YouTube là ứng dụng xem đoạn phim trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng rất có thể xem những MV ca nhạc, phim ảnh, hài bên trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm khi xem Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh là lúc tắt màn hình hiển thị hoặc đưa sang áp dụng khác thì Youtube sẽ tự động hóa ngừng phát. Hãy cùng huannghe.edu.vn mày mò những cách nghe nhạc bên trên youtube khi tắt screen điện thoại.

Bạn đang xem: Bật youtube khi tắt màn hình

Cách 1: áp dụng phiên bạn dạng YouTube Premium


Giải pháp đơn giản nhất giúp nghe nhạc trên youtube lúc tắt màn hình hiển thị là thực hiện phiên bạn dạng YouTube Premium. Điều này mang lại phép họ phát một bài xích hát trong lúc sử dụng một số trong những ứng dụng khác và ngay cả khi màn hình đã tắt.

*

Nếu mục tiêu duy tuyệt nhất là nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt screen thì chúng ta có thể chọn kĩ năng YouTube Music Premium tương đối rẻ hơn YouTube Premium. Một tiện ích khác của việc áp dụng YouTube premium là chúng ta có thể xem Youtube nhưng không có bất kỳ quảng cáo nào làm phiền.

Cách 2: biện pháp nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt màn hình bằng trình để mắt tới Web

Nếu bạn sử dụng YouTube trên máy tính thì hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển sang một tab khác hoặc thu nhỏ tuổi của sổ trình duyệt của bản thân và video clip sẽ liên tục phát. Vị vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị iOS tín đồ dùng có thể thực hiện theo phong cách sau:

Cách coi youtube lúc tắt màn hình trên trình trông nom Chrome

Bước 1: Mở trình săn sóc Chrome trên điện thoại Android hoặc IOS, bấm vào tùy lựa chọn menu ba chấm ở phía bên trên bên bắt buộc của màn hình và chọn chiếc Trang web dành cho m…( vừa đủ là trang web dành riêng cho máy tính để bàn).

*

Bước 2: Mở home Youtube.com trên trình săn sóc Chrome, giao diện dành cho máy tính trên điện thoại cảm ứng thông minh mà Chrome cung ứng có giao diện nhỏ dại hơn trên lắp thêm tính.

Nhưng cách sử dụng và những tính năng như tra cứu kiếm video, bình luận… hồ hết tương tự. Để xem rõ rộng các đoạn clip hay tìm kiếm kiếm tín đồ dùng có thể phóng to màn hình hiển thị điện thoại.

*

Bước 3: Tìm với mở một đoạn phim mà bạn muốn nghe, sau đó thoát chrome với quay lại màn hình hiển thị chính.

*

Bước 4: khi quay lại màn hình hiển thị chính thì nhạc bên trên youtube sẽ dứt phát, người tiêu dùng kéo thanh thông tin phía bên trên cùng screen và dìm Play nhằm nhạc tiếp tục phát.

*

Nếu ko thấy thông tin mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại mình. Tiếp nối tìm ứng dụng Chrome cơ mà kéo nhằm mở thanh trượt nhận toàn bộ các thông tin từ chrome trên năng lượng điện thoại.

*

Bây giờ, chúng ta có thể vừa mở nhạc trên Youtube với vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo nhưng không sợ đoạn clip youtube đang tạm dừng.

Mặc mặc dù huannghe.edu.vn mang ví dụ bên trên trình phê chuẩn Chrome, nhưng biện pháp này sẽ hoạt động với phần nhiều tất cả các trình cẩn thận khác. Chúng ta có thể sử dụng Firefox, ly Cốc đều được.

Cách tắt màn hình hiển thị khi coi youtube trên ly Cốc bên trên iphone, samsung

Tương tự, nếu các bạn sử dụng trình chú tâm Cốc ly trên hệ quản lý điều hành Android hoặc IOS có thể tắt màn hình hiển thị khi coi youtube dễ dàng và đơn giản bằng các bước sau:

Bước 1: Mở trình phê duyệt Cốc ly và truy cập vào trang web Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm kiếm tên bài hát bạn có nhu cầu nghe và phát bài xích hát này bình thường. Tiếp đến nhấn lựa chọn dấu … nằm bên trên cùng mặt phải màn hình và chọn loại ” Xem phiên bản máy tính “.

*

Bước 3: bối cảnh Youtube sẽ được chuyển quý phái giao diện máy tính xách tay ngay trên smartphone của bạn. Nhấn lựa chọn Play để mở lại nhạc kế tiếp ẩn cửa sổ Youtube xuống màn hình hiển thị chờ.

*

Bước 4: Vuốt vơi từ đầu màn hình hiển thị nền điện thoại xuống để nhấn Play và chúng ta cũng có thể nghe nhạc trên youtube lúc tắt màn hình hiển thị được rồi. Chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng không giống hoặc tắt screen khi xem youtube để gia công việc khác mà nhạc bên trên Youtube vẫn phạt bình thường.

*

Cách 3: những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng nghe youtube tắt màn hình miễn tổn phí trên hệ điều hành Android, dưới đây là một vài phầm mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình giỏi nhất.

1 – phầm mềm VLC Player

Đây cũng là phương pháp nghe Youtube lúc tắt màn hình trên Android. Bạn có thể chọn phát clip dưới dạng tệp tin âm thanh bằng cách sử dụng các tính năng cung ứng bằng vận dụng VLC. Vì đó, clip tiếp tục phân phát trong nền ngay cả khi ứng dụng đã được thu nhỏ hoặc màn hình bị khóa. Tiến hành theo công việc dưới trên đây để xem biện pháp thực hiện:

Bước 1: Điều đầu họ cần là thiết lập xuống và cài đặt ứng dụng VLC android trên điện thoại cảm ứng thông minh mình.

Hoặc tải phầm mềm VLC IOS

*

Bước 2: Mở vận dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, sau đó tìm và mở video bạn có nhu cầu xem.

Xem thêm: Xuyên Qua Thời Không Giả Bộ Vô Tội, Đọc Truyện

Bước 3: Sau đó, va vào nút Chia sẻ với từ danh sách những tùy chọn, nên lựa chọn tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ video clip được truyền cùng phát trong ứng dụng VLC và tiếp nối nhấn vào menu ba chấm nằm tại vị trí góc đề xuất phía cuối màn hình trong vận dụng VLC cùng chọn dòng Play as audio.

*

Bây tiếng VLC sẽ auto phát video Youtube trong chính sách nền và tín đồ dùng rất có thể thực hiện tại các thao tác khác cơ mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – phầm mềm nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là phầm mềm nghe nhạc bên trên Youtube tích vừa lòng nhiều chức năng nhất như ngăn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở chế độ nền khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải phầm mềm Pure Tuber về điện thoại thông minh ( lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ quản lý Android).

*

Bước 2: nhận ” Tiếp ” thể coi và tò mò các tính năng, cách sử dụng của phần mềm.

*

Bước 3: nhấn nút kiếm tìm kiếm vào giao diện vận dụng nghe nhạc tắt screen trên Youtube nhằm chọn bài xích hát cơ mà mình buộc phải nghe. đồ họa và giải pháp sử dụng tương tự như bên trên phiên bạn dạng Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng vận dụng Pure Tuber xuống màn hình chờ, và music nhạc vẫn liên tiếp phát mà không bị tạm ngừng. Chúng ta có thể khóa màn hình mà nhạc vẫn thường xuyên phát bình thường nha.

*

Cách 4: sử dụng App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình

Một biện pháp khác là thực hiện App nghe nhạc YouTube lúc tắt màn hình trên điện thoại thông minh Android. Một trong những đó là phầm mềm Web Bubble Browser.

Điểm đặc trưng của phầm mềm Web Bubble Browser là chúng ta cũng có thể thu nhỏ nó thành một biểu tượng nhỏ dại có thể kéo cùng đặt ở ngẫu nhiên đâu trên screen chính. Vị đó, rất có thể sử dụng nó để mở website YouTube, phát đoạn clip và thu nhỏ. Clip sẽ tiếp tục phát trong hình tượng bong bóng ngay cả khi chúng ta đang sử dụng một số ứng dụng không giống hoặc màn hình bị tắt.

Cách sử dụng ứng dụng website Bubble Browser tương tự như những trình để ý web Chrome, Safari, ly Cốc dẫu vậy điểm không giống nhau là web Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ tuổi thành một biểu tượng bé dại trên màn hình.

Người dùng hoàn toàn có thể mở trang chủ Youtube nhằm nghe nhạc, tiếp đến nhấn nút thu nhỏ tuổi ứng dụng và áp dụng các thao tác làm việc khác trên điện thoại thông minh mà nhạc bên trên youtube vẫn được phát.

Tải phầm mềm Web Bubble Browser

Cách 5: biện pháp nghe đoạn clip YouTube tắt màn hình hiển thị trên iPhone

Nếu người tiêu dùng đang áp dụng iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ điều hành quản lý iOS nào không giống thì quy trình phát clip YouTube lúc tắt screen sẽ khó khăn hơn xíu, rất có thể áp dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở trình coi ngó Safari trên điện thoại cảm ứng Iphone.

Bước 2: dấn vào hình tượng A ở bên trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn cái Yêu cầu trang web trên laptop để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube với nghe bất kỳ video nào chúng ta muốn.

Bước 5: bây chừ chỉ đề nghị quay lại màn hình hiển thị chính sẽ tìm thấy bảng tinh chỉnh âm nhạc ở góc cạnh trên cùng bên phải của màn hình. Nhấn vào nút Phát và clip của bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt màn hình trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 phương pháp nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt screen trên điện thoại cảm ứng Android, IOS dễ dàng nhất 2021.