Bao cao su thiên nhiên Okamoto kéo dãn thời gian được không ít quý ông yêu chuộng bởi tác dụng của nó. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu xem đây là sản phẩm ra làm sao và 10 nhiều loại bao cao su đặc Okamoto được mếm mộ nhất hiện thời qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bao cao su okamoto kéo dài thời gian

Top 10 các loại bao cao su Okamoto kéo dài thời gian quan liêu hệ tốt nhất

Bao cao su đặc Okamoto kéo dài thời gian dục tình là sản phẩm cung ứng tình dục được tiếp tế bởi doanh nghiệp Okamoto Nhật Bản.Công ty này đã có thâm niên 85 năm trong nghành nghề phát triển, tiếp tế và triển lẵm những sản phẩm bao cao su đặc chất lượng, uy tín trên thị phần trong và không tính Nhật Bản. Công ty Okamoto được tạo nên bởi sự sáp nhập của 4 công ty bé dại là: Okamoto Rubber Co., Ltd., Okamoto Riken Rubber Co., Ltd.,Nippon Gum Industries với Ltd.,Nippon Riken Rubber Co., Ltd.,

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bao cao su đặc Okamoto kéo dãn thời gian Skinless Purity

Đặc điểm: Bao cao su đặc Okamoto Skinless Purity được cung cấp từ mủ cao su thiên nhiên thiên nhiên cao cấp, có độ dày thuộc top siêu mỏng manh chỉ 0.05mm, bọn hồi, với lại cảm hứng mỏng cùng thật như không dùng. Sản phẩm đáp ứng đủ các yêu mong về độ bình yên và chất lượng, giúp cuộc yêu thương được lâu dài và mừng quýnh hơn.

Giá bán: sản phẩm này hiện nay đang được bán với giá khoảng chừng 39.000 VNĐ/hộp 3 chiếc.

Cách sử dụng bao cao su thiên nhiên Okamoto đúng nhất

Để phát huy đầy đủ tác dụng của bao cao su đặc Okamoto kéo dãn thời gian, chống tránh những bệnh lây qua mặt đường tình dục, bạn cần dùng đúng cách dán theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Xé vỏ hộp và rước bao cao su thiên nhiên ra thật cẩn thận, tránh nhằm rơi rớt.Bước 2: Đặt bao cao su đặc lên đầu cậu nhỏ khi nó đã cưng cửng cứng.

Xem thêm: Chí Thanh Tv Trò Chơi Đánh Trống Múa Lân P2 #Shorts, Dạy Đánh Trống Lân Cơ Bản Cho Người Mới Học

Bước 3: Bóp nhẹ bao cao su để loại trừ không khí ra khỏi phần đầu của bao.Bước 4: triển khai vuốt vành bao nhẹ nhàng sao cho bao phủ hết dương vật.Bước 5: Khi quan hệ tình dục xong, một tay giữ mép vành bao, một tay cầm đầu bao và khôn khéo tuột ra.Bước 6: sau thời điểm tháo, vứt bao vào thùng rác. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không cho vào bồn cầu vì hoàn toàn có thể gây tắc.