Ngày 4 tháng 11 vừa qua, sau khoản thời gian B Ray tung track đàn ông cưng kết phù hợp với Masew. Ngay lập tức lập tức, Blacka đáp trả bởi track "Bố mày biết mà" khiến fan không khỏi mong mỏi ngóng một trận beef đỉnh cao giữa nhị rapper. Mới đây, B Ray vừa có màn đáp trả thẳng thắng với "Ân cần".

Ngày 4 mon 11 vừa qua, B Ray tung trach "Con trai cưng" kết phù hợp với Masew cùng được các fan hâm mộ cho rằng sẽ đá đểu Choi, Blacka và một trong những rapper khác. Ngay lập tức lập tức, Blacka đáp trả bằng track cha mày biết mà, mở đầu trận beef khiến nhiều fan nóng ruột . Ngày 15 tháng 11, B Ray ra track "Ân xá" bội nghịch pháo và đến ngày một tháng 12, Blacka rep lại cùng với track chỉ là công việc, thì mới ngày hôm qua B Ray đã đáp trả với bài Ân cần.Bạn sẽ xem: Bray bị tấn công gãy mũi

Bố mày biết mà

Mở đầu verse 1 là các lời đá đểu khi đề cập tới gia đình của B Ray, tiếp nối là kể lại sực vấn đề xô xát giữa team Blacka cùng với B Ray, Young H nghỉ ngơi 95G năm 2016 và tiếp nối là đá đểu câu hỏi B Ray lấn sảnh qua showbiz lúc feat cùng với Đạt G. Verse 2, Blacka châm biếm cuộc sống đau khổ của B Ray sinh hoạt bên quốc tế và cả việc B Ray đã tạo ra những bài bác rap chửi phản cồn để tạo nên Hits.

Bạn sẽ xem: Bray bị đánh gãy mũi

Bạn đang xem: Bray bị đánh gãy mũi

*

*

Lời nhắn gởi khai chiến trực tiếp thừng của Blacka giành riêng cho B Ray

Ân xá

Không làm fan thất vọng,B Ray cho rằng những chuyện Blacka lấy ra dizz anh, vớ cả fan đều vẫn biết và khẳng xác định thế của mình, “3 năm vừa qua t vẫn đứng bên trên đỉnh là do làm sao”, anh tăng trưởng từ chính năng lượng của mình, “vậy thì fan, chưa hẳn đến độc nhất là vì music hay sao”. Verse 2, B Ray đá xoáy lại Blacka, nhận định rằng Blacka vứt học, buông mic xuống thì sẽ không làm được trò vè gì, song song với đó là phỏng vấn Blacka lúc lôi mái ấm gia đình anh ra công kích thì có lũ ông không.


*

Xem thêm: Áo Vest Sát Nách Dáng Dài - Áo Vest Nữ Dáng Dài Sát Nách

"Tao làm y tá, mày có thể hỏi Nah giỏi LD, ngươi là thằng vứt học, buông mic xuống ngươi làm cái *** gì?"

Chỉ là công việc

Nhận xét chung, đây là track có beat hay, trả lễ track trước của B Ray đủ ý, vẫn chính là flow gắt, bắt tai cùng skill nhiều hơn. Cố thể, verse 1, Blacka kể ra 5 facts: bà mẹ Blacka là người tàn tật cơ mà vẫn giáo dục đào tạo để đổi mới người lũ ông giỏi hơn B Ray, công kích B Ray đang già đầu có một vợ 1 con rồi mà lại vẫn phù hợp sân si, chỉ trích việc B Ray chửi showbiz cơ mà rồi lại lấn sảnh vào showbiz, nhắc lại việc Blacka sẽ từng tư vấn và feat cùng với B Ray để đáp trả track trước của B Ray, “Mày hỏi tao feat cùng với ai? Tao feat với thằng *** B Ray nè”, và bài toán đánh gãy mũi B Ray vào vụ xô xát năm năm nhâm thìn là gồm thật.


*

"Tao chỉ buông Mic xuống lúc ,và chỉ khi, buộc phải cầm dùi cui đập dô mũi mày" - lời giải đáp trả của Blacka dành riêng cho thắc mắc của B Ray vào Ân xá

Verse 2, Black Murder nói lại B Ray từng bị John dizz tuy nhiên không rep, và việc bị Richchoi vào khu vực miền nam kiếm cần nhờ Nguyễn Sin Café giảng hòa. Sau đó, Blacka chỉ trích tín đồ của B Ray là bé nít, rồi đả kích B Ray xài beat chùa trong những lúc beat của Blacka nên tự làm hoặc mua, hàm ý quality cao, gồm đầu tư. Đoạn cuối, Blacka gần như là tâm sự với B Ray khi nói lại sự việc 2 thời gian trước đây, phần đông điều cả hai vẫn sai, xác minh mình sẽ là tín đồ dẫn dắt rap Việt, “Rap Việt sẽ tiến hành sánh bên trên đài vinh quang quẻ một phương pháp viên mãn trường hợp la bàn vì thao túng”, ngoài ra ở câu cuối Blacka mời B Ray cho tới pool tiệc ngọt của mình, nhiều fan hâm mộ cho rằng Blacka mượn beef nhằm PR, cho nêntrack mới có tên Chỉ là công việc.

Ân cần

Mở đầu track là lời đáp lễ của B Ray lúc Blacka rap sẽ tới thảm sát lầu 8 căn hộ Sinh Lợi, B Ray thúc đẩy Blacka tới, còn chụp tấm hình phòng 81 với 82 trong audio trach Ân cần. Trái với việc Blacka muốn có tác dụng lắng lại ở đoạn cuối track Chỉ là các bước thì B Ray chỉ trích việc đó, “mất mày nửa tháng để tung ra bài bác dizz, nghe như thể tỏ tình” (B Ray chỉ mất 3 ngày để reply lại track chỉ nên công việc). ở bên cạnh đó, B Ray chỉ trích việc Blacka từng được anh em xuất xứ từ bỏ miền Nam trợ giúp như Young H, G Fam, Sol7, Suboi, Táo, Cam tuy thế sau này lại đi ra khu vực miền bắc diễn để sở hữu việc làm. Sau đó, B Ray thường xuyên công kích Blacka là bạn đa nhân cách hay không có bao gồm kiến khi không còn lần này mang lại lần không giống xoa nhẹ rồi khiêu khích B Ray rồi lại làm cho lắng xuống.


*

"Cái tôi của Ân vượt lớn, anh em không ai dám nói Ân sai, Ân tình cảm, Ân đóng góp vai bạn bị hại, tuy nhiên nghe Ân ái, Ân bắt buộc dừng lại,

Ân không còn muốn chăm sóc để tích Đức, Ân tự Phong, Ân tự tuyệt thiết yếu cái mảnh đất nền mình từng mê say nhất,

Ân ước ao nói là Ân sẽ lớn, hay là Ân phải thành Đạt?

Ân yêu cầu thân Thiện, xuất xắc là mong ở trên lời nhạc Ân bắt buộc anh Bảo ban?"

Lời nhắn gửi của B Ray giành riêng cho Blacka

Tiếp kia B Ray trả lễ câu hỏi vì sao anh xài beat chùa, cơ bạn dạng là anh ko xem trọng Blacka vào trận beef này. Mở màn verse cuối, B Ray lại chỉ trích vấn đề Blacka sống hai mặt, quay sườn lưng lại với anh em, cùng kể lại sự ra đời của bài bác “Không quen” bởi vì quá thuyệt vọng Blacka ở thời khắc đó, rồi B Ray chỉ trích cả fan hâm mộ và nhạc của Blacka và nói đến fan của chính bản thân mình để reply lại việc Blacka nói fan B Ray là nhỏ nít. Liên minh chốt hạ là B Ray từ chối lời mời của Blacka đến pool các buổi tiệc nhỏ nhưng lại bằng cách chơi chữ thâm thúy, gay gắt, “về lời mời, tao thấy thật nhớ tiếc là tất yêu dạy, cho mày hiểu là tao với mi ngồi cùng bàn tiệc là chẳng thể đãi.”

Story của B Ray

Nhiều người nhận định rằng sau bài xích này B Ray đã chốt hạ Blacka, nhưng mà hãy cùng ngóng xem ai biết được Blacka có chịu buông súng hay không và đã reply lại B Ray như vậy nào. Hãy quan sát và theo dõi Vietnamese Streetwear để update những tin tức tiên tiến nhất về trận beef này, tương tự như B Ray với Blacka nhé!