Giọng ca "Yêu vết theo gió bay" cho thấy thêm cô ưa thích tên của chúng ta trai Nhã Phương bắt buộc thích luôn anh. Cô còn khen nam giới diễn viên hài đẹp nhất trai và đáng yêu.

Bạn đang xem: Ca sĩ giấu mặt: hiền thục bật khóc vì cô bé bán kẹo kéo


Hương Tràm mang giọng Thu Phương trong công tác Ca sĩ cất mặt ko kể ra, hiền lành Thục miêu tả tình cảm với trường Giang.

Ở chào bán kết 1 chương trình Ca sĩ đậy mặt tuần trước, thắng lợi thuộc về Tuấn Phong nhóm của Đàm Vĩnh Hưng. Tuần này, bán kết 2 sẽ lên sóng với sự góp mặt của những thí sinh đến từ đội của ca sĩ Thu Phương, hồ Quỳnh Hương, nhân hậu Thục, mùi hương Tràm và chi Dân.

Trong phần gặp mặt trước khi ban đầu chương trình, hương thơm Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với đàn chị Thu Phương, hồ nước Quỳnh Hương và Hiền Thục.

*
Hương Tràm nhái giọng Thu Phương. Ảnh: BTC.

Nữ ca sĩ thú nhấn từng nghiên cứu không hề ít về giọng hát của Thu Phương với tự tin hát giống bầy chị. Hương thơm Tràm đang hát một đoạn trong ca khúc Trăng dưới chân mình của Thu Phương. Ca sĩ quê hải phòng đất cảng nhận xét vui: "Cứ hát giọng trầm như vậy là đang giống chị".

Khi nói tới tuổi tác vào phần giao lưu, hồ nước Quỳnh mùi hương tự nhận mình mặc dù là to hơn Trường Giang tuy nhiên trẻ hơn MC. Các bạn trai Nhã Phương khen bầy chị: "Tuy mập tuổi cơ mà như gái 19 tuổi". Còn hồ nước Quỳnh hương tự tin: "Em không 18".

*
Hiền Thục mến mộ Trường Giang do thích thương hiệu của anh. Ảnh: BTC.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Usb ?? Hướng Dẫn Kiểm Tra Dung Lượng Thật Của Usb

Tiếp đó, anh liên tiếp bị các khách mời “công kích” nên có thể biết cười cợt trừ.Mười khócuối cùng mong cứu hiền lành Thục: "Bây giờ đồng hồ hãy nghe tín đồ trầm tính cùng không thướt tha nói".

Giọng ca Nhật cam kết của người mẹ chia sẻ: "Ai cũng chê anh, chỉ mình em bênh anh bởi vì em mê thích tên của anh đề xuất thích luôn anh. Anh đẹp mắt trai, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu".


Minh Hằng đồng ý đã có người yêu trên sóng truyền hình

Diễn viên phim "Sắc đẹp mắt ngàn cân" bất thần tuyên ba đã có bạn trai lúc ngồi ghế nóng lịch trình Ca sĩ đậy mặt.


Bích Hằng


Bán kết ca sĩ che mặt thánh thiện Thục trường Giang nhân hậu Thục ngôi trường Giang mùi hương Tràm

Nguyễn Thị hiền lành Thục

*

trường Giang tặng 100 bông hồng khi Nhã Phương tảo phim sinh hoạt xa

1 1 7120

MC Hoàng Oanh bật mý trong thời hạn cùng Nhã Phương đóng phim ở Đà Lạt, cô đã tận mắt chứng kiến sự ngọt ngào, nhiệt tình mà diễn viên hài dành cho bạn gái.

*

Nhã Phương: "Yêu ngôi trường Giang, đời tôi lao đao, xới trộn khiếp khủng"

6 5 1 7055

Sau 2 năm lân cận danh hài "Mười Khó", Nhã Phương biểu hiện tình cảm của mình không đối kháng thuần là yêu cơ mà đã "thương sâu nặng". Mặc dù vậy, cô tâm sự cuộc sống mình cũng những phen xới trộn.

*

lý do BTS lấp sóng toàn cầu

0

Các chuyên gia và fan nhận xét thông điệp tình thực BTS truyền tải thông qua âm nhạc là 1 trong trong số vì sao chính khiến cho nhóm bao gồm lượng tín đồ đông đảo.

Bài viết liên quan