“Bản lĩnh công tử” là bộ phim truyền hình truyền hình tư tưởng – xóm hội – hài bởi đạo diễn, NSND Đào Bá Sơn thực hiện với những tâm huyết, đề tài hiện đại, phù hợp với giới trẻ.

Bạn đang xem: Bản lĩnh công tử


*

Bộ phim chuyển phiên quanh một công tử tất cả biệt danh “Hùng Polyme” – một thiếu thốn gia phố núi rất đẹp trai, thông minh tuy vậy cũng quậy hết cỡ, cùng với cách ném tiền như nước nên bạn bè thường hotline anh vậy nên để thể hiện đẳng cấp của mình. Vì chưng sự nhiều có, cách chơi phóng khoáng bắt buộc Hùng xuất xắc bị ghanh ghét với lôi vào các cuộc tranh tài. Hùng có người yêu là Mai học cùng khối tuy nhiên khác lớp.

*

Mai học cùng lớp với Công Sếu là tình địch và cũng là đối thủ ăn chơi có máu mặt với Hùng tại phố núi. Công Sếu thích Mai mà lại bản tính keo dán giấy kiệt, tính toán bắt buộc không chiếm được tình cảm của cô. Sau này, lúc Hùng sa cơ thất thế, Mai trở thành bạn nữ Công Sếu.

Trong một cuộc đua xe, Hùng bị Công Sếu ép xe khiến tai nạn mang lại một bé gái dẫn đến việc cô bé phải ngồi xe cộ lăn suốt đời. Ân hận đã gây tai nạn lại uất ức vì bị thân phụ đuổi ra khỏi nhà, Hùng bỏ nhà đi với lời thề sẽ chứng minh cho cha mình thấy anh “không phải là người thừa của xã hội”.

*

Hùng giả chữ ký rút hồ sơ học bạ rồi âm thầm xuống Sài Gòn quyết trọng tâm tự lập. Với sự nhiệt tình hỗ trợ của Long choắt – một người bạn mới quen thuộc trên chuyến xe pháo xuống thành phố, Hùng đã theo và làm phụ nghề hàn xì mang lại Long Choắt.

Gần một năm sau Hùng xin vào học lại bổ túc cấp III. Với bộ hồ sơ có nhiều “vết đen”, phải khó khăn lắm mới xin được bà Hoàng, hiệu trưởng độc tài, nhận vào trường với bản cam kết “sẽ trở thành học trò ngoan trong bất kể hoàn cảnh nào”. Tuy thế trớ trêu Hùng lại gặp Công Sếu, ngày trước cũng chuyển trường xuống đây vì bị kỷ luật sau vụ đua xe.

*

Trong lúc Hùng nhường nhịn muốn tu tỉnh học tập để làm lại cuộc đời thì ngược lại Công Sếu được đà lên mặt chèn ép Hùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Truy Cập Samsung Cloud Trên Pc, Samsung Cloud Là Gì

Bà Hoàng hiệu trưởng vốn là cô họ của Công Sếu, cho dù biết Hùng đúng cơ mà chỉ xử lý giảng hòa rồi mang đến qua. Hùng nghĩ tới lời thề ngày trước và cơ hội làm lại cuộc đời buộc phải anh đã nhẫn nhục.

Lý tưởng của Hùng càng được tiếp thêm nghị lực mạnh mẽ khi Lan xuất hiện, làm gia sư dạy kèm môn tiếng Anh mang lại anh. Lan rộng Hùng 2 tuổi, vẫn là sinh viên sắp ra trường. Cô là tiểu thư trong một gia đình khá giả mà mãi về sau Hùng được biết cô chính là nhỏ gái rượu của ông chủ Trường, người đã đồng ý đến Hùng làm việc qua sự giới thiệu của Long Choắt.

Lan mặc dù sinh sống vào gia đình khá giả mà lại cô luôn luôn có tứ tưởng sống tự lập. Cô tự kiếm tiền học Đại học bằng cách đi làm giáo viên tiếng Anh và cộng tác dịch thuật cho một tờ báo điện tử. Vẻ đẹp hiền hòa và bản lĩnh tự lập của Lan đã khiến Hùng từ nể trọng, cảm mến đến yêu cô say đắm, bất chấp sự chệnh lệch tuổi tác.

Lan hiểu hoàn cảnh và trung tâm nguyện của Hùng, hết lòng giúp đỡ Hùng trong học tập nhưng luôn khước từ tình cảm của Hùng vì cô đã có ước hẹn từ nhỏ với Bình, con một người bạn thân của ông Trường. Nhưng lại rồi cô cấp tốc chóng thất vọng bởi tình yêu nông cạn và bản lĩnh yếu kém của Bình. Trước tình cảm chân thành và mãnh liệt của Hùng, cô nhận ra anh mới chính là nửa kia mà cô sẽ thực sự cần.

Tưởng chừng niềm hạnh phúc trong tình yêu, đồng thời cánh cửa tương lai đang dần mở ra, nhưng từ đây bao nhiêu sóng gió không xong ập cho với Hùng do thiết yếu Công Sếu bày mưu hãm hại…

Liệu tình cảm của Hùng cùng Lan có được trọn vẹn? mọt quan hệ tinh vi giữa Hùng với những nhân vật thiếu phụ sẽ đi cho đâu? Hùng có chứng tỏ được với phụ thân mình anh không phải là fan thừa của xã hội? Công Sếu sẽ bị trừng trị ưa thích đáng ra làm sao với đầy đủ tội ác nhưng hắn gây ra? Những thắc mắc trên sẽ tiến hành sáng tỏ qua tập sau cuối của cỗ phim.

“Bản lĩnh công tử” có sự tham gia của những diễn viên: hiền Mai, nai lưng Kim Lợi, Mỹ Phương, Nhã Phương, Phương Ngân, Johnny Hùng, Ngọc Tưởng, Mộng Trúc, Quách Hữu Lộc, Minh Hoàng, Hoàng Anh, Trung Tín, Hoàng Việt, Hồng Thi, đặc biệt “hotboy” Huỳnh Anh lần đầu tiên vào vai Hùng “Polyme”.


Bộ phim “Bản lĩnh công tử sẽ tiến hành phát sóng vào tầm khoảng 20 giờ đồng hồ 50 phút hàng ngày trên Đài phạt thanh cùng Truyền hình chi phí Giang, kính mời quý khán giả đón xem.