(huannghe.edu.vn) – 1 loạt hiện tượng khó khăn lý giải bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, gây xôn xao mang lại dư luận nước này và cả rứa giới.


Quạ đen bay đầy trời

Thành phố Vũ Hán, trọng điểm dịch Covid-19 là trung ương điểm để ý của cả quả đât trong thời hạn qua. New đây, bạn dân bất ngờ khi thấy hàng trăm con quạ black kéo nhau bay rợp cả bầu trời tp này. Nhiều người dân đã nhanh chóng ghi lại hình hình ảnh đó và share lại. Đa số chúng mở ra ở xung quanh những con đường vắng. Một bọn được phát hiện tại con đường Wusi, quận Chengxi của Vũ Hán. Chúng đáp xuống cùng rỉa thức nạp năng lượng ở những con phố lân cận. Bất cứ ngày lẫn đêm, lũ quạ black vẫn cất cánh rợp trời.

Bạn đang xem: 5 mặt trời xuất hiện tại trung quốc

*

Trên mạng buôn bản hội, một tài khoản tới từ Bắc Kinh chia sẻ: “Tôi đang thấy một lũ quạ còn lớn hơn ở quận Hải Điến (Bắc Kinh) trong thời điểm tháng trước. Có ít nhất là 1000 nhỏ lúc đó”.

5 phương diện trời mở ra cùng một lúc

Không chỉ quạ đen bay đầy trời, mới đây Trung Quốc còn lộ diện hiện tượng kỳ dị khác. Hôm 14/2 vừa qua, người dân sinh sống Nội mông Cổ đã khắc ghi được phút chốc “mặt trời ảo”. Bao gồm đến 5 phương diện trời xuất hiện cùng dịp trên bầu trời, lan ra hào quang đãng và nối liền nhau thành một vòng tròn khổng lồ. Theo chia sẻ, hiện tượng đó kéo dài suốt một giờ đồng hồ rưỡi.

*

Những người tận mắt chứng kiến không khỏi bất ngờ. Tuy vậy thực tế thì đây chưa phải lần đầu bao gồm “mặt trời ảo” ở Trung Quốc. Chỉ tất cả điều, một lúc tất cả 5 mặt trời thì là vấn đề hiếm thấy trong kế hoạch sử. Lý giải về sự việc này, giới khoa học đến biết, chính là do các tinh thể băng tạo nên các đám mây cao trong ko khí, khiến cho nhiều khía cạnh trời lộ diện cùng lúc. Tinh thể băng đóng vai trò như lăng kính, bẻ cong các tia sáng trải qua chúng. Phương diện trời thiệt sáng rộng mặt trời ảo. Hiện tượng lạ trên khá thi thoảng gặp, chỉ xảy ra khi đạt được các điều khiếu nại khí tượng nghiêm ngặt, bao hàm nhiệt độ cần dưới -20 độ C.

Xem thêm: Đam Tang Ho Ngoc Ha - Hồ Ngọc Hà Tới Viếng Ông Ngoại Đàm Vĩnh Hưng

Muỗi lớn số 1 thế giới

*

Trước đó, tại trung hoa cũng lộ diện một loại côn trùng nhỏ lạ. Tháng 8 năm 2017, Zhao Li (nhà côn trung học Trung Quốc) sẽ bắt được một con muỗi khổng lồ. Sau thời điểm tìm hiểu, nó là muỗi lớn số 1 thế giới, có xuất phát từ Nhật Bản, thuộc loài holorusia mikado. Mặc dù nhiên, loại holorusia mikado khoảng chừng 8cm, còn một số loại muỗi ông Zhao Li bắt được to sát gấp ba. Cụ thể con muỗi đơn vị khoa học tìm được dài cho 11,15cm.


Nhiều tín đồ lạ khía cạnh xông vào tận bàn thờ Tuấn Khỉ nhằm livestream

(huannghe.edu.vn) – hồ hết hành vi “ăn theo” vụ Tuấn Khỉ ngày càng lộ diện nhiều bên trên mạng làng hội, khiến dư luận bức xúc.