Em đã đi được rời xa mất anhĐể phần đông yêu yêu quý phai nhoà trong cái ký ứcAnh vẫn yêu em thôiDẫu rằng thời hạn không mong chờ một ai

Ngày em cất bước ra đi nước mắt chia lyKhông thể nói cùng với em rằng, em hãy sống lại một phút cùng với anhRồi người ấy nuốm tay em xa chết thật nơi anhSao tháng năm cứ trôi nhanh trong anh tồn tại ký ức

Một người con gái đã mang đến và yêu thương anhKhi anh gục bửa ở mặt đời anh luôn có emMình đã niềm hạnh phúc với nhau siêu lâuAnh tưởng chừng rằng tương lai đôi ta không bao giờ cách xa

Người ơi em có nhớ anh từng đêm quaDấu yêu đang tan mà lại anh cứ dối lòng mìnhAnh luôn ghi nhớ được emAnh quan sát vào màn đêmCứ cầm bao ngày anh ảm đạm mình thôi.

Bạn đang xem: Anh đã từng yêu em


*

Dương duy nhất Linh

2,383 quan liêu tâm


HAT

2,785 quan liêu tâm


Tiểu sử với quá trình hoạt động của nhóm nhạc H.A.T

H.A.T là đội nhạc nữ thành lập từ năm 2004 và hoạt động trong vòng 1 năm thì tung rã. Cái tên H.A.T được bắt đầu từ chữ loại đầu trong tên của ba thành viên gồm: Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh cùng Thu Thủy. Sau khoảng thời hạn hoạt động, Thu Thủy tránh nhóm với vị trí của cô mau lẹ được thay thế bởi cự thành viên team Mắt Ngọc, ca sĩ Ngô Quỳnh Anh.

Đội hình team HAT ban đầu ra mắt

Đội hình nhóm HAT sau khoản thời gian Thu Thủy rời đi

Măc dù thời gian hoạt động ngắn ngũi dẫu vậy H.A.T thực sự là team nhạc đang để lại các dấu ấn trong tim khán giả. Thậm chí là sau hơn 10 năm, bây giờ khi nhắc tới H.A.T, nhiều khán giả vẫn sẽ không còn giấu nổi sự bồi hồi, xúc động.

Ngay tự khi mới thành lập, ông thai Quang Huy hướng dẫn và chỉ định cho nhóm hoạt động trong khảng 6 tháng cùng xem trên đây như một “bước đệm” để sẵn sàng cho con đường solo của từng thành viên trong khoảng thời gian sắp tới. Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, nhóm đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt độ của phần đông khán mang bởi phong thái âm nhạc trẻ trung, hợp thời, đánh trúng vào trung khu lý các bạn trẻ thời gian bấy giờ.

Trong vượt trình chuyển động nghệ thuật của mình, H.A.T vẫn cho kiến tạo 2 đĩa EP: “Anh không muốn bất công cùng với em 2 – Best collection” (hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc) cùng “We are H.A.T – công ty chúng tôi là H.A.T”. Riêng rẽ Album đồ vật hai We are H.A.T được cù tại Hông Kông và hợp tác ký kết cùng cùng với đài TVB đã đưa H.A.T cho ngôi vị đội nhạc hút khách nhất tại vn vào đời điểm giới thiệu với rộng 30.000 bản được tiêu thụ.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook, Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá Số Lần

Mặc dù ban sơ chỉ định đến nhóm vận động trong khoảng chừng 6 tháng nhưng trước việc thành công bất thần của nhóm, “Ông bầu” quang quẻ Huy quyết định kéo dãn dài thời gian chuyển động cho đội thêm 6 tháng so với ban đầu.

Mặc mặc dù “sinh sau đẻ muộn” cùng thời gian hoạt động cũng không nhiều nhưng H.A.T đã có nhiều bài hát ghi được vết ấn vào lòng người theo dõi mọi thời đại. Nhiều bài bác hát của nhóm đến tận bây giờ vẫn còn được ưa chuộng như: giờ anh hứa để triển khai gì, lời hứa cho tình yêu, Anh không muốn bất công với em (kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc), Taxi, Cổ tích anh cùng em (kết hợp cùng Vương Khang), sắc màu trái tim, Yêu có tác dụng chi, Đành nói lời chia tay.

Mới phía trên nhất, người hâm mộ không khỏi bổi hổi khi cả 4 thành viên phần nhiều cùng nhau hội ngộ trong MV “Gia đình tôi chọn” cùng với những thế hệ nghệ sĩ trực thuộc WePro như Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, sơn tùng MTP,…

Các member HAT có dịp gặp lại trong thời gian gần đây

Sau khi rời nhóm, không tính thành viên Ngô Quỳnh Anh quyết định theo bé đường marketing thì 3 member còn lại bao gồm Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy vẫn quyết trọng tâm theo xua đuổi ca hát và có được những thành công nhất định.

Trong khi Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ vững được phong thái với phiên bản hit “Không đau vì chưng quá đau” kết phù hợp với Ưng Hoàng Phúc thì Lương Bích Hữu cũng ghi được vết ấn của chính mình với thương hiệu “Cô gái Trung Hoa” với cùng 1 liveshow riêng biệt hoành tráng. Riêng về member Thu Thủy, dù không quá ồn ào như hai cô bé còn lại tuy thế cô cũng dần tiếp nhận được những tình cảm hơn từ khán giả khi cho reviews album “Con đường tôi đi” cùng nhiều phiên bản hit, rất nổi bật nhất phải nói tới “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” kết hợp cùng Lương bằng Quang.

Hiện tại, cả ba nữ ca sĩ vẫn giữ được mang lại mình vị trí nhất định trong lòng khán giả với phong cách âm nhạc đặc trung của riêng mỗi người. Dù đã qua rất nhiều năm nhưng chắc hẳn rằng sự chảy rã vượt sớm của các thiếu nữ H.A.T vẫn luôn là việc nuối tiếc lớn trong trái tim các khán giả yêu nhạc nắm hệ 8X, 9X.

Dưới đấy là một số bài bác hát đã làm ra tên tuổi của H.A.T:

Tuổi Xì TinCổ Tích Anh cùng EmYêu có tác dụng ChiĐừng Nói Lời phân tách TayAnh không muốn Bất Công cùng với EmLời Hứa đến Tình YêuLàm Sao Tốt cho tất cả HaiEm phù hợp AnhChia Đôi Cơn MơLà Anh ĐóGiờ Anh hứa hẹn Để làm GìChiếc Thuyền NanCon Đường Tôi Đi