*

*

Nhấp vào hình tượng ở góc cạnh phải màn hình hiển thị Chrome.

Bạn đang xem: Add on vào facebook cho chrome

Nhấp vào Settings (Cài đặt).Nhấp vào Extensions (Tiện ích mở rộng) trong thực đơn trái. Cuộn xuống dưới.Nhấp vào Get More Extensions (Thêm tiện ích mở rộng). Bạn sẽ thấy shop Google Chrome trực tuyến. 
*

Facebook friend requests vào thanh kiếm tìm kiếm cùng nhấn Enter.Nhấp vào Extensions trong thực đơn trái, các bạn sẽ thấy tất cả các nhân tiện ích mở rộng được tra cứu theo trường đoản cú khóa vừa gõ.Nhấp vào nút Add lớn Chrome ở cái tiện ích Facebook friends requests accept/reject. Nó thường xuyên hiện tại vị trí đầu tiên.

Nếu được nhắc, nhấp vào Add. Các bạn sẽ thấy hình tượng yêu cầu kết các bạn ở bên trái biểu tượng 

Mở Facebook và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.


Nhấp vào biểu tượng yêu cầu kết bạn (cạnh biểu tượng tin nhắn với thông báo). Bạn có thể xem từng nào gửi yêu ước với mình.

Xem thêm: Top 7 Cách Tạo 1 Website Miễn Phí Với 10 Công Cụ Phổ Biến Nhất

Nhấp vào hình tượng sinh hoạt góc screen bên trái, cạnh hình tượng menu của chrome. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện tại lên.

Chọn Accept All Request để đồng ý tất cả hoặc Reject all Requests để xóa tất cả yêu cầu.Chọn Accept All friend Requests màu sắc đỏ. Chỉ 2 phút sau là toàn bộ lời mời kết chúng ta đã được chấp nhận.

Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này còn có một lỗi là nó sẽ liên tục hiển thị số yêu ước kết bạn mặc dầu bạn đã chấp nhận tất cả. Vị thế, hãy mở Facebook ở 1 tab khác và khám nghiệm xem bạn hiện gồm bao nhiêu yêu cầu. Nếu như không thấy yêu mong nào thì hãy trở về tab trước và ngừng hoạt động sổ.

Chúc bạn tiến hành thành công!


Google Chrome trên app android thêm hào kiệt tải đoạn phim facebook cực dễ

Phiên bạn dạng mới của trình ưng chuẩn Google Chrome với tính năng cho phép xem lại nội dung website khi không có mạng với cả tải đoạn clip từ facebook rất là dễ dàng.


bí quyết kiểm tra tab Chrome, trang web hay phầm mềm nào đang làm cho chậm máy tính xách tay

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra coi Google Chrome liệu có phải là nguyên nhân khiến cho máy tính của người sử dụng trở nên chậm rì rì hay không. Rất đối chọi giản, hãy click vào Settings > More tools > Task Manager.


cách tìm password facebook đang cần sử dụng trên Chrome

trước lúc nghĩ mang lại chuyện đem lại mật khẩu đăng nhập Facebook thì hãy kiểm tra xem bên trên trình chu đáo Google Chrome bao gồm lưu lại password Facebook của doanh nghiệp không trước nhé. Ví bao gồm một tính năng khiến cho bạn tìm password Facebook bên trên Chrome cực kì hữu ích rất có thể bạn


phương pháp ngăn chặn quán triệt Google Chrome chạy nền

bạn có biết là trình phê duyệt web Google Chrome không hoàn toàn tắt hẳn mọi khi bạn tạm dừng hoạt động sổ săn sóc web cuối cùng?


bí quyết đăng xuất nhanh toàn thể tài khoản bên trên Chrome chỉ với cùng 1 click

trường đoản cú bây giờ, khi ao ước đăng xuất bạn chỉ việc bấm lên biểu tượng Logout 4 All. Quy trình đăng xuất chỉ mất 2-3 giây. Logout 4 All hỗ trợ đăng xuất trên Gmail, Facebook, Twitter, Yahoo,… cùng nhiều website khác.


cách thêm nút tải về vào trình phát đoạn clip khi xem bằng Chrome, Firefox cùng Opera

mặc dù nhiên, ở bài viết này TCN sẽ chia sẻ với các bạn một extension khá hữu ích, góp thêm nút cài đặt về bên trên trong trình phát video clip khi xem bằng Chrome, Firefox và Opera mà không cần chuyển đổi sang trình cẩn thận khác hay setup phần mềm hỗ trợ nào


phía dẫn nhảy Flash trên Chrome cho đầy đủ trang web cụ thể

nếu bạn đang áp dụng Chrome, chắc rằng bạn nhận biết rằng Flash bị ngăn theo mang định trên trình duyệt. Vậy làm nạm nào để bật Flash bên trên Chrome cho những website cụ thể?


bí quyết xóa mật khẩu email lưu bên trên Chrome, ly Cốc

Mật khẩu tin nhắn thường được auto lưu bên trên Chrome, ly Cốc. Mẹo nhỏ này giúp người dùng đăng nhập nhanh, sử dụng Gmail lập cập với máy tính cá nhân. Còn nếu sử dụng máy vi tính công cộng, mượn laptop để singin Gmail thì chúng ta nên xóa mật


trả lời xóa số 0, ẩn số 0 trên Excel

Khi thao tác trên Excel, với mọi bảng thống kê bao gồm 0, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể ẩn hoặc đậy số 0 bởi những công cụ bao gồm sẵn bên trên hệ thống.


Cách sao chép file lớn hơn 4GB vào USB FAT32

USB có định dạng FAT32 thì sẽ không thể chứa được mọi file có dung lượng lớn hơn 4GB. Để tự khắc phục, họ cần format lại USB sang format NTFS.


CV 'GQ Style' ấn tượng đã giúp anh chàng này tuyển chọn thẳng mà không cần vấn đáp

nếu như muốn gây được sự chú ý của bên tuyển dụng, hãy mày mò kỹ về công ty bạn có nhu cầu được thừa nhận vào làm, đầu tư chi tiêu thời gian để kiến thiết ra bản CV tuyệt vời sao cho rất có thể khiến chúng ta trở nên nổi trội rộng so với những ứng viên khác


soát sổ imei và thông tin bảo hành của một trong những dòng điện thoại thông minh

làm thế nào để khám nghiệm imei và thông tin bảo hành của năng lượng điện thoại có lẽ rằng là câu hỏi của các người. Bài viết sau đây để giúp bạn giải quyết và xử lý thắc mắc đó.


giải pháp tải và thiết đặt Windows truyền thông media Player 12 trên Windows 10

một trong những phiên bản Windows 10 không có Windows media Player được cài đặt sẵn. Nếu như bạn đang thiếu app Windows cổ xưa này, bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách mang lại nó một cách lập cập và miễn phí. Bài viết cũng hỗ trợ một số trình chơi


mitsubishi Xpander 2018: thanh lịch như xe tiền tỷ, đi được cả mái ấm gia đình

nói cách khác rằng, câu chuyện với Xpander đang ra mắt theo một giải pháp khác, 1 phía đi nhạy bén thâu tóm xu hướng mới. Mitsubishi gọi Xpander là mẫu mã xe crossover MPV, nghĩa là kết hợp ưu thế của cả đời xe crossover và MPV. Crossover MPV là phân


phần nhiều lý do khiến camera của iPhone chưa bằng máy ảnh DSLR

Thực tế cho thấy thêm không chỉ bao gồm Apple, mà rất nhiều điện thoại cảm ứng của đều ông lớn khác như Google, Samsung đều phải sở hữu camera chưa thể bằng máy hình ảnh kỹ thuật số.


Những không đúng lầm khi mua củ sạc cho iPhone mà người dùng thước mắc phải

Nhiều người sử dụng iPhone đang thắc mắc không biết nên chọn mua củ sạc nào là thích hợp lúc các mẫu iPhone mới đã không tặng kèm củ sạc bên ...