Những tiệm bánh của fan Hoa vùng Chợ Lớn cuốn hút nhiều fan bởi mùi vị khó quên cùng với sự cũ kỹ, hoài niệm. Tiệm bánh độc nhất vô nhị Đẳng Phẩm Vị của một thanh niên người Hoa nơi bắt đầu Quảng Đông gây được chú ý với mùi vị bánh update theo xu thế nhiều nơi như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia,... Cùng căn tiệm được tô điểm trẻ trung, với vỏ vỏ hộp được thiết cần lao như lễ vật cung đình.


Bạn đang xem: Bánh thọ của người hoa

Đang phátTiệm bánh bạn Hoa tạo “sốt” thời điểm tết với mẫu mã hộp đẹp như lễ trang bị cung đình
*

Lạc vào “xứ sở” 2.000 tượng voi cổ khác biệt Đắk Lắk


chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quán cafe độc kỳ lạ nằm bên trên cây điều sinh sống Đắk Lắk


Xem thêm:

*

Thác tính phức tạp tuyệt đẹp mắt giữa cao nguyên


*

Trường thế giới tự tổ chức tư vấn du học cho học sinh


Ẩm thực người Hoa tại sài thành gây thương ghi nhớ bởi mùi vị lưu dấu thời gian với mọi cửa tiệm nép sâu trong không gian cũ kỹ.

Khác với vậy hệ hầu như tiệm bánh tín đồ Hoa truyền thống lịch sử trước ở sử dụng Gòn, anh Tăng Ái Linh (biệt danh Ju), chủ tiệm bánh nhất Đẳng Phẩm Vị, ráng hệ tín đồ trẻ cội Quảng Đông sinh ra ở Chợ Lớn, lại chọn cách tiếp trở thành những món bánh cổ thực theo cách trí tuệ sáng tạo hơn và biến tấu nhiều rộng để phù hợp với mùi vị và nhu cầu của bạn trẻ.

*

Các món bánh cổ thực của fan Hoa được anh Tăng Ái Linh biến tấu với các nguyên liệu theo mùa, cắt giảm lượng đường buổi tối đa.

*

Các lễ hộp được đầu tư chi tiêu công phu, mang những chiếc tên ý nghĩa sâu sắc và cát tường như Kim Nguyên Bảo, Kim Ngọc Mãn Đường,...

*

Từng mẫu bánh được đầu tư chi tiêu chỉn chu.

Lễ vỏ hộp được gắn thêm chiếc khánh đỏ ngụ ý vạn sự trôi chảy.

Lễ hộp được đính thêm lông chim công (khổng tước), đem đến những điều đại cát đại lợi theo ý niệm của người Hoa.


Màu đỏ là màu công ty đạo của những lễ vỏ hộp tại tiệm độc nhất Đẳng Phẩm Vị.

Bên cạnh những món bánh cổ, tiệm của anh ấy Linh còn bán phong phú các dòng sản phẩm như bánh trứng nghìn lớp, bánh cà rốt, bánh khoai môn cùng một số loại chè truyền thống lịch sử bổ truất phế như chè lê bách hợp,.... được nấu theo cách nấu chậm, lửa bé dại của bạn Hoa, cùng với phần nước sẽ chứa được nhiều dinh dưỡng, là tinh túy món ăn.

Các món nạp năng lượng thực dưỡng sức mạnh bên tiệm độc nhất Đẳng Phẩm vị rất rất được quan tâm như chè lê ngã phế.

Chè được đun nấu chậm theo phong cách người Hoa, với tinh hoa món ăn sẽ ra không còn phần nước.

Tiệm bánh tín đồ Hoa với đều món ăn cổ thực đổi khác theo khẩu vị tín đồ trẻ thành phố sài gòn sẽ là địa điểm thú vị cho phần đông ai thích tò mò các món ăn uống vùng Chợ Lớn.