Nữ họa sỹ táo bạo đòi ôm chúng ta trai mới gặp tại bạn có nhu cầu hẹn hò, khiến cho Quyền Linh, Ngọc Lan phấn khích.
*

giây khắc hai người chạm mặt mặt, Thành Luân tặng ngay Bích Hồng một bó hoa rực rỡ. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân đã thẳng thừng khước từ khiến chàng trai sượng trân.
*

giải thích về câu hỏi chia tay vợ đã những năm mà chưa tồn tại thêm tình yêu nào, anh Thông nói: “Thấy bản thân nghèo quá, quen tín đồ ta rồi fan ta cũng bỏ”.
*

Choáng ngợp trước vẻ đẹp với sự êm ả dịu dàng của cô gái, Trọng Hữu hứa sẽ xuất hiện 24/24 khi cô nàng cần với sẵn lòng giao tất cả tiền ví như về thông thường nhà.
*


Phải mang đến lần đồ vật hai cho tới ghi hình bạn muốn hẹn hò, tình duyên mới tới với phái mạnh trai Phước Quí, 27 tuổi.

Bạn đang xem: Tập 19 : đôi bên nhanh chóng bấm nút chỉ sau hai bài hát


Đến với bạn có nhu cầu hẹn hò, chàng y sĩ 37 tuổi hy vọng tìm được bạn nữ hợp ý mình với phải không có hình xăm.


Văn Đồng trải qua 2 tình ái và tình ái sâu đậm nhất kéo dãn dài 6 năm. Lúc được MC Quyền Linh hỏi lý do chia tay, Văn Đồng chia sẻ khiến người theo dõi bật cười.


Trong xuyên suốt buổi nói chuyện, Tiến Phương khiến cho cả ngôi trường quay nhảy cười do tật nói lắp. Nhưng những gì quý ông trai này nói ra đều khiến MC Ngọc Lan rất là tâm đắc và khen ngợi.

 


Xuất hiện tại trong tập 768 bạn muốn hẹn hò, cô gái Phan Thị Ngân đưa ra 81 tiêu chí chọn các bạn trai khiến cả khán chống “ngã ngửa”.


Được mai dong với chàng cai quản trầm tính, cô gái có màn "đuổi" thẳng thừng nhưng vấn đề này lại khiến cho nhà trai thích thú.

Xem thêm:


Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 758 ghép đôi mang đến người bầy ông sẽ “qua một lần đò” và gia sư tiếng Anh trước đó chưa từng có tình yêu nào sâu đậm.

 


Nghệ sĩ Hồng Vân, diễn viên Quốc Thuận, Minh Nhí và bạn bè đều đau buồn, yêu đương xót trước sự việc ra đi đột ngột của đạo diễn Đoàn Bình.


Thầy giáo chân chất giãi tỏ chưa quên được tình nhân cũ nhưng vẫn tham gia chương trình mai mối khiến MC Ngọc Lan bất ngờ.


Yêu cầu chúng ta trai bắt buộc chu cấp cho tiền, tuyên bố sẽ ly hôn nếu vk không sinh được nam nhi ... Là phần lớn phát ngôn vào show hẹn hò khiến tín đồ xem bức xúc. 


Vừa gặp gỡ ít phút, cảm thấy hai bên có nhiều sở trường chung, chàng trai đã nhanh chóng đề cập mang lại chuyện hôn nhân đại sự.


Khi anh Đường đọc cho chị Dung nghe một bài bác thơ gồm câu “anh ko cần tình nhân nhan sắc”, chị đáp lại hài hước: “Giờ bản thân lỡ đẹp mắt rồi sao?”, khiến cả ngôi trường quay cười cợt nghiêng ngả.

 


“Em bị mất trí nhớ trọn vẹn trong 2 tuần nằm viện, tiếp đến 2 tháng em bị mất đầu óc tạm thời, còn hiện giờ thì nhớ béo mờ".