TPO - các dân mạng ngờ vực cuộc đánh giá “Người bầy ông đẹp nhất trai nhất trái đất năm 2022” là trò ăn lận khi trưởng team BTS đứng vị trí số 1 bình chọn, thừa qua cả “Siêu Nhân” Henry Cavill.

Gần đây, TC Candler - chăm trang nhận xét điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ - update diễn trở nên cuộc bình chọn danh hiệu “Người lũ ông đẹp trai nhất nhân loại năm 2022”.

Theo đó, RM, trưởng đội BTS (Hàn Quốc), hiện đang dữ số phiếu bầu cao nhất, đẩy tài tử Hollywood Henry Cavill – fan giữ danh hiệu này trong vô số năm – xuống hạng 2.

Bạn đang xem: Ai là trưởng nhóm bts

*

RM đứng vị trí số 1 cuộc đánh giá "Người lũ ông đẹp nhất trai nhất trái đất năm 2022", Henry Cavill giữ hạng 2.

Mặc cho dù đây chỉ với thống kê trợ thì thời, công dụng cuối cùng đề xuất đến mon 12 mới công bố, nhưng bài toán RM vượt qua chàng “Siêu Nhân” đình đám khiến cho mạng xóm hội “dậy sóng”.

Army (tên fanclub của BTS) hết sức phấn khích với tin tức này. Họ ăn uống mừng và tung hô thần tượng trên mạng xóm hội: “Không hề xúc phạm dẫu vậy tôi luôn nghĩ rằng Henry Cavill trông hệt như một hình chữ nhật cơ bắp chứ không hẳn một siêu mẫu trai”, “(RM xứng danh với danh hiệu này. Anh ấy là người mẫu cả hình thức lẫn nội tâm”, “Tôi biết điều này chính xác mà. Kim nam Joon của BTS sửa chữa Henry Cavill biến hóa người lũ ông đẹp nhất trai nhất nạm giới”...

*

Fan BTS phấn khích trước danh hiệu mới của RM.

Xem thêm: Cách Làm Tráp Rồng Phượng - Dạy Làm Rồng Phượng Ăn Hỏi

Trái ngược với phản ứng tự hào của các Army, một lượng lớn khán giả quốc tế đều tỏ ra hơi sốc trước kết quả cuộc thai chọn. Nhiều người so sánh ảnh của hai ngôi sao sáng và không hiểu nhiều lý bởi vì vì sao tài tử “Thợ săn quái quỷ vật” lại xếp sau trưởng team BTS. Có tín đồ còn nghi vấn cuộc bình chọn của TC Candler là trò gian lận.

“Henry Cavill thất bại trước một đại trượng phu trai BTS. Chúng ta đang chơi tôi đúng không?”, “Tôi chấp nhận là mọi người sẽ bao gồm tiêu chuẩn sắc đẹp nhất của riêng mình nhưng lại tôi phản đối điều này. Có tác dụng ơn đi, Henry Cavill vứt xa RM sản phẩm dặm. Xin lỗi fan hâm mộ BTS”...


*

Dân mạng quốc tế bị sốc bởi "Siêu Nhân" thất bại trước trưởng đội BTS trong bảng xếp hạng nhan sắc.

RM, thương hiệu thật là Kim phái mạnh Joon, sinh năm 1994 trên Seoul, Hàn Quốc. Anh là rapper, nhạc sĩ với nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Anh lừng danh nhất trong phương châm trưởng nhóm của group nhạc nam hàn quốc BTS.

Henry Cavill sinh vào năm 1983, là diễn viên điện hình ảnh nổi tiếng bạn Anh. Vai diễn “để đời” của Henry là nhân vật anh hùng siêu nhân (Super Man) của ngoài trái đất điện ảnh DC. Bên cạnh ra, anh cũng rất được biết đến qua các phim như “Thợ săn quỷ quái vật”, “Enola Holmes”...


*

Katy Perry khoe tư thế đẫy đà với áo tắm, tài tử ‘Chúa nhẫn’ lộ cơ bụng rắn rỏi