Quảng cáo với quảng cáo Google AdWords vào phần link được tài trợ ở bên cạnh kết quả tra cứu kiếm để tăng cường lưu lượng truy vấn trang website và doanh số bán hàng. Với quảng cáo từ khóa trả tiền cho từng lần nhấp chuột (PPC) của Google AdWords, bạn chỉ trả tiền cho các kết quả. Google AdWords là giải pháp tiếp thị trực tuyến cần thiết cho ngẫu nhiên chủ sở hữu trang web và ngẫu nhiên loại hình công ty nào. Bảng giá bán Quảng Cáo Google Adwords tại huannghe.edu.vn.

Bạn đang xem: Báo giá quảng cáo google adwords

 

Chỉ với 470.000 VND / tháng bạn đã sở hữu thể quảng bá trên đứng top 10 hiển thị phía trái khung kiếm tìm kiếm Google.

 

Khuyến mại quảng bá Google Adwords:

 

- Miễn chi phí khởi tạo dịch vụ thương mại trị giá 170.000 VNĐ.- Giảm 7% tổng phí thương mại & dịch vụ nếu thanh toán 3 tháng.- Giảm 12% tổng phí thương mại dịch vụ nếu thanh toán 6 tháng.- Giảm 17% tổng phí thương mại & dịch vụ nếu thanh toán 12 tháng.

 

*

 

Bạn chỉ cần cung cấp

 

 

(Chúng tôi sẽ sở hữu được trách nhiệm bốn vấn, kiểm tra, reviews các thông tin mà chúng ta cung cấp, dựa vào đó chúng tôi xem xét, chuyển ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả tối đa cho bạn)

 

báo giá Quảng cáo Google adwords top 10

( Vị trí đột nhiên trong 10 địa điểm Google trên thuộc hoặc hên phải)

 

*

 

làm giá Quảng cáo Google vị trí VIP vị trí cao nhất 3

( Quảng cáo hiện tại trên 3 vị trí đầu tiên của Google )

 

*

 

báo giá Quảng cáo Google theo click

( Tính theo túi tiền chi cho số Click vào lăng xê Google)

 

*

 

Chú ý:- làm giá trên không áp dụng với những từ khóa 1 cam kết từ tuyệt từ khóa phổ biến- báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Báo giá trên đã bao hàm :

 

- tầm giá phân tích: Thân tích hành vi cùng thói quen của công ty mục tiêu để tìm ra các từ khóa kết quả nhất nhắm đúng quý khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Giá Dàn Áo Wave 125I Thái - Top 12+ Dàn Áo Xe Wave 125I Thái Mới Nhất 2022

- Phí hỗ trợ tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch pr trên Google, cân xứng với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.

- Phí thiết lập cấu hình quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo làm sao để cho số số lượng người đọc quảng cáo nhiều nhất.

- Phí giám sát và đo lường quảng cáo: Theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo từng ngày để tấn công giá kết quả của những từ khóa, trường đoản cú đó cách tân chiến dịch lăng xê đạt hiệu quả cao nhất.

- Phí report kết quả: Báo cáo cụ thể kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch mặt hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào người sử dụng yêu cầu.