Lời bài xích hát bội nghĩa Trắng Tình Đời

...Thà là loại bỏ đi hết ta có tác dụng lại từ bỏ đầuThà là loại bỏ hết ta chẳng nợ gì nhauCho quên đi đớn đau khỏi bận lòng ngày sauVì một người như thế có đáng hay không ???Ngày mai tôi sẽ nạm quên ngườiCho cho dù em có quay về đâyNgày mai tôi đã rời xa emCho mặc dù em còn yêu tôi.Bạc trắng như vôi tình đờiMàu đen cho cuộc tình hồngVì nghĩa đôi ta từ bỏ đâyNhư vầng trăng chạm chán cơn dông bão.ĐK:Thà là loại bỏ hết ta làm cho lại từ bỏ đầuThà là vứt đi hết ta chẳng nợ gì nhauCho quên đi đớn nhức khỏi nhọc lòng ngày sauVì một người như vậy có đáng hay không ?Chuyện thường xuyên tình như thế, sao ta lại bi hùng phiềnVì một người như thế, sao nước mắt cứ tuôn rơiChắc là tại vì tôi ko yêu như bạn taMau yêu, mau quên như sạn bong bóng bay.Nghe lời bài hát bội nghĩa Trắng Tình Đời

Bạn đang xem: Bạc trắng tình đời

*

*

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Facebook? Hướng Dẫn Đăng Ký Tạo Tài Khoản Facebook Mới Nhất

23:04 22 mon 2, 2014
*

Cảm ơn chúng ta đã coi Lời bài bác hát bạc tình Trắng Tình Đời bên trên lời bài xích hát hay

Lời bài hát được phân các loại theo thể một số loại nhạc và sắp xếp theo chữ cái đầu của bài bác hát, bạn có thể truy cập cấp tốc đến một bài bác hát bất kỳ bằng phương pháp click vào ký kết tự thứ nhất của tên bài bác hát trong số nhãn hoặc trải qua từng thể loại nhạc. Để tiện lợi hơn blogs cũng cung cấp chức năng tìm kiếm, bằng phương pháp đánh tên bài bác hát hoặc theo phong cách như: Lời bài bác hát + tên bài hát. Ví dụ:Lời bài bác hát bạc tình Trắng Tình Đời. Xung quanh ra, bạn có thể chia sẽ xúc cảm của riêng mình về bài hát này ở phản hồi facebook hoặc phần bình luận phía mặt dưới.Nội dung lời bài bác hát được tích lũy và tổng hợp từ mạng internet nên rất có thể xảy ra bài toán sai sót. Chúng tôi không chịu bất kể trách nhiệm về sự việc sai sót thông tin.
►  2018(4) ►  mon chín(4) ►  2014(724) ►  tháng năm(42) ►  mon tư(150) ►  tháng ba(157) ►  tháng hai(142) ►  mon một(233) ▼  2013(6245) ►  tháng mười hai(335) ►  tháng mười một(1208) ▼  mon mười(1888) ▼  thg 10 01(65) ►  mon chín(1588) ►  mon tám(771) ►  tháng bảy(319) ►  tháng sáu(127) ►  tháng năm(9)