Tác giả: Thủy ĐỗNhà xuất bản: NXB Phụ NữCông ty phạt hành: NXB Phụ NữSố trang: 307Hình thức bìa: Bìa mềmNgày xuất bản: 08/2018Trọng lượng (gr):455Giá bìa: 315.000 đ


315.000₫ 252.000₫

Bình Tĩnh Rèn Con năng lực Tự Học

Phải nói đây là quyển sách rất bổ ích và thực tế với những bậc bố mẹ có nhỏ độ tuổi 3-15, thậm chí là cung cấp ba. Không phải nói ngoa, bản thân THẬT SỰ khuyên các bậc bố mẹ nên đọc. Đây chưa hẳn là sách về những trường phái dạy con tự học, cũng chưa phải các phương thức chung bình thường giúp trẻ học tốt, v.v… Theo mình, đấy là quyển cẩm nang chuyên sâu nhất với thực trạng dạy với học ở việt nam mà bản thân từng biết.

Bạn đang xem: Bình tĩnh rèn con kỹ năng tự học

Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ dàng áp dụng, quyển sách đi liền mạch vào những vấn đề cơ mà phụ huynh và con trẻ thường phải đương đầu hàng ngày, giới thiệu các giải pháp tháo gỡ vấn đề một cách thuyết phục cùng nhân văn. Đó đó là điểm cuốn hút nhất của quyển sách này.

*

Khi dạy con, cha mẹ cũng cần cải thiện và nâng cấp giá trị bạn dạng thân mình. Khi bạn muốn con thay này thế kia, nếu bạn chỉ yên cầu con, yên cầu người khác thực hiện, còn bạn dạng thân chúng ta vẫn dậm chân trên chỗ, vẫn đối xử y như cũ, nói đều lời cũ thì làm thế nào con chúng ta cũng có thể thay đổi được? thay vào đó, hãy tạo cảm hứng và dẫn dắt con bởi sự thay đổi của chính bạn dạng thân mình. Đừng để bạn gắn cùng với hình hình ảnh càu nhàu tức bực trong đầu trẻ mỗi lúc nhắc tới câu hỏi học, cùng đừng kì vọng vào việc con sẽ làm cho điều mình mong muốn ngay chớp nhoáng mà phải đồng ý tình trạng của nhỏ là chuyện bình thường, tùy thực trạng mà đưa ra các giải pháp giúp con tân tiến từng cách một, và luôn ghi nhớ khích lệ con từng bước một một.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hãy Buông Tay Em

Sau từng kì thi, điều các bậc bố mẹ quan tâm thường là điểm số của con, vui mắt khi con đạt điểm cao, khổ cực khi con bị điểm thấp.

Thực tế mang đến thấy, điểm số tất yêu nào đặc trưng bằng tài năng và kỹ năng và kiến thức mà trẻ học được. Sau mỗi kì thi phụ huynh nên tự hỏi:

– nhỏ đã bao gồm thái độ tự giác học tập chưa?

– bé đã có năng lực tự học tập chưa?

– nhỏ đã đưa ra được đam mê và thế mạnh của phiên bản thân trong việc học chưa?

Nếu nhỏ bạn chưa tồn tại những điều nói trên , cuốn sách này rất có thể giúp chúng ta hiểu hơn về tài năng tự học của bé ban.

Hơn chũm nữa, nó để giúp bạn cải thiện kĩ năng , mỗi bước rèn cho đứa bạn có được tài năng học tập hiệu quả hơn, một cách kiên trì và bình tĩnh

*