Đã lâu rồi anh ko viết lên xem xét của mình như xưa nữa. Cơ mà giờ đây, khi ngồi trong phòng với tứ bức tường vôi vắng ngắt lạnh, anh chỉ biết nhìn bầu trời ngắm sao tối nghĩ về đều hoài niệm vẫn qua đi.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh sẽ làm tất cả

Nếu như so với người khác thì những kỉ niệm qua đi là các thứ đáng trân trọng nhất, còn cùng với anh thì ngược lại trọn vẹn em à.

Mặc cho dù anh từng yêu thương một fan từng có trong thời gian tháng đẹp tuyệt vời nhất khi còn là 1 trong chàng sinh viên đầy lãng tử với phần nhiều đêm viết thư tình gửi đến người con gái anh yêu thương, thì bây giờ điều ấy hình như nó đã đi được quá xa trong cuộc sống và trái tim anh rồi.

Cuộc đời này anh chỉ mong muốn phấn đấu bởi tương lai của em với anh (Ảnh minh họa)

Kể từ ngày chấm hết cuộc tình kia trái tim anh trở cần lạnh lẽo, đơn độc và không hề vươn vấn các khoảnh khắc ấy nữa. Anh như một con thiêu thân chỉ biết lao đầu vào các bước và học tập lên nhưng mà thôi.

Thời gian kia anh sẽ tự lừa dối lòng mình để quên đi vượt khứ, nhiều lúc anh tự động hóa viên bản thân cảm ơn cuộc sống này nhằm rồi hằng ngày mai thức dậy nhằm ta gồm thêm một ngày nhằm yêu thương.

Em biết không, phần nhiều ngày mon anh bước đầu lại toàn bộ khi còn là 1 trong những chàng học viên cao học ngồi trên ghế bên trường, anh không nghĩ về tình yêu nam người vợ mà nghĩ về về cuộc sống và tương lai. Anh như một ông cầm thật sự với vẻ ngoài gọi là già trước tuổi, nhưng không hiểu sao trường đoản cú khi gặp em trái tim băng giá của anh ý bị làm cho tan rã mất rồi, cùng từ trong lưu ý đến anh không biết mình đã thích em với thầm đọc về em từ cơ hội nào nữa.

Rồi thời gian cũng cho anh cơ hội được tiếp xúc gần em hơn, đều tâm tư lưu ý đến của em đã chia sẻ cho anh thêm gọi về em.

Lúc đầu thật sự nhưng mà nói anh hết sức sốc lúc nghe về yếu tố hoàn cảnh kém như ý và quá khứ khổ sở của em. Tuy nhiên càng nghe em trung tâm sự anh càng cảm xúc thương và mong che chở đến em nhiều hơn.

Trong trái tim anh thời gian đó, trù trừ có nguồn sinh lực nào thổi vào không biết nữa, anh chỉ hiểu được em đã phân tách sẽ anh thực bụng thì anh sẽ đối với em chân thành, không cần biết em là ai với em có ra làm sao đi chăng nữa.

Em còn nhớ dịp đó không, em sẽ khóc với khóc cực kỳ nhiều, mong muốn đẩy anh ra, anh biết em không muốn làm khổ anh cùng sợ anh không đủ dũng mãnh chấp nhận em tuy nhiên anh đã nghĩ kĩ cùng chín chắn rộng xưa các em à.

Anh chỉ ao ước đó là cô gái anh yêu cùng nâng đỡ trên đôi vai của mình, share mọi thú vui nỗi bi tráng mà thôi, ko muốn bất cứ ai làm em đau thêm một lần nữa.

Xem thêm: Những Chiến Binh Của Tự Do (2006) Hd Vietsub, Những Chiến Binh Của Tự Do

Có một câu danh ngôn nói rất lôi cuốn rằng "Khi bạn nhận biết rằng bạn thích chia sẻ quãng đời sót lại với một ai đó, các bạn sẽ mong điều ấy sớm bắt đầu” quá chuẩn em nhỉ? và anh cũng vậy, từ thời điểm quen biết em anh chỉ nghĩ về cuộc sống màu hồng sau này.

Dù cuộc sống đó có không phải như mình muốn đợi anh vẫn không khi nào hối hận về điều bản thân làm, cùng anh thấy điều này làm mang đến anh vui thoải mái và dễ chịu hơn vô cùng nhiều.

Mới đó thấm thoát nhưng mà đã ngay sát 3 năm tuổi tình yêu của chính mình rồi em nhỉ, em có thấy niềm hạnh phúc không, anh thì lúc nào thì cũng mỉm mỉm cười với điều ấy.

Cảm ơn ông trời sẽ đem một cô gái tuyệt vời duyên dáng đến mang lại anh, bù trừ mang lại anh phần đa thứ, tuy bây giờ anh là 1 trong người của phòng nước bao bọc anh tất cả những thiếu nữ có học tập vị cao, các bước ổn định tuy thế đối với bằng hữu mới là tất cả, y như một nữa cuộc sống anh vậy đó.

Anh biết đã làm cho em buồn, em khóc bởi anh khôn xiết nhiều, thất vọng vì tính tình cẩu thả ít xem xét trong lời nói của anh dẫu vậy anh tin em phát âm hơn ai hết, tuy anh cẩu thả và bướng bỉnh nói năng thiếu thốn thận trọng, mà lại anh luôn là người sở hữu động xin lỗi trước em dù điều đó có đúng tuyệt sai chăng nữa, vị anh nghĩ chỉ hoàn toàn có thể là em, cô gái anh yêu nhất đều thứ em đang tha thứ và không lúc nào có điều gì phân cách anh và em được nữa.

Em thấy thời gian qua anh mạnh mẽ và dũng mãnh không, dù không tính đời bao gồm dị nghị thực tiễn có nỗ lực nào anh vẫn phấn chấn và đồng ý vì anh bao gồm em rồi, anh không cầ điều gì nữa cả.

Cuộc đời này anh chỉ ước ao phấn đấu vì chưng tương lai của em cùng anh, mong muốn em được hạnh phúc trong mỉm cười, anh sẽ có tác dụng bờ vai điểm tựa đưa em đi hết cuộc đời này mãi mãi.

Anh chỉ mong sao hằng ngày mai thức dậy luôn luôn có em bên cạnh, dù biết thực tiễn là anh với em đang ở xa nhau về địa lý vì yếu tố hoàn cảnh công việc, có những lúc anh cũng tương đối buồn, nhưng lại anh không đi đâu cả chỉ quanh lẩn quất trong phòng đọc sách và online cùng em.

Anh muốn thời hạn qua mau nhằm anh được cưới em làm bà xã và suốt cả quảng đời này không còn cảnh 1 mình sớm trở về một mình như vậy này nữa.

Người ta thường xuyên nói cuộc sống mà không tồn tại tình yêu thương thì không còn là cuộc sống thường ngày nữa” thỉnh thoảng anh suy nghĩ vu vơ mình sớm bao gồm con và bế ẳm chắc niềm hạnh phúc lắm đây và anh được gia công bố với em đang là bà mẹ và họ cùng nuôi dậy con khôn lớn, có thể em cũng suy nghĩ như anh nhỉ.

Hãy tin đồng đội nhé, anh tuy không còn lãng mạn như xưa mà lại anh sẽ vì chưng em làm tất cả để em được vui với hạnh phúc. Anh yêu em.