thị bằng nhiều sản phẩm công nghệ tiếng như: Anh, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Nhật Bản…

 

Danh sách các công ty béo thứ nhị ở Hoa Kỳ, KOMPASS có những trang web trong 27 ngôn ngữ. Thị trường các quốc gia, bao gồm Séc, Đức, Pháp, Ấn Độ, Hà Lan, vương quốc Anh cùng United Arab tất cả từng website riêng cho mỗi quốc gia này.

 

18. ECVV

*

Thành lập năm 2003 tại Trung Quốc

 

ECVV là một trong những trang website B2B lớn nhất trên chũm giới. 

 

ECVV vẫn nỗ lực cung ứng cho quý khách hàng toàn mong những tin tức hiện tại và quality về những nhà hỗ trợ và sản phẩm, và những nhà cung cấp toàn mong với tương đối đầy đủ các thương mại & dịch vụ khuyến mãi. Nó là một trong những công ty trường đoản cú Trung Quốc.

 

19. EXPORTERSINDIA

*

 

Thành lập năm 1997 tại Ấn Độ

 

Exportersindia được công nhận vào năm 1997, cổng tin tức này được thiết lập và làm chủ bởi weblink. In Pvt Ltd, một trong số những tên tuổi đứng vị trí số 1 trong việc thi công web và hỗ trợ những phương án hỗ trợ thương mại điện tử. 

 

Được hỗ trợ bởi một tay nghề bất khả thua trận và khéo léo, weblink. In Pvt Ltd đã cung ứng cổng tin tức này tiếp xúc nhiều yêu ước đến lĩnh vực marketing toàn cầu. 

 

Hơn rứa nữa, cổng thông tin này đã trở thành giải pháp chắc chắn là cho toàn bộ các yêu cầu của người mua cũng tương tự người bán.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Rang Bơ Bằng Nồi Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bắp Rang Bơ Tại Nhà

 

20. FIBRE2FASHION

*

 

Fibre2Fashion được xây dựng nhằm mục đích mục đích củng ráng và ship hàng mối quan hệ giao thương, thị trường B2B khắc ghi sự trở về của Fibre2Fashion vào năm 2000. 

 

Đây là một cổng thông tin lớn, phân phát triển liên tục tăng lên lập cập trong thị phần B2B. 

 

21. Meritline

*

 

Thành lập năm 1999 bao gồm trụ sở thiết yếu ở Hoa Kì tuy thế lại hoạt động ở Trung Quốc

 

Meritline từ bỏ hào cung cấp cho bạn các giao dịch từng ngày và doanh số bán sản phẩm nhanh nhất của các thương hiệu chất lượng cao, những tiện ích technology cao và các xu hướng mới nhất trong buôn bán trực con đường ở mức giá thấp nhất. (Trang chào bán hàng)

 

22. Exportpages 

*

 

Thành lập năm 2000 trên Đức

 

Hiện tại Exportpage hoàn toàn có thể kết nối được 196 nước nhà và toàn bộ các châu lục.

 

23. GLOBALMARKET

*

 

Tổ chức GlobalMarket là nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu. 

 

Đây là trung gian chuyển nhà chế tạo đến doanh nghiệp lớn (M2B). 

 

GlobalMarket đã phát triển một thị phần trực đường để liên kết người mua quốc tế với các nhà sản xuất trung hoa có uy tín. 

 

24. GLOBALSCAPE (trang chuyên về kỹ thuật)

*

 

Globalspec là trang web trực tuyến to nhất nhân loại cho các kỹ sư. 

 

Trang web cung ứng một nguồn nhất cho câu chữ kỹ thuật quan liêu trọng, thông tin, hiểu biết, pháp luật và xã hội cho các kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật trong vô số nhiều ngành với kỷ luật. Globalspec có hơn 13.000 khách hàng hàng tới từ 150 quốc gia bên trên toàn cố gắng giới.

 

25.CHEMNET (hóa chất)

*

 

Thành lập năm 1997 tại Trung Quốc

 

Chemnet là nhà cung ứng dịch vụ trọn vẹn duy nhất đến ngành công nghiệp hóa chất qua Internet. Chemnet bao gồm 120.000 thành viên, 300.000 sản phẩm, cùng 800,000 khách xem từng ngày.

 

26. TooToo

 

Thành lập năm 2004 trên Trung Quốc

 

Công cố kỉnh tìm kiếm B2B hàng đầu thế giới có phong cách thiết kế để giúp tất cả các nhà cung ứng và những nhà cấp dưỡng trên toàn trái đất tìm ra các sản phẩm, công ty, dịch vụ thương mại và tài nguyên quan trọng để đưa ra các quyết định sale đúng đắn.

 

27. Wholesalecenter

*

 

Wholesalecentral được thành lập và hoạt động 1996 vào năm tại Mỹ.

 

Có doanh nghiệp mẹ là của Sumner Communications, Inc., công ty xuất bản bậc nhất về tạp chí, thư mục với trang web thương mại dịch vụ cho ngành công nghiệp chào bán buôn. 

 

Wholesalecentral là trang web hỗ trợ các liên kết đến trực tiếp home của nhà mua sắm khi các bạn click vào sản phẩm, hình ảnh.

 

Wholesalecentralcó hơn 1,7 triệu nhà kinh doanh nhỏ và người chào bán buôn, cung cấp dịch vụ pr trên web, trong những ấn phẩm thương mại của họ, bên trên phương tiện truyền thông xã hội và trong email.

 

28. Made in China

*

 

Made-in-china được thành lập vào năm 1996, là trong số những cổng B2B trực tuyến lớn số 1 của trung quốc được quản lý bởi Focus Technology.

 

Made-In-China.com là hỗ trợ các chiến thuật thương mại dựa vào web dễ dàng tiếp xúc và đổi mới cho những doanh nghiệp vừa và bé dại để thúc đẩy dịch vụ thương mại của trung hoa trên toàn cầu.

 

Đây là một kênh dịch vụ Toprank, chúng ta có thể làm cho tin tức sản phẩm của người sử dụng được xếp hạng tình cờ trong vị trí cao nhất 10, cũng chính vì mỗi tự khóa chỉ buôn bán top 10; vớ nhiên, sẽ được dựa trên yêu cầu của bạn, chúng ta cũng có thể được cung ứng các cấp độ khác nhau so với các dịch vụ theo nhóm cao hơn. 

 

Đặc biệt thư yêu cầu gồm hệ thống khảo sát được nhắm kim chỉ nam . Cơ chế thư một đối một : tức thị thư yêu mong khách gửi cho chính mình để xem sản phẩm sẽ cần thiết gửi gửi tiếp cho tất cả những người khác hay kẻ thù cạnh tranh.

 

 29. Frbiz 

*

 

Frbiz hỗ trợ cho quý khách hàng toàn cầu thông tin unique về các nhà cung ứng và sản phẩm, và những nhà hỗ trợ toàn cầu với một nhóm dịch vụ quảng cáo đầy đủ. Nó là 1 trong những công ty từ bỏ Trung Quốc.

 

Tập trung vào toàn cục ngành công nghiệp toàn diện, thông qua Web sử dụng các technology Internet khác biệt để tích hợp hoạt động kinh doanh chủ quản của ngành, có thể chấp nhận được các công ty cung cấp, toàn bộ các loại người tiêu dùng và người trung gian rất có thể theo những cách khác biệt (như PC, điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính xách tay , vv) để truy vấn các ứng dụng liên quan và chức năng. Frbiz mũi nhọn tiên phong trong việc tạo ra nền tảng dịch vụ tiếp thị sản phẩm mạng toàn diện công nghiệp toàn diện.

 

30. Taiwantrade

*

 

Được thành lập và hoạt động vào năm 2002, Taiwantrade là trang B2B ưng thuận của Đài Loan. Taiwantrade được tổ chức bởi Phòng nước ngoài thương Đài Loan, Bộ kinh tế và được quản lý điều hành bởi Hội đồng cách tân và phát triển Ngoại yêu thương Đài Loan, tổ chức triển khai xúc tiến thương mại phi lợi nhuận lớn số 1 của quốc gia.

 

Với màng lưới 60 văn phòng toàn cầu, Taiwantrade được dành sẽ giúp các doanh nghiệp trên toàn quả đât tìm kiếm các nhà cung cấp chất lượng và các thành phầm từ Đài Loan. Là một trong nền tảng trở nên tân tiến thương mại toàn diện, Taiwantrade cung cấp các thương mại & dịch vụ đáng tin cậy, tin cậy và hiệu quả, bao gồm cả yêu quý mại, nguồn tra cứu kiếm cá nhân, ấn phẩm tạp chí và phiên bản tin.

 

31. Toboc

*

 

Toboc được thành lập vào năm vào tháng 11 năm 2003 tại Montreal, Canada.

 

Toboc là trong số những trang thương mại điện tử quốc tế hàng đầu đáng tin cậy.

 

Toboc.com đã nổi lên như một cái tên đáng tin cậy trong trái đất của những nhà nhập khẩu sẽ tìm kiếm những nhà xuất khẩu đáng tin cậy. Toboc được link với những tổ chức quốc tế như ngân hàng Thế giới, Dun và Bradstreet

 

32. Ttnet

*

 

Năm ra đời : 1975 trên Đài Loan

 

 

Là mong nối giữa người tiêu dùng và nhà cung ứng trên toàn cầu, ttnet.net cung cấp tin về doanh nghiệp lớn và thông tin media mới nhất cho những nhà cung cấp ở Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

 

Để trở thành bạn điều phối dịch vụ thương mại toàn cầu giỏi hơn cho những công ty Trung Quốc,

 

33. Tradekey

*

 

Tradekey là 1 trong công ty toàn cầu được thành lập tại china vào năm 2006 có văn phòng tại nhiều nước ở các nước.

 

Nó tập trung chủ yếu vào các nước châu Á, nhất là Ấn Độ, Trung Quốc, Pakistan, Đài Loan, Malaysia cùng Bangladesh.

 

Công ty Tradekey sở hữu, quản lý và quản lý (www.tradekey.com) được coi là một trong những chợ năng lượng điện tử quốc tế lớn nhất trên toàn cố giới cho tất cả các nước xuất khẩu với nhập khẩu.

Trang website này cung ứng ba dịch vụ mạnh bạo cho khách hàng truy cập:

 

Thứ độc nhất là ý kiến đề xuất mua giúp bạn mau gởi yêu mong lên có thể tìm gạn lọc cho mình đều nhà cung cấp phù hợp/

 

Thứ nhị là sản phẩm; có thể tìm thấy những loại thành phầm khác nhau, được trưng bày bởi những nhà phân phối buôn, nhà chế tạo và các nhà máy ước ao xuất khẩu thành phầm của mình.

 

Thứ ba là các công ty, nơi có thể tìm thấy một thư mục tương đối đầy đủ các bên cung cấp, những nhà sản xuất, và các nhà phân phối. Nó cũng cung cấp cho mình các tùy chọn để thay đổi một đại lý nhỏ lẻ của các nhà sản xuất, xuất khẩu, bán buôn bán sỉ và các công ty bé dại và vừa không giống và vày đó kiếm được hoa hồng mà không tồn tại giới hạn. 

 

Nó liên kết thương nhân với thế giới bán toàn bộ, fan mua, nhà nhập khẩu với xuất khẩu, nhà cung ứng và nhà phân phối tại hơn 240 quốc gia, hối hả và ngân sách có hiệu quả. Dựa trên các dịch vụ độc đáo của nó, mức sử dụng tìm kiếm khỏe khoắn mẽ, kết hợp thương mại và các công cụ tiếp thị sản phẩm ttnet.net giúp các nhà hỗ trợ mở cửa cho thị trường toàn cầu.

 

34. 21food

*

 

21food là trang của Ấn Độ có trụ sở đặt tại Trung Quốc.

 

Là 1 trang thương mại điện tử B2B bậc nhất cung cấp giải pháp thương mại điện tử toàn diện cho tất cả nggười cài đặt và những nhà hỗ trợ thực phẩm toàn cầu.

 

Giải pháp sale toàn ước của 21food dành cho anh chị em cung cấp cho và người mua thực phẩm không chỉ giới hạn ở thương mại điện tử ngoài ra được không ngừng mở rộng sang những dịch vụ miễn tổn phí và các phương án bảo hiểm cao cấp cả trực đường và ngoại đường như : thương mại dịch vụ thúc đẩy thương mại dịch vụ và , Quảng cáo, Miễn phí tổn Sourcing cho tất cả những người mua.

 

35. Esources

*

 

Là trang thương mại điện tử lớn số 1 của vương quốc Anh về những nhà hỗ trợ bán sỉ, các nhà cung ứng dropshippers, những dịch vụ mua sắm và các kênh yêu thương mại.

 

Esources hỗ trợ các thông tin an toàn và đáng tin cậy và sẵn có về các nhà chào bán sỉ, công ty phân phối, dropshipper, đơn vị nhập khẩu, công ty xuất khẩu , những nhà sản xuất, v.v.. 

 

Nếu bạn muốn thu hút hơn 700.000 người tiêu dùng thương mại cho bạn của bạn, eSources là cổng thông tin lớn số 1 thuộc các loại này sống Anh, cả về cơ sở người dùng và giữ lượng truy tìm cập.

 

36. Bridgat

*

 

Bridgat được ra đời vào năm 2007 tại Hồng Kông.

 

Đây là trang thương mại dịch vụ điện tử B2B toàn cầu hỗ trợ các sản phẩm thời trang và điện tử cùng với giá bán buôn cho khách hàng trên khắp nhân loại có thể. 

 

Trang web gồm trên 30 ngôn từ khác nhau, chất nhận được bạn truy vấn và thuận lợi cho những người mua sắm chọn lựa trên khắp nuốm giới. 

 

37. TopTenWholesale.com 

*

 

Được thành lập năm 2005, TopTenWholesale.com thuộc sở hữu của JP Communications Inc. Là một công ty từ Mỹ.

 

TopTenWholesale.com là 1 trong nền tảng tra cứu nguồn đáp ứng kết nối những người tiêu dùng sỉ với những nhà cung ứng ở Mỹ và nước ngoài

 

Có trụ sở của Los Angeles, California và văn phòng công sở và đại diện thay mặt thương mại trên Trung Quốc, Ấn Độ, Colombia, Mexico, Bangladesh, Philippines với Việt Nam

 

Top Ten Wholesale.com hỗ trợ các thiên tài miễn phí tổn như : Video; Diễn đàn; folder thương mại; gởi yêu cầu thành phầm và cảnh báo sản phẩm; Tin tức.

 

38. EC51

*

 

Ngôn ngữ: English, Chinese

 

39. Buyerzone

*

 

Được ra đời vào năm 1992 tại Mỹ

 

Có rộng 8.000 người phân phối trên rộng 100 danh mục thành phầm và dịch vụ sẵn sàng giúp đỡ hàng ngàn người mua sử dụng dịch vụ.

 

Mang lại cho tất cả những người bán và người tiêu dùng nhiều giá trị cốt lõi.

 

40, Busytrade

*

 

Thành lập tại Hồng Kông vào thời điểm năm 1999

 

BusyTrade.com là nền tảng sale trực tuyến trước tiên trong khoanh vùng Trung Quốc to hơn và là trong số những người đi đầu trong thị trường điện tử B2B trên nắm giới. 

 

Tại BusyTrade tích hợp công nghệ hàng đầu với những nguồn lực thế giới để cung cấp dịch vụ trực đường dựa trên các trang web links BusyTrade, bao gồm các thương mại dịch vụ trực tuyến, các bộ phận thông tin thương mại dịch vụ và xã hội kinh doanh, cũng tương tự các gói xúc tiến nước ngoài tuyến.