Quen biết qua social và trong một lần gặp mặt, người đàn bà vẫn chuốc dung dịch mê người đàn ông nước ngoài để cướp tài sản.

Bạn đang xem: Rủ bạn gái đến nhà chơi rồi bỏ thuốc mê hãm hiếp


*
 - quen thuộc biết qua social và trong một lần gặp gỡ mặt, người bọn bà vẫn chuốc dung dịch mê 1 người lũ ông quốc tế để chiếm tài sản.


Liên quan đến vụ người quốc tế nghi bị đầu độc, cướp tài sản như huannghe.edu.vn đã thông tin, cốt truyện mới nhất, Công an Q.7, tp.hcm vừa tạm duy trì nghi can Nguyễn Thị Tú Uyên (SN 1982, quê Đồng Nai, lâm thời trú Q.7) để ship hàng điều tra. Cách đầu, nghi can Uyên đã xác nhận hành vi.

Nghi can Uyên tại ban ngành công an

Như đang thông tin, ông V.J.M (SN 1956, quốc tịch 1 nước Châu Âu, tồn tại tại Q.7) gồm quen cùng với một thanh nữ qua mạng làng hội, reviews tên là Minh Anh. Buổi tối 11/6 ông V.J.M mời Minh Anh về căn hộ của chính bản thân mình tại khu người dân Him Lam, P.Tân Hưng, quận 7 để…tâm sự.

Theo trình báo của ông V.J.M, tại đây 2 người có uống bia. Mặc dù chỉ vài ba phút sau ông V.J.M trải ra ngủ mê man phân vân gì.

Rạng sáng 12/6, ông V.J.M thức giấc thì thấy người thiếu phụ tên Minh Anh đã vứt đi; kiểm soát trong bên ông phát hiện tại bị mất 1 số gia tài gồm: 140 triệu đồng, 2 trang bị ảnh, 1 ống kính lắp thêm ảnh, 1 điện thoại…tổng trị giá sát 270 triệu đồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Live Stream Lol Trên Fb, Hướng Dẫn Cách Phát Livestream Lol

Khi đón nhận trình báo, Công an quận 7 đã vào cuộc điều tra. Hình hình ảnh trên khối hệ thống camera bình yên quanh quanh vùng được công an trích xuất để phục vụ việc dìm dạng người lũ bà trên. Công an q.7 cùng phối hợp cùng Công an tp.hcm và một trong những tỉnh lạm cận, tiến hành khu vực đối tượng.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, tối 17/6 Công an q7 đã bắt giữ lại người đàn bà xưng thương hiệu Minh Anh, thực tế là Nguyễn Thị Tú Uyên như nói bên trên đang ẩn núp tại 1 căn hộ căn hộ cao cấp trên địa bàn Q.7. Ban đầu, Uyên quanh co, khai báo băn khoăn gì tuy nhiên qua đấu tranh và triệu chứng cứ liên quan, Uyên chấp thuận hành vi chuốc thuốc mê so với ông V.J.M để cướp tài sản.

Công an tình nghi, có thể nạn nhân của Uyên còn nhiều nên lôi kéo trình báo để phục vụ công tác mờ rộng điều tra.


Băng nhóm chăm chuốc thuốc mê bạn đồng tính, giật tài sản

Thanh niên sống miền Tây kết "săn" bạn đồng tính bên trên mạng rồi rủ vào nhà nghỉ “tâm sự” để chuốc thuốc mê, chiếm tài sản.


Cuộc đời bi thảm của cô gái bị chuốc thuốc mê, bán sang Trung Quốc

Gần 3 năm bị chuốc thuốc mê chuyển sang bên đó biên giới và làm bà xã người ta, Hương luôn bứt rứt, luôn khao khát được giải thoát, được về bên quê hương. 


Chuốc thuốc mê 2 chúng ta gái, chiếm vàng và tiền

Quen bạn nữ tại một tiệm nhậu, nam giới trẻ xin số điện thoại thông minh rồi rủ đi hát karaoke. Vào cửa hàng vừa hát vừa uống bia, các đối tượng đã đổ dung dịch mê cho bạn nữ uống rồi cướp cục bộ tài sản.


Người quốc tế nghi bị đầu độc, cướp tài sản ở dùng Gòn

Người bọn ông quốc tế trình báo, nghi hoặc bị 1 cô nàng mới quen thuộc qua mạng đầu độc để chiếm sạch tài sản.


Nhóm giới trẻ đánh đập đôi bạn trẻ nước ngoài, cướp tài sản

Nhóm đối tượng người tiêu dùng tiếp cận hai bạn người quốc tế từ quán bar với khi chúng ta ra ngoài, cho nơi vắng vẻ, chúng dấn thân đánh đập để cướp tài sản.