Bị chặn like, Share, hay comment trên Facebook có lẽ là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng từng gặp phải. Để mở chặn like, share hay bình luận trên Facebook bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như gửi phản hồi đến Facebook, sử dụng tính năng cộng đồng hoặc nhờ vào dịch vụ có tính phí của bên thứ 3. Vậy chi tiết về cáccách mở chặn Like, share trên Facebook như thế nào?Đừng lo lắng nhé, trong chia sẻ hôm nay, huannghe.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách mở chặn like share cmt Facebook nhanh nhất.

Đang xem: Bị chặn chia sẻ trên facebook

Xem nhanh

Thông thường việc bị chặn like, share Facebook sẽ xảy ra khi bạn có những hoạt động đáng ngờ như like, bình luận hay share quá nhiều trong ngày…Chính vì các tương tác liên tục của bạn như thế nên Facebook sẽ đánh giá đó là Spam và cảnh cáo bằng cách chặn like, share hoặc khóa comment trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian khóa tính năng like, share, inbox hoặc comment trên Facebook khoảng 1 tuần, 1 tháng hoặc lâu hơn với những tài khoản vi phạm nhiều lần.

*

Hướng dẫn cách mở chặn like Share cho Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn 3 cách mở chặn like share trên Facebook nhanh chóng nhất:

Thật khó chịu, khi chỉ được phép lướt xem các thông tin trên dòng thời gian nhưng chẳng thể nào like và Share các đoạn thông tin ấy được. Hoặc thậm chí, bạn bè nhắc tên trong một phần bình luận nào đó bạn cũng không thể trả lời vì tài khoản của bạn đang bị khóa các tính năng này. Vậy thì hãy áp dụng 1 trong 3 cách mở chặn như sau.

Bước 1. Việc cần làm đầu tiên đó là bạn hãy kiểm tra phiên bản Facebook đang sử dụng có phải là bản mới nhất hay chưa? Nếu chưa thì hãy truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP Store để cập nhật phiên bản mới nhất ngay nhé.

Mở Facebook lên chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía góc trên bên phải >> Tìm và chọn vào dòng Trợ giúp & Hỗ Trợ.

*

Bước 2. Chọn vào mục Cộng đồng trợ giúp. Đây chính là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, lỗi sự cố mà người dùng Facebook thường xuyên vướng phải.

Với mỗi sự giúp đỡ của bạn tại đây, bạn sẽ nhận được 1 hữu ích từ người dùng khác. Và nếu càng sở hữu nhiều hữu ích, Facebook sẽ xem xét về các đóng góp mà bạn đã mang đến. Từ đó mở chặn like, Share, cmt trên tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 3. Thực hiện bằng cách Chọn vào bài viết của một tài khoản Facebook bất kỳ đang gặp sự cố tương tự như bạn >> Kéo xuống phần bình luận >> Sao chép đoạn nội dung bình luận hướng dẫn khắc phục lỗi.

Xem thêm: Cách Tìm Trang Admin Của Website ? Hướng Dẫn Cách Tìm Trang Admin Của Website

*

Bước 4. Kéo xuống phần dưới cùng của bài viết để bình luận >> Dán đoạn thông tin hướng dẫn khắc phục lỗi mà bạn đã copy trước đó >> Và cuối cùng bấm nút Đăng.

*

Hoàn tất 4 bước, bạn hãy cố gắng theo dõi và chờ đợi nhé. Càng được nhiều hữu ích tài khoản của bạn sẽ nhanh chóng được Facebook mở khóa chặn like Share.

2. Gửi phản hồi đến Facebook yêu cầu hỗ trợ mở khóa:

Đây là cách thức đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Cách mở khóa chặn like share inbox cho Facebook sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân vì sao tài khoản lại bị khóa vô cớ và đồng thời được giải quyết vấn đề khó khăn đang gặp phải trong thời gian nhanh nhất. Cách mở chặn like Share inbox Facebook tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây.

Bước 1. Truy cập trực tiếp vào địa chỉ hỗ trợmở chặn Like, share trên Facebook theo đường linkhttps://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2. Nhắn nhủ đôi dòng tâm sự đến đội ngũ Facebook về vấn đề mà bạn đang gặp phải để yêu cầu mở lại các tính năng like, Share hoặc comment đang bị khóa.

Bạn có thể trình bày vấn đề đang gặp phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, để đội ngũ Admin Facebook nhanh chóng xem xét đến tài khoản của bạn, hãy sử dụng nội dung phản hồi bằng tiếng Anh như sau“I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook .Hope review .Thank you Facebook Team”

Bước 3. Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Gửi và chờ đợi phản hồi từ các Facebook nhé.

Xem thêm:

*

Lưu ý: Bạn nên gửi vào khoảng 10 giờ đêm để được xác nhận và hỗ trợ nhanh nhất. Vì đây là thời điểm làm việc chính của đội ngũ kỷ thuật viên Facebook.

Mong rằng thông qua hướng dẫn về 3 cách mở chặn like Share trên Facebook trong bài viết này, sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đang gặp phải. Từ đó, bỏ túi thêm một thông tin hữu ích để lấy ra áp dụng bất kỳ khi nào cần thiết nhé. Chúc bạn thực hiện mở khóa chặn like, share, cmt Facebook thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *