Mộttrong phần lớn anime shounen danh tiếng và thành công nhất phần đông thời đại,NarutoNaruto:Shippuden,đã kết thúc hoạt động bắt đầu đây.Gầnnhư ngay chớp nhoáng sau đó, phần tiếp sau được thiết lập cấu hình 14 năm sau thời điểm chuyển trọngtâm vào cầm cố hệ shinobi tiếp theo sau từ Naruto.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong boruto

Boruto:Naruto Next Generationstheo thương hiệu nhân đồ dùng Boruto ,Himawari, là nam nhi , đàn bà củaNaruto và những đứa trẻ em khác của các nhân trang bị từ gắng hệ trước.

Cácnhân vật mới từ tất cả các xã ninja đã xuất hiện và chuẩn bị kiểm tra kiến​​thức và tài năng của họ trong các kỳ thi tốt nghiệp.

Nhữngnhân vật thân thuộc như Naruto, Sasuke, Sakura, Gaara với Shikamaru vẫn đang còn mặttrong phần tiếp theo này.Tuy nhiên, vày những nhân đồ vật này vẫn trở nên mạnhmẽ rộng nhiều một trong những năm qua, vì mục đích của list này, công ty chúng tôi sẽtập trung trọn vẹn vào thế hệ trẻ.

Cácnhân vật bắt đầu được reviews trongBorutocó toàn bộ các kỹnăng và sức mạnh mới, cùng tính cách của họ cũng đa dạng mẫu mã như những người dân đi trướchọ.

Nhưđã nói, trên đây làtop 16nhân vậtBoruto đượcxếphạng trường đoản cú yếu độc nhất đến táo tợn nhất.

16.TOROI


*

Bắtđầu danh sách này là genin trẻ em tuổi, bespeckled của Kumogakure, Toroi.Têncủa Toroi có nghĩa là “chậm”, lẫn cả về thể xác lẫn tinh thần, tuy thế đừngbị tấn công lừa do tên của cậu ta.

Tráingược với các genin khác như Yuriri, Toroi đã cho biết thêm sở hữu một bí quyết tiếp cậnbình tĩnh và giám sát các vấn đề, sẽ là một điểm sáng tốt nhằm một ninja trẻ có vàphát triển.

Kiểucơ thể tròn trịa của Toroi cũng không tồn tại gì để chế giễu, vị Toroi theo luồng thông tin có sẵn là cósức khỏe khoắn thể hóa học tuyệt vời.Toroi đã biết thành đánh bại trong vòng ba của bàikiểm tra chunin, nhưng không tồn tại gì xấu hổ trong chuyện đó.

Phầnlớn sức khỏe của Toroivẫnchưa được thể hiện, nhưng mà Fuma Shuriken nhưng Toroi mang theo có lẽ rằng cónghĩa là cậu ta sẽ nâng cấp lên một kích cỡ đầy đủ.

Giốngnhư anh em Kumogakure của mình, Toroi ngưỡng mộ nhân vật của họ, Killer B, vìvậy tiềm năng của Toroi khôn cùng cao.

15.TARUI


*

Làgenin sản phẩm hai của Kumogakure, Tarui là bạn hữu của Toroi và một nhân vật túng thiếu ẩnkhác mà chúng ta không biết những về điểm này.Mái tóc thể thao hết sức dài rủxuống chân và qua 1 bên mắt, Tarui không thể hiện được không ít khả năng củamình.

Têncủa cô ấy có nghĩa là “chán”, phù hợp bởi vì đó là cảm giác duy nhấtmà cô ấy diễn đạt trong thời hạn ngắn trên màn hình.Tarui được mang lại làlọt vào vòng thứ cha của bài xích kiểm tra chunin tuy thế bị Sarada đánh bại một cáchkhéo léo khi kế tiếp kích hoạt Sharingan của cô ý và đấm Tarui dũng mạnh đến nỗi cô gầnnhư vượt sang một bức tường.

Lọtvào vòng thứ tía là tốt, nhưng trận đánh một chọi một của Tarui khá xứng đáng thấtvọng, khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cô sẽ mở khóa thêm nhiều sức mạnh saunày.

Cóhay ko cô ấy tìm kiếm thấy ý thức chiến đấu của chính bản thân mình và biến đổi một shinobimạnh mẽ vẫn còn đấy được chú ý thấy.

14.YODO


*

Làmột vào những thay mặt đại diện của buôn bản cát dũng mạnh mẽ, Yodo là kiểu cô gái mà chúng ta khôngmuốn gây rối.Yodo được biết niềm hy vọng lớn của làng mình, được đánhgiá rất cao khi xem xét thực tế rằng Gaara vẫn ở và một vị trí cố gắng hệ trước vàlà Kazekage ngày nay.

Yodotham gia những bài kiểm soát chunin và tuy vậy Shiniki đã chứng tỏ là thành viêncủa đội trong số bài kiểm tra, Yodo đã lọt vào vòng thứ tía nhưng bị Shikadaiđánh bại.

Ngườita biết rất ít về khả năng của Yodo cho đến nay, nhưng bạn có thể chắcchắn rằng chúng ở bên trên mức vừa đủ so với các genin khác, vì Gaara vẫn khôngbao giờ có ai quanh đó Sunagakure đại diện tốt nhất.

Yodocó sự lạc quan của một ninja trẻ, mạnh mẽ và chắc rằng đôi khi quá từ tin.Tuynhiên, như ý thay, Yodo có tương đối nhiều thời gian để trưởng thành và đổi thay chínhmình.

13.HIMAWARI


*

Làcon út trong hai người con của Naruto, Himawari Uzumaki xuất thân từ phần đông ngườirất mạnh.

Mặcdù ko được huấn luyện kunoichi chủ yếu thức, Himawari đã gây ấn tượng vớinhiều người mến mộ bằng năng lực và khả năng của mình.

KhiHimawari với anh trai Boruto còn nhỏ, Himawari ao ước mang panda nhồi bông củamình cho lễ khánh thành của Naruto, mà lại Boruto đã giễu cô do điềuđó.Một cuộc giằng co với mặt hàng chơi xảy ra sau đó cho đến khi nó bị xélàm đôi, chính là lần đầu tiên Himawari kích hoạt Byakugan.

Nhậnra sự nguy hiểm, Naruto phi vào để kiểm soát.Tuy nhiên, anh vẫn nhanhchóng bị tấn công gục chỉ với sau một đòn tấn công từ cô gái nhỏ của mình.

Mặcdù Himawari còn thừa trẻ nhằm hiểu và điều hành và kiểm soát khả năng của mình, tuy thế điều nàycho thấy Himawari có tiềm năng biến hóa một kunoichi chủ yếu sau bộ truyện.

Nhìnchung, Himawari bao gồm một tính cách xuất sắc bụng tuy thế tính tình của cô bé xíu có thể trởnên xuất sắc hơn.

12.CHOCHO


*

Chocholà phụ nữ và là nhỏ duy nhất của ninja cố gắng hệ trước Choji cùng Karui.Giốngnhư cha cô và các thành viên không giống trong gia tộc của cô, Chocho là một trong ngườinặng nề, nhưng không giống như phụ thân khi còn trẻ, cô thoải mái và dễ chịu và tự tin vào lànda của mình.

Khicòn là 1 trong những kunoichi trẻ con tuổi, cô đã ban đầu tập luyện với những kỹ thuật mở rộngcơ thể khác nhau mà gia tộc cô sử dụng.

Chochocó thể tiến hành các technology tiên tiến nhưng mà không cần áp dụng Ba color thuốc,điều vô cùng hiếm đối với một ninja trong tuổi của cô.Chocho khá nhanh nhẹn vàtài xuất sắc mặc mặc dù tuổi còn trẻ, và là 1 trong những chiến binh rắn.

Mặcdù Chocho chia sẻ tình yêu lương thực của cha mình, khả năng biến calo thànhcharka của cha cô, kết phù hợp với kỹ năng của cô, khiến điều này biến mộtđiểm mạnh khỏe thay vày yếu đuối.

Chocholà người lập dị nhưng xuất sắc bụng với là thành viên trung thành với chủ trong nhóm của cô.

11.ARAYA


Làthành viên sản phẩm hai của Đội Shiniki của Sunagakure, Araya khác biệt khi đeo mặtnạ Hannya màu trắng và sử dụng thanh kiếm trong trận chiến – điều ko phổbiến ngơi nghỉ ninja.

Điềunày gồm khả năng cho thấy thêm Araya là một trong học viên của Kenjutsu, điều ấy có nghĩalà Araya bao gồm tiềm năng sử dụng một vài kỹ thuật phối kết hợp rất dạn dĩ mẽ.

Trongcác kỳ thi chunin, nhóm của Araya lọt vào vòng sản phẩm công nghệ ba.Trong cuộc chiến củaAraya, Araya hoàn toàn có thể đánh bại Inojin tài năng trong một cuộc chiến ấn tượng.

Đượcchọn vì chưng Gaara, Araya vẫn được chứng tỏ là một tay đấu có khả năng, khắc ghi Arayalà giữa những genin tất cả tiềm năng nhất.

Nếudiễn biến mẩu truyện phản ánh rứa hệ trước, Araya cùng toàn nhóm của cậu ta sẽ trởthành những người dân chơi nghiêm túc trong bất kỳ cuộc xung bất chợt nào chuẩn bị tới.

10.INOJIN


Đồngđội của Chocho, Inojin ngoài ra là thành viên thẳng thắn tuyệt nhất trongnhóm.Inojin thông minh, phù hợp và tập luyện tráng lệ và trang nghiêm hơn các thành viêncòn lại vào đội, điều này khiến người ta từ hỏi tại sao Inojin không phải làngười lãnh đạo.

Inojinlà nam nhi của Sai cùng Ino, và gặt hái tất cả những tác dụng của câu hỏi có haishinobi kỹ năng làm phụ vương mẹ.Inojin đang được giảng dạy lâu hơn hầu như cácđồng nhóm của mình, trước cả khi vào học viện.

Inojincómột loạt những khả năng, đa phần là thực hành phong thái của thân phụ mình.Tuynhiên, Inojincũngbiết một vài năng lực của mẹ mình.

Ngoàira, Inojin áp dụng một tanto, chỉ ra rằng Inojin có một số kỹ năng trongKenjutsu.Inojin có lẽ có bộ kỹ năng phong phú nhất trong các các genin, cũngnhư được giảng dạy nhiều nhất.

Inojincó một tiềm năng đáng kinh ngạc, và nhiều người mến mộ tin rằng cậu ấy sẽ rấtmạnh mẽ khi trưởng thành.

9.

Xem thêm: Cách Nhận Xét Biểu Đồ Bằng Tiếng Anh : Bar Charts, Cách Nhận Xét Biểu Đồ Bằng Tiếng Anh

METALLEE


Làcon trai của Rock Lee yêu dấu của tín đồ hâm mộ, Metal Lee trông giống hệt như chacủa cậu ấy và huấn luyện viên của Guy.Thể thao với thứ hạng tóc chén cổ điểnvà lông mi rậm, điểm tương đương của Metal không tạm dừng ở vẻ ngoài.

MetalLee kiểu như với phụ thân mình lúc còn trẻ, nhất là vì cậu ta cũng đều có một chế độhuấn luyện khôn cùng phàm.Metal Lee siêng về taijutsu như Rock, nhưng lại khônggiống như thân phụ mình, Metal Lee có thể xuất hiện charka của bản thân mình và thực hiệnninjutsu.

Sứcmạnh rất nổi bật của Metal là vô cùng bạo gan mẽ– Metal Lee có thể phá vỡ lẽ đábằng cả vắt đấm và bàn chân của mình.

Trongcác kỳ thi chunin, Metal Lee không đủ tính kỹ thuật, nhưng quan sát chung, Metal Lee vẫnlà một genin rất mạnh.Việc Metal Lee có thể sử dụng ninjutsu đồng nghĩavới bài toán cậu ta rất có thể trở thành một ninja mạnh mẽ hơn cha mình từng bao gồm vì Rockchỉ giới hạn ở Taijutsu.

Chúngta rất có thể hy vọng Metal sẽ là 1 trong những đồng minh chính của Boruto trong bộ truyệngiống như Rock và Guy vào thời của Naruto.

8.YURUI


Làngười lãnh đạo cụ thể của team Toroi với Tarui, Yurui tự hào là 1 trong trong nhữngsức mạnh kỳ lạ tuyệt nhất của tổng thể thế hệ mới.Yurui thường xuyên nhai kẹo cao su,và hoàn toàn có thể sử dụng nó để sản xuất thành sạn bong bóng lớn cho những mục đích không giống nhau.

Yuruicó thể bắt giữ đối thủ hoặc tạo cho bong bóng nổ tung.Các sạn bong bóng phụcvụ Yurui tốt trong nhị vòng trước tiên của kỳ thi chunin.

Tronglần máy ba, Yurui bị cạnh tranh với Boruto và nỗ lực áp đảo cậu ta bằng những quảbong bóng nổ, dẫu vậy Boruto rất có thể ném một chiếc shuriken với nổ một phátvào mặt Yurui, đánh bật cậuta ra.

Yuruicũng giữ hai thanh kiếm trên lưng, nhưng năng lực của Yurui với bọn chúng không đượcbiết mang lại vào thời khắc này.

Yuruicó tương đối nhiều quyền lực, nhưng thể hiện thái độ thiếu tự tín và kiêu kỳ của cậu ta cầnphải làm việc nếu muốn đã đạt được tiềm năng của mình.

7.SHIKADAI


Làđứa bé duy duy nhất của Shikamaru và Temari, Shikadai là 1 genin khác tất cả tiềmnăng rất lớn.Mặc mặc dù Shikadai cực kỳ nhiệt tình, nhưng cũng cực kì lười biếngvà không tồn tại động lực, và sở hữu trí tuệ nhan sắc bén như cha mình.

Shikamaruđược xem như là một giữa những ninja nguy hại nhất chính vì không ai nói theo một cách khác cậuta vẫn nghĩ gì, cùng Shikadai cũng vậy.Shikadai bao gồm một kỹ năng tuyệt vờivề chiến lược và ứng biến, vấn đề này được thấy lúc cậu bắt gặp kỹ thuật Rasengancủa Boruto và chuẩn bị đẩy lùi nó.

Shikadaicũngcó năng lực thao bí bóng Nara Clan, được chứng minh là rất kỳ an toàn vàmạnh mẽ.

Giốngnhư Inojin, Shikadai đã được đào tạo và giảng dạy từ trước khi vào học tập viện, và fan ta cóthể cá rằng mẹ Temari không cho phép bất kỳ sự lười biếng lừng danh nào củaNara lúc Shikadai đề xuất học.

6.SHINUCHIHA


Làmột vào những đối tượng thử nghiệm của đo lường và thống kê viên loạt Orochimaru, ShinUchiha – không bị nhầm lẫn cùng với Shin của thành phần gốc – gồm phần nào là một trong những nhânvật có thiện cảm.

Shinlà một đối tượng người sử dụng tuyệt vời đến Orochimaru và download một cỗ Gen di truyền chophép các phần tử của Shin được áp dụng để tạo phiên bản sao và mở khóa tất cả các bímật của di truyền.

ShinUchiha đã cách tân và phát triển một bản sửa lỗi cùng với Uchiha Clan, nhất là Itachi, vàlấy tên của họ cho riêng rẽ mình.Shin nổi loạn hạn chế lại Orochimaru với tựmình tấn công phần lớn các “con trai” của mình.

Shindẫn đầu một thủ đoạn để phục sinh Akatsuki, tuy vậy bị bội phản bởi các bạn dạng sao vàqua đời vào cuộc xung đột.Vì được nuôi dưỡng bởi Orochimaru, chắc hẳn rằng Shinkhông có cơ hội trở phải tốt.

Khảnăng dt của Shin khiến cho anh trở thành một đối phương rất mạnh, rất có thể sửdụng những kỹ thuật không giống nhau một bí quyết nhân tạo.

5.SHINKI


Thủlĩnh thực tế của team Sunagakure, Shinki, là con trai nuôi của Gaara vô cùngmạnh mẽ.Bằng các cách, Shinki với nhóm của mình đã thâm nhập kỳ thichunin như thế hệ trước – chúng ta rất mạnh bạo và trường đoản cú tin, nhưng cũng đều có xu hướng gạtbỏ fan khác và đánh giá quá cao bạn dạng thân.

Kỹthuật của Shinki là việc pha trộn của các tài năng được đem từ người phụ vương nuôi vàchú của cậu, Kankuro.Shinki sử dụng một bé rối như Kankuro dẫu vậy đó cũnglà cat sắt mà Gaara được biết thêm đến.

Shinkiđãthể hiện nhiều động tác khác nhau liên quan mang lại cát, chẳng hạn như cứu đồng độicủa bản thân khỏi thua vòng chunin thứ nhất với bục cát và tinh giảm đối thủ.

Kếthợp với bé rối với phả hệ huấn luyện và đào tạo của mình, Shinki là giữa những tên tuổihàng đầu của nỗ lực hệ mới.Với những đồng minh tiềm năng và táo bạo mẽ, chúngta rất có thể mong đợi được nhìn thấy không ít từ cậu ấy.

4.SARADA


Nếuchúng ta đánh giá tiềm năng của genin dựa trên bắt đầu của chúng, SaradaUchiha đang vượt lên phía trên một dặm.Là phụ nữ của Sasuke cùng Sakura, haitrong số đầy đủ người vượt trội nhất của chũm hệ trước, không tồn tại gì không thể tinh được khi côấy là 1 trong những genin xuất sắc ưu tú ở tuổi của mình.

Sởhữu năng lực đáng ngạc nhiên và kiến thức của mẹ, Sarada thừa trội về nhiều mặt.

Saradacó thể tinh chỉnh và điều khiển Chakra sinh hoạt các tổ quốc tiên tiến và sử dụng nó để tấn côngmạnh đến nỗi làm đảo lộn Trái đất.Sarada cũng có một loạt các kỹ thuậtninjutsu theo ý của chính mình và lần trước tiên đánh thức Sharingan vào năm 11 tuổi.

Saradacó thể chiến đấu, ném và thực hiện nhẫn thuật xuất sắc hơn ngẫu nhiên đồng độinào.Điểm yếu duy nhất của Sarada cho biết thêm cho tới nay là kiệt sức vì sửdụng vô số năng lượng, nhưng dự trữ của Sarada sẽ tạo thêm khi cô giàđi.Bầu trời là số lượng giới hạn cho Sarada.

3.BORUTO


Borutorất giống như với phụ thân Naruto lúc còn nhỏ, cơ mà Boruto cũng trưởng thành và cứng cáp và hiểubiết về nhân loại hơn Naruto cực kỳ nhiều.

Vềmặt cá tính, Boruto là một trong những thần đồng ninja, người được thừa nhận là đi trướcphần còn lại của lớp mình về toàn bộ các kỹ lưỡng của ninjutsu.

Khôngthể liệt kê tất cả các khả năng của Boruto, tuy nhiên đủ để nói, nhiều khi Boruto cóthể màn biểu diễn ở cấp độ Jonin khi không có bất kì ai ở tuổi cậu ta bao gồm thể.

Borutomạnh mẽ, cấp tốc nhẹn, gồm trữ lượng charka rộng lớn và rất có thể tạo ra các chiếnlược chiến đấu tốt.Tất cả những kỹ năng này khiến Boruto biến mộtgenin ngoài ra đang sống trên đỉnh của vấn đề trở thành một trong những shinobi haynhất phần đa thời đại.

Sasukeđã chấp nhận Boruto là học sinh của mình, vị vậy bạn cũng có thể mong đợiBoruto vẫn trở nên khỏe mạnh hơn cha mình.

2.MITSUKI


Mitsukilà genin nhất trong danh sách xếp hạng cao hơn nữa Boruto, cơ mà đó là cũng chính vì Mitsukilà một tổng hòa hợp được tạo thành bởi Orochimaru là trả hảo.

Chođến nay, Mitsuki vẫn sống với tiềm năng của mình, khi Mitsuki vượt trội lên tầmcao cả về năng lực chiến đấu cùng học thuật.Ngay cả trong các những geninrất kỹ năng khác như Boruto, Sarada cùng Shinki, Mitsuki là nước ngoài lệ.

Mitsukicócấp độ charka đáng kinh ngạc và quá trội trên Taijutsu cùng Kenjutsu.Mitsuki cũng gồm rất nhiềukhả năng tàng hình và cực kỳ nhanh.

Mitsukithậm chí còn đã có được Sage Transform, một kĩ năng đạt được chỉ bằng một vàingười được chọn trước cậu ta.

Đếnkỳ thi xuất sắc nghiệp, Mitsuki đã kungfu và vượt qua giáo viên học tập việnShino.Khả năng đặc thù của Mitsuki, Soft Physique Modifying, có thể chấp nhận được cậuvũ khí hóa ngẫu nhiên bộ phận làm sao trên cơ thể.Nó cũng tạo nên Mitsuki cực kỳkhó để đánh.

Mitsukilà chuẩn mực mà những genin không giống sẽ giám sát sức mạnh của họ chống lại.

1.KAWAKI


Vịtrí số 1 có thể không thuộc về ai khác ngoài chàng trai trẻ bí mật và mạnhmẽ mang tên Kawaki.Xuất hiện lần thứ nhất trongBoruto # 1,Kawaki được chiếu vào một cảnh cù chớp nhoáng nơi cậu được bắt gặp đangđứng giữa đống đổ nát của làng Lá.Kawaki cũng vượt mặt Naruto.

VìNaruto được coi là một giữa những ninja mạnh nhất, điều đó ngay nhanh chóng biếnKawaki thành kẻ xấu trẻ trung và tràn trề sức khỏe của bộ truyện.

Bêncạnh không có gì được biết thêm về Kawaki, và xuất phát của Kawaki hiện giờ đang là chủđề của không ít lý thuyết.Có nên Kawaki là 1 trong thí nghiệm ditruyền?Một phiên bản sao?Một một số loại siêu nin-ja mới?Đây đã là nhữngnhiệm vụ chính của bộ truyện sắp tới tới.

Mộtđiều chắc chắn là: Kawaki khỏe mạnh hơn bất cứ ai trong thời hạn hiện tại.Sứcmạnh của Kawaki có vẻ như lớn đến mức có tiềm năng biến hóa nhân vật bạo dạn nhấttừng thấy trongthế giớiNaruto.

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ về bất kỳnhân vậtBorutocực kỳ mạnh bạo nào kháckhông?Xin hãy comment trong phần chủ kiến nhé!


Continue Reading


Previous Top trăng tròn nhân thứ Anime bá đạo và mạnh hơn Naruto
Next đứng top 10 nhân đồ phụ hay tốt nhất trong vũ trụ Naruto