Tin huấn nghệ
New Zealand đưa ra cơ hội việc làm cho những lao động trẻ nước ngoài
Ngày đăng: 29-01-2013

Được thành lập vào năm 2010 và càng ngày càng có tiếng hơn, hệ thống nhập cư New Zealand đã giới thiệu một loại thị thực mới được biết đến là thị thực ‘Silver Fern’.

Thị thực ‘Silver Fern’ được thiết kế để mang những lao động kỹ năng trẻ tuổi đến với New Zealand và do đó để kỹ năng của người lao động phù hợp với nhu cầu của nền kinh tế New Zealand bằng cách cho phép các công nhân lành nghề ở lại New Zealand sau khi có việc làm.

Thị thực cho phép mọi người vào New Zealand trong 9 tháng để tìm kiếm việc làm đúng với kỹ năng. Với giới hạn 300 vị trí một năm, nhu cầu cho các thị thực này là rất cao. Trong năm 2011 thị thực đã đầy trong phòng 30 phút đầu tiên mở cửa.

Thị thực Silver Fern tạo ra một con đường thuận lợi cho những ai muốn nộp đơn xin thị thực di trú hoặc làm việc. Nó tạo điều kiện cho những người có thị thực được linh hoạt để lựa chọn bất cứ người chủ nào trong bất cứ nghề nghiệp nào và có cơ hội để quyết định sẽ gia hạn hay không gia hạn thời gian của họ ở lại New Zealand.

Để được là ứng viên đủ điều kiện cần phải là người ngoài nước New Zealand, tuổi từ 20 đến 35, và đáp ứng đủ các yêu cầu về trình độ, ngoại ngữ, và phải đủ tài chính để tự nuôi sống bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về Silver Fern Job Search Visa, xin vui lòng truy cập trang web Immigration NZ’s website.

Nhìn chung, thị thực Silver Fern là một phương pháp hợp lý cho những người trẻ, những người có học thức từ nước ngoài đến New Zealand. Hơn nữa loại thị thực Silver Fern này hiện đang được miễn giai đoạn thử nghiệm thị trường nên nhiều người chủ hiện nay cảm thấy có thêm động lực để thuê những người nhập cư và làm cho loại thị thực này đều mang lại lợi ích cho người lao động nhập cư lẫn người chủTin tức

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Nguyễn Thị Phương Thảo

Thầy dạy hay, nhiệt tinh. Bài học tương đối khó, phức tạp

Chan thành cảm ơn thầy và các anh chị phụ trách lớp

 

Nguyễn Hữu Hưng

Cũng có vấn đề chưa hiểu hết, giảng viên thuyết trình tương đối nhanh!

Chân thành cảm ơn trung tâm Huấn Nghệ có ý tốt cho các tu sĩ học miễn phí khóa học này, mong rằng trung tâm hướng dẫn được nhiều học viên có trình độ để hóa giải được khó khăn, tìm được cuộc sống hạnh phúc => xã hội hòa bình.

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070