Tin du học
DU HỌC HÈ QUEENSTOWN – NEW ZEALAND 2014 “ TUYẾT RƠI MÙA HÈ
Ngày đăng: 09-05-2014

 

DU HỌC HÈ QUEENSTOWN –

NEW ZEALAND 2014 “ TUYẾT RƠI MÙA HÈ

 

Lịch sử

Queenstown và khu vực xung quanh ban đầu đã có dân định cư châu Âu và một dân số người Hoa đáng kể định cư để khai thác vàng và canh tác nông nghiệp trong những năm 1860. Sau khi sự suy giảm của khai thác vàng, Queenstown đã trở thành một thị trấn nông nghiệp bị quên lãng, phổ biến như là một nơi nghỉ ngơi mùa hè. Năm 1947, khu trượt tuyết thương mại đầu tiên của New Zealandt, Đỉnh Coronet, được mở ra. Ngành trượt tuyết từ từ mở rộng tại thị trấn đã khiến nó có tăng trưởng ban đầu thành một khu du lịch. Tận dụng phổ biến Queenstown như một điểm đến trượt tuyết, các ngành du lịch khác nhau phát triển theo trong đó có địa điểm bungee thương mại thường trực đầu tiên của thế giới, Kawarau Bridge Bungy. Các điểm thu hút khách theo chân, cùng với một số lượng lớn các khách sạn để phục vụ cho đội khách. 10 năm qua đã chứng kiến ​​sự bổ sung của quốc tế 5 sao chuỗi khách sạn như Hilton và Sofitel. NGÀY NAY QUEESTOWN TRỞ NÊN NỔI TIẾNG TẠI NZ VỚI NHỮNG LOẠI HÌNH DU LỊCH ĐA DẠNG NHƯ TRƯỢT TUYẾT, NHẢY BUNGY, JET BOAT TRONG, CƯỠI NGỰA, NHẢY DÙ VỚI NHỮNG CẢNH ĐẸP HÙNG VĨ ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ THIÊN ĐƯỜNG CỦA THẾ GIỚI NÊN RẤT THÍCH HỢP CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN.

 

Công ty Huấn Nghệ tổ chức chương trình du học hè Quenstown 2014 theo một phong cách riêng nên phụ huynh có thể đi cùng với học sinh. Các em vừa được học anh văn vào mỗi buổi sáng để kiểm chứng lại kỹ năng phát âm, luyện nghe và kết bạn với cá bạn “Tây”. Chương trình không đi theo group mà đi theo từng nhóm nhỏ hoặc từng gia đình. Phụ huynh có thể lựa chọn phương án vừa đi NZ vừa đi Melborne Australia để tham quan các trường đại học nổi tiếng và cộng đồng người Việt ở Footcray…

 

CHƯƠNG TRÌNH 1: 02 -04 TUẦN Ở QUEENSTOWN, 1 TUẦN Ở MELBOURNE

Nộp đơn và xin visa trước 1 tháng cho cả nhà vì tới 02 quốc gia Úc và NZ

Ngày 01 và 02: Phụ huynh và học sinh đáp chuyến bay Vietnam Airline bay từ Tp.HCM đến Melbourne. Transit tại Melbounre từ 4-6 giờ để kết nối chuyến bay đi Queenstown NZ. Đến Queenstown sẽ được trường Wakatipu đón tại sân bay và di chuyển về Homestay. Phụ huynh thì di chuyển về khách sạn được book trước.

Ngày 03: Buổi sáng homestay đưa học sinh đến trường Wakatipu để làm thủ tục nhập học, kiểm tra trình độ tiếng anh để sắp lớp, tham quan trường với những trang thiết bị hiện đại về giáo dục. Buổi chiều tham quan Queenstown cùng với phụ huynh như chụp hình bên hồ Wakatipu, thưởng thức rượu vang hoặc các món ăn phương tây. Sau đó trở về homestay để ăn tối rồi tư do ngắm Queenstown về đêm.

Ngày 04 – 12: Phụ huynh có thể ở lại với các em tại Queenstown trong vòng 01 tuần rồi sau đó có thể đi tham quan các trường tiểu học, trung học và cao đẳng đại học hoặc tham quan  các thành phố khác như Centre Otago, Invercagill, Dunedin, Chrischurch, Nelson hoặc Wellington, Aukland, Rotorua ở đảo Bắc bằng nhiều phương tiện như xe Bus, xe lửa  rồi sau đó bay qua Melbourne thăm thân nhân để chờ đón con mình vào ngày 14 tại sân bay Melbourne.

Các em học sinh sẽ tiếp tục chương trình buổi sáng đến trường wakatipu học anh văn, buổi chiếu và tối tự do khám phá Queenstown với các loại hình du lịch như trượt tuyết, nhảy bungy, nhảy dù, chèo thuyền Jetboat….

Những ngày cuối tuần, Homestay thường hay tổ chức những chuyến đi chơi thì học sinh sẽ cùng tham gia với Homestay.

Ngày 13 -14: Nhà trường tổ chức buổi chia tay, cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình với bảng kết quả tiếng anh cho 4 kỹ năng cùng với những món quà đầy ý nghĩa. Sau đó, nhà trường cùng với Hometay giúp học sinh làm thủ tục check in tại sân bay quốc tế Queenstown để đáp chuyến bay đi Melbourne. Phụ huynh sẽ đón con em mình tại sân bay Melbourne để tiếp tục kết nối với các hoạt động tại Melbourne do phụ huynh tự chọn.

 

CHI PHÍ THAM GIA

Đây là chương trình thiết kế theo phong cách riêng nên chi phí tiết kiệm được ưu tiên hàng đầu. Công ty Huấn Nghệ sẽ cùng với phụ huynh cùng tính toán chi phí thấp nhất.

  • Phí xin visa: 180USD cho 1 thành viên
  • Phí dịch thuật: 1.500.000VND cho cả nhà
  • Bảo hiểm từ 200NZD – 500NZD
  • Vé máy bay khứ hồi từ VN – Melbourne – Queenstow từ 1500USD- 1800USD, tùy theo từng thời điểm.
  • Học phí học anh văn: 320NZD/tuần. Học sinh có thể lựa chọn 02 tuần hoặc 04 tuần.
  • Chi phí homestay trung bình 220NZD/tuần
  • Phí dịch vụ cho công ty Huấn Nghệ: 500USD tương đương 11.000.000VND

Ngoài ra học sinh cần chuẩn bị thẻ credit card để chi tiêu vì hầu hết mọi dịch vụ ở NZ đều chấp nhận thẻ visa/master

 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

1)    Hộ chiếu (1 bản chính & 1 bản sao)

2)    Hình 2 tấm khổ passport

3)    Sơ yếu lịch lịch

4)    Sổ hộ khẩu

5)    CMND

6)    Giấy khai sinh

7)    Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)

8)    Chứng minh tài chính:

·        Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng/ Sổ tiết kiệm trên 500 triệu kỳ hạn càng lâu càng có giá trị

·        Thư xác nhận việc làm (nêu rõ mức lương), hợp đồng lao động, BHXH, trả lương qua ngân hàng

·        Giấy phép kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp. các biên lai đóng thuế TNDN năm vừa qua (Phải báo cáo có lời),

·        Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có), các hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe hơi

9)    Đối với học sinh:

. giấy xác nhận đang là học sinh, kết quả học tập học kỳ gần nhất.

. passport và 2 hình passport, giấy khai sinh.

. thư chấp nhận đồng ý cho con tham gia chương trình theo mẩu công ty Huấn Nghệ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ QUEESTOWN

Queenstown, thị trấn nhỏ nằm bên chân rặng Southern Alpes nổi tiếng với khách du lịch trẻ tuổi đến đây tìm cảm giác mạnh qua các trò bungee jumping, chèo thuyền qua ghềnh thác (white water raft), nhảy núi (canyon swing) hoặc trò chơi từ trên cao nhảy dù rơi tự do (Tandem Skydiver)

 

Queenstown cũng có những quán café nhỏ cho khách du lịch thích tìm sự yên tĩnh và thư giản:

 

Có khoảng không cho khách dạo bộ và đọc sách nghỉ chân

 

Có cầu tàu cho khách đi thuyền ống khói chạy bằng than máy - TSS Earnslaw - băng ngang hồ Wakatipu sang bên kia chân núi

Và nhất là có rặng The Remarkable range vàng rực dưới ánh chiều tà

Chuyến đi, như bà Bọ đã nói ở trên, quá bất ngờ và ngắn nên không kịp cảm nhận về đất nước New Zealand, nói gọn là thị trấn Queenstown này. Nhưng đất nước này ằm ngay cạnh nước Úc, nên một ngày gần đây khi hai bác già bỏ được thói quen nhìn lên, nhìn xa mà tập nhìn gần, nhìn cho thấy đầu mũi của mình; chắc chắn sẽ trở lại đây và sẽ tìm hiểu rõ hơn, cảm nhận gần hơn để chia sẻ với bạn. Chắc chắn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin tức

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Lam Huu Vinh

Lớp học hữu ích , sinh động. Cám ơn thầy TAN FATH và ACE phụ trách lớp.

Nguyễn Thị Bích Tuyền

Giảng viên dễ hiểu, rõ ràng!

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070