Ở nội dung bài viết này, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10 cách dễ dàng nhất.


Ở bài viết này, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi động Win 10 cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Bỏ pass đăng nhập win 10

Việc thiết lập mật khẩu mang lại máy tính cá thể khi singin Win 10 là trong những cách cơ bản nhưng có lợi nhất để bảo đảm an toàn chiếc sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng khỏi sự truy cập của fan khác. Đối với các chiếc laptop, vật dụng tính cá thể sử dụng cho các bước thì setup mật khẩu là điều trọn vẹn nên làm.

Thế nhưng trong trường vừa lòng bạn không thể sử dụng chiếc laptop đó cho riêng mình, bạn có nhu cầu chia sẻ cho đa số người cùng sử dụng, tuyệt bạn không hề chứa tài liệu đặc biệt quan trọng trong đó thì việc tắt hỏi mật khẩu khi khởi cồn Win 10 là vấn đề cần thiết. Tức thì sau đây, huannghe.edu.vn sẽ share đến chúng ta cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi đụng Win 10 với các thao tác đơn giản dễ dàng nhất.

Cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi động Win 10

Cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi rượu cồn Win 10 này với các bước làm khá đơn giản, tuy nhiên nó chỉ rất có thể áp dụng cho thông tin tài khoản Local trên trang bị tính, không áp dụng cho tài Microsoft global. Để hoàn toàn có thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10, bạn phải làm theo công việc sau:

Bước 1: Tại màn hình Desktop, các bạn truy cập hình tượng Windows góc bên trái phía dưới và chọn Settings.

*

Truy cập mục Settings trong hình tượng Windows

Bước 2: Tại hình ảnh Settings, các bạn chọn mục Accounts.

Xem thêm: Cải Lương Tân Cổ Lan Và Điệp, Tinh Ca Tan Co 7: Chuyen Tinh Lan Va Diep

*

Truy cập mục Accounts

Bước 3: Tại đồ họa Accounts, chúng ta chọn mục Your tài khoản và nhấn vào dòng chữ Sign in with a local tài khoản instead.

*

Click vào dòng xoáy chữ Sign in with a local account instead

Bước 4: tại ô Current password, chúng ta nhập lại mật khẩu hiện tại kế tiếp bấm Next.

*

Tại ô Current password, chúng ta nhập lại mật khẩu của mình sau đó bấm Next

Bước 5: Tại vỏ hộp thoại khai báo mật khẩu mới, bạn bỏ trống cả 3 ô như hình bên dưới và bấm Next để tiếp tục.

*

Bỏ trống tại hộp thoại khai báo mật khẩu bắt đầu và bấm Next để tiếp tục

Bước cuối cùng bạn bấm Sign out and finish nhằm kết thúc. Sau khoản thời gian hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi cồn Win 10 rồi đấy.

Các bạn bè mến, huannghe.edu.vn vừa share đến các bạn cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi đụng Win 10, nếu chúng ta có khó khăn, thắc mắc hay không thể triển khai được thì nên đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, lực lượng kỹ thuật viên của huannghe.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể. Chúc chúng ta thành công.