Hôm nay, Karofi Việt Nam sẽ share với chúng ta Top các máy lọc nước mini bé dại gọn Karofi bao gồm kích thước cân xứng với các chung cư hay là không gian hẹn.

Bạn đang xem: Bình lọc nước gia đình mini

Các loại máy thanh lọc nước cho căn hộ chung cư cao cấp chung cư này không chỉ là có kích thước nhỏ tuổi gọn giúp đỡ bạn tiết kiệm không gian mà còn tồn tại kiểu dáng vẻ sang trọng, bạn cũng có thể để bàn hoặc nhằm gầm tủ các đẹp.

Tiêu chí chọn download máy thanh lọc nước mini gia đình cho căn hộ cao cấp nhỏ

Nhà căn hộ chung cư nên thực hiện máy thanh lọc nước mini gia đình nhỏ gọn như thế nào tốt? Các tiêu chuẩn dưới đây để giúp bạn dễ ợt chọn được cho gia đình, người thân một chiếc máy lọc nước mini tốt nhất.

*

Đạt chuẩn quality máy thanh lọc nước uống thẳng mini an ninh sức khỏe

Đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiế​p của cục Y Tế

Một chiếc máy lọc nước nhỏ dại gọn cho căn hộ cao cấp chung cư tốt phải bảo đảm an toàn chất lượng nước đầu ra output đạt quy chuẩn của bộ Y Tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý như: Asen, amoni, chì, cyanua, thủy ngân, đồng, nitrat…và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, coliform, streptococci feacal, pseudomonas aeruginosa, bào tử vi phong thủy khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo bình yên tuyệt đối mang lại sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Cho tới nay, Karofi là thương hiệu máy thanh lọc nước đầu tiên tại việt nam vượt qua mọi tiến trình kiểm tra ngặt nghèo theo chuẩn của WHO, được tiến hành bởi Viện mức độ khỏe nghề nghiệp và môi trường, cỗ Y Tế nhằm đạt triệu chứng nhật QCVN6-1:2010/BYT, triệu chứng nhận chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp cao nhất tại Việt Nam.

► bạn sẽ quan tâm: Viện SKNN&MT công bố máy thanh lọc nước Karofi đạt chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT

Công nghệ lọc nước hóa học lượng

Trong thị trường ngành thứ lọc nước phổ biến 2 công nghệ lọc là RO với Nano. Đôi lúc bạn cũng sẽ hoang mang phân vân nên gạn lọc màng lọc công nghệ RO xuất xắc màng lọc Nano, technology nào tốt tương xứng với mối cung cấp nước gia đình bạn. 

Karofi Việt Nam đang so sánh những điểm biệt lập cơ bản của 2 loại technology lọc nước này cho chính mình hiểu đơn giản dễ dàng như sau: 

- technology lọc RO:

Công nghệ lọc RO hay còn gọi là lọc thẩm thấu ngược, có kích thước lọc chỉ từ 0,1-0,5 nanomet yêu cầu khả năng loại trừ hoàn toàn 99.99% toàn bộ các tạp hóa học như: vi khuẩn, viruts, kim loại nặng và độc hại hại.

*

- công nghệ lọc Nano:

Màng thanh lọc Nano có size lỗ thanh lọc từ 10 mang lại 100 nanomet, to hơn gấp 100 lần đối với màng lọc RO buộc phải chỉ có thể lọc được các vi khuẩn virus nhưng thiết yếu lọc triệt nhằm được kim loại nặng và các chất độc hại.

Chính vì vậy mà sản phẩm lọc nước Nano chỉ cân xứng với nguồn nước nguồn vào sạch của những khu cao cấp hoặc các nước vạc triển.

Công suất thanh lọc nước mini

Máy lọc nước uống trực tiếp mini thì năng suất lọc nhỏ dại tương ứng là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng vẫn tốt lầm tưởng.

Thực tế, công suất lọc của dòng sản phẩm lọc nước không phụ thuộc vào vào kích cỡ máy thanh lọc nước cơ mà phù thuộc vào kết cấu của màng thanh lọc RO, diện tích s tiếp xúc thân nước màng thanh lọc và áp lực đè nén nước đầu vào.

Các nhiều loại máy lọc nước nhỏ gọn RO thông thường trên thị phần có năng suất lọc 10l/h.

Xem thêm: Đơn Vị Tiền Tệ Của Nhật Bản Là Gì? Các Mệnh Giá Tiền Nhật Hiện Nay

Tuy nhiên, một trong những dòng máy thanh lọc nước nhỏ dại gọn của Karofi còn tồn tại công suất lọc gấp rất nhiều lần lên tới 20l/h nhờ vào việc áp dụng màng thanh lọc RO Aqualast ưu việt duy nhất trên thị trường với những ưu thế vượt trội về cấu trúc màng và ăn diện tích tiếp xúc với nước lớn hơn màng thanh lọc RO thông thường.

Kích thước bình lọc nước mini thỏa mãn nhu cầu mọi không khí chung cư

Với tiêu chí tiết kiệm ko gian, lắp thêm lọc nước Karofi cần phải có kích thước bình lọc nước mini tương xứng để lắp ráp dưới gầm tủ nhà bếp hay bên trên bàn phòng bếp hoặc treo trên tường bếp.


Bạn cũng cần lưu ý, cùng với nhiều gia đình muốn lắp ráp máy lọc nước dưới gầm nhà bếp thì cần giám sát và đo lường khoảng phương pháp từ chậu rửa tới sàn bếp, đảm bảo an toàn đủ không khí để lắp đặt máy, kị mọi nguy hại nước trường đoản cú chậu rò rỉ gây sự cầm cho đồ vật lọc.

*

Bình lọc gia đình mini cho căn hộ cao cấp chung cư nhằm gầm bé dại gọn

Các cái máy lọc nước mini cho nhà ở nhỏ

Với những căn hộ nhà ở có diện tích bé dại hẹp thì phương án tốt nhất nhằm vừa tiết kiệm diện tích s sử dụng vừa thẩm mỹ, chúng ta nên dùng các dòng máy lọc nước không vỏ để gầm. Những dòng sản phẩm công nghệ lọc nước nhỏ dại gon này có các điểm lưu ý nổi nhảy sau:

Máy thanh lọc nước để bàn:

Đây thuộc dòng máy lọc nhằm bàn hoặc kệ nhà bếp có size máy thanh lọc nước nhỏ dại gọn. Bạn có thể dùng bình áp rời hoặc hoặc không tồn tại bình áp trữ nước.

Tuy nhiên theo Karofi vn khuyên chúng ta nên dùng nhiều loại máy lọc có bình áp rời phòng va đập với đập trữ nước phòng khi mất điện và tốc độ nước vòi vĩnh ra luôn luôn ổn định. 

Hiện nay, Karofi đã cho ra chiếc máy thanh lọc nước mái ấm gia đình mini nhằm bàn thông minh hoàn toàn có thể hiển thị độ thuần khiết của nước (Chỉ số UDS), báo thời gian núm lõi thanh lọc nước giúp bạn có thể yên tâm về unique nước sử dụng.

*

Máy thanh lọc nước mái ấm gia đình mini nhằm bàn bé dại gọn

 Máy lọc nước để gầm:

Gọi là thứ lọc nước nhằm gầm nhưng nhiều loại máy thanh lọc này khá biến hóa năng động khi gắn thêm đặt, bạn cũng có thể để gầm, để mặt bàn hoặc lắp đặt thành sản phẩm công nghệ lọc nước treo tường. Đây là dòng máy được thiết kế với tối ưu cho những căn hộ nhà ở bởi sự bé dại gọn cùng vị trí lắp ráp linh động.

Kích thước trang bị lọc nước tương xứng hầu hết với mọi không khí bếp trong một căn hộ. Rất có thể nói, đó là dòng sản phẩm lọc nước nhập vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho tất cả gia đình nhưng mà lại ko sử dụng ngẫu nhiên diện tích nào của căn phòng.

Lưu ý khi mua máy lọc nước nhằm gầm:Chọn đều bình lọc nước gia đình mini nguyên khối, có phong cách thiết kế vở bọc kín đáo để tránh độ ẩm mộc linh kiện và ngăn ngừa côn trùng xâm nhập,phá hỏng tác động đến chất lượng nước.Nên ưu tiên đa số dòng máy kiến thiết thông minh thuận lợi thay cố gắng lõi lọc, bảo trì bảo chăm sóc máy dễ dàng dàng.

Top 6 vật dụng lọc nước mini nhỏ tuổi gọn Karofi tốt nhất cho căn thông thường cư

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn cho một mẫu bình lọc nước mái ấm gia đình mini, máy thanh lọc nước Karofi Spido cùng Karofi Topbox ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu nhu mong về diện tích nhỏ dại hẹp của các căn hộ bình thường cư bây chừ mà còn là một điểm khác biệt tinh tế ngơi nghỉ góc phòng bếp nhờ xây đắp thẩm mỹ với hiện đại. 

Giá các thành phầm sẽ đổi khác linh hoạt theo thời gian, để hiểu thêm chi tiết, người sử dụng vui lòng click vào con đường link từng sản phẩm ví dụ bên đưới để mua máy lọc nước với giá ưu đãi và nhận siêu quà khuyến mãi ngay hấp dẫn nhé!

 

STTTên vật dụng lọc nước mini Mô tảGiá sản phẩm 
1

Bình thanh lọc nước mái ấm gia đình mini Spido S-s027

*

Màng lọc: Màng RO AQUALAST™ 1812 nhập vào từ Mỹ, độc quyền tại thị trường Việt Nam.Có kỹ năng xử lý nhiều chủng loại nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, quan trọng nước có TDS cao (nước lợ)Hệ thống lọc 7 cấp cho đạt chuẩn chỉnh QCVN6-1:2010/BYTKích thước có tủ: 490 x 240 x 390 ( mm)Công suất lọc: 20l/hBảo hành 24 tháng4.950.000 vnđ

Xem tại đây

 
2

Máy lọc nước mini Karofi spido s-s156 – 80L/H

 

*

Màng RO 500GPDKích thước: 490 x 240 x 390 (mm)Công suất: 80L/hHệ thống lọc 6 lõi (3 Lõi thanh lọc thô, Màng RO, Lõi GAC-T33, Lõi nano bạc)

10.500.000 vnđ

Xem tại đây. 

 
3

Bình lọc nước gia đình mini topbox T-s146

*

Màng lọc: Màng thanh lọc RO nhập vào Hàn QuốcHệ thống lọc 6 lõi nhập khẩu nước hàn đạt tiêu chuẩn unique Quốc tế NSF, SGSBộ vi điều khiển thông minh có khả năng: hiển thị độ không bẩn của nước sau lọc, tự động hóa báo vậy lõi,cảnh báo nhỉ nước ….Kích thước bao gồm tủ: 260 x 360 x 305 ( mm)Công suất lọc: 10l/hBảo hành 24 tháng5.090.000 vnđ

Xem tại đây

 
4

Máy lọc nước bé dại gọn Topbox T-i146

*

 

Màng RO 500GPDKích thước: 490 x 240 x 390 (mm)Công suất: 80L/hHệ thống thanh lọc 6 lõi (3 Lõi lọc thô, Màng RO, Lõi GAC-T33, Lõi nano bạc)

5.950.000 vnđ

Xem trên đây. 

 
5

Máy lọc nước mini Karofi KAQ-U05

*

10 Lõi lọc siêu việtCông suất: 20L/H.Cụm lõi thanh lọc Smax HP 6.0 công nghệ đúc nguyên khốiBổ sung lõi Tourmaline: giảm các tác nhân có hại trong nước.Lõi hydrogen:Chống lão hóa, tăng tuần hoàn máuMàng RO 100GPD nuốm nhanh Mỹ.Thiết kế nhỏ tuổi gọn tinh tế.Bảo hành: 36 Tháng

5.480.000 vnđ

 
6

Máy thanh lọc nước mini Karofi KAQ-U95

*

10 Lõi lọc cực kỳ việtCông nghệ Smax gấp hai công suất: 20L/H.Bổ sung lõi Tourmaline: giảm các tác nhân ăn hại trong nước.Lõi hydrogen:Chống lão hóa, tăng tuần trả máuMàng RO 100GPD vậy nhanh Mỹ.Ứng dụng công nghệ AioTec liên kết wifi, kiểm soát và điều hành thông minhTính năng: Hiển thị độ sạch sẽ của nước, tự động báo nạm lõi, chú ý nước cấp yếuThiết kế nhỏ tuổi gọn tinh tế.Bảo hành: 36 Tháng

5.930.000 vnđ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nhận ưu đãi giảm ngay tới 40%Tặng Nồi chiên Không Dầu trị giá 2.000.000 vnđTặng Quạt cây sáng dạ Karofi tự động hóa điều chỉnh gió trị giá bán 1.400.000 vnđTặng Quạt cân bằng KAC -E41 trị giá chỉ 3.440.000 vnđTặng bộ lõi công dụng Smax công suất cao trị giá bán 2.800.000 vnđTặng thiết bị kiểm tra nước TDS trị giá: 450.000 vnđ.Tặng gói bảo trì, bảo dưỡng 1 năm trị giá: 400.000 vnđ.Miễn tổn phí vận chuyển và lặp đặt tận nơi trên toàn quốc


Kinh nghiệm mua bình thanh lọc nước uống mini chính hãng xuất sắc nhất

Máy lọc nước gia đình mini phù hợp với nguồn nước

Đây là điều đặc biệt bạn phải quan tâm đầu tiên khi sản phẩm lọc nước mái ấm gia đình Karofi. Bởi vì mỗi mối cung cấp nước vẫn có đặc điểm khác nhau cùng sẽ phù hợp với từng loại máy lọc không giống nhau. Không tồn tại một chiếc máy thanh lọc nước Karofi nào có thể tương xứng với tất cả các mối cung cấp nước. 

Để biết nguồn nước gia đình bạn đang thực hiện thuộc nhiều loại nào, chúng ta cũng có thể đến các địa chỉ xét nghiệm nước đáng tin tưởng hoặc địa chỉ bán vật dụng lọc nước thiết yếu hãng bài bản để các kỹ thuật viên khiến cho bạn xét nghiệm nước và hỗ trợ. 

 Mua sản phẩm lọc nước gồm mục đích, yêu cầu sử dụng gì? 

Bạn cần khẳng định mục đích sử dụng máy thanh lọc nước bé dại gọn như áp dụng máy lọc nước sinh hoạt thường được sử dụng nước uống thẳng để ăn uống, trộn chế nhằm lựa chọn sở hữu máy thanh lọc nước Karofi mái ấm gia đình phù hợp. 

Nếu bạn sử dụng nước sinh hoạt như vệ sinh rửa, giặt giũ,... Thì nên lựa chọn khối hệ thống lọc nước tổng với năng suất lớn. Nếu chỉ dụng nhằm uống nước trực tiếp, nấu nướng ăn, điều chế thì nên chọn các mẫu máy lọc nước uống trực tiếp Karofi. 

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình và số lượng nước sử dụng hàng ngày để chọn mua máy thanh lọc nước có công suất phù hợp, tránh sự cố mua bình thanh lọc nước công suất quá to gây tiêu tốn lãng phí hoặc quá nhỏ tuổi không đầy đủ sử dụng. 

Chi phí sở hữu máy lọc nước gia đình mini Karofi

Mỗi chiếc mỗi một số loại máy thanh lọc nước Karofi bây chừ có không ít mức giá chỉ từ cỡ trung đến cao cấp cho chúng ta lựa chọn, dao đồng từ vài triệu đến trăm triệu. Tùy nằm trong vào mức giá thành đầu tư chúng ta cũng có thể chi trả mà lựa chọn bình thanh lọc nước Karofi phù hợp. 

Xác định giá cả trong quy trình sử dụng 

Trong quá trình sử dụng đồ vật lọc nước sẽ hiện ra nhiều ngân sách phát sinh như: giá thành điện năng, chi phí nước, giá thành thay lõi lọc, bảo hành.

Các loại máy lọc nước lý tưởng RO cần sử dụng điện trong quy trình lọc, ít nước thải ra lớn. Còn với mẫu máy thanh lọc Nano không sử dụng điện, không tồn tại nước thải nên bạn cần cân nhắc. 

Phù phù hợp với không gian lắp đặt máy thanh lọc nước

Ở thành phố đa phần các gia đình đều sở hữu diện tích chật hứa nên không khí lắp đặt máy lọc nước cũng cần phải cân nhắc. Cùng với các không khí chật hẹp, các mái ấm gia đình nên chắt lọc máy lọc nước Karofi nhỏ dại gọn, tiện lợi lắp đặt. 

Nếu mái ấm gia đình bạn có không gian bạn cũng có thể sử dụng các dòng đồ vật lọc nước Karofi có tủ. Bình thanh lọc Karofi có thiết kế sang trọng tinh tế sẽ tạo ra không gian tiến bộ trong mái ấm gia đình bạn. 

Chọn vị trí bán bình thanh lọc nước uống mini uy tín

Hiện ni trên thị trường có khá nhiều đơn vị làm giả lắp thêm lọc nước Karofi vì thế bạn buộc phải tìm rõ các thông tin với máy lọc uy tín, chủ yếu hãng. Nếu như khách hàng cần support mua máy lọc nước Karofi thiết yếu hãng hãy contact ngay với những tư vấn viên công ty chúng tôi trên website huannghe.edu.vn