Bản tin chương trình PGDipBE
Những lợi ích khi học PGD TẠI NEW ZEALAND đối với những người có gia đình.
Ngày đăng: 12-01-2015

Những lợi ích khi học PGD TẠI NEW ZEALAND đối với những người có gia đình.

 

Hệ thống giáo dục ở mỗi quốc gia có nền giáo dục đẳng cấp đều khác nhau. Đối với New Zealand có một chính sách giáo dục đặc biệt rất thích hợp cho những người đã có gia đình tại Việt Nam. Hiện nay, rất nhiều cặp gia đình ở độ tuổi từ 30 đến 55, có thu nhập cao  ổn định, có con từ 5 – 18 tuổi; đã và đang hưởng rất nhiềi lợi ích thông qua sự giới thiệu của công ty du học Huấn Nghệ từ năm 2011 đến nay.

Có nhiều câu hỏi mà các anh chị đang quan tâm như sau:

Có nên đầu tư cho con đi du học ngay từ lúc 5 tuổi và Ba hoặc Mẹ đi theo giám hộ?

Làm gì để tiết kiệm chi phí trong thời gian cho con đi du học tại New Zealand?

Ba/mẹ có đi du học cùng với con được không?

Ở độ tuổi 55 có xin được visa du học được không?

Học đại học có dẫn cả gia đình đi theo được không?

Khi gặp những câu hỏi này, chúng tôi tìm hiểu rất kỹ về khả năng của từng gia đình rồi đưa ra những lời tư vấn mang đến nhiều lợi ích cho họ như là chúng tôi quan tâm đến khả năng học thuật của Ba hoặc mẹ; trình độ anh văn của Ba mẹ như thế nào? Nếu họ có bằng cấp từ cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm làm việc trên 4 năm, có khả năng thi IELTS đạt 6.0 thì chúng tôi đưa ra giải pháp là chỉ cần 1 người Ba/mẹ tham gia khoá học PGD (hoặc đại học có điều kiện) thì được mang vợ/chồng đi theo với work visa, được phép đi làm fulltime và trẻ em từ 5 tuổi – 18 tuổi tham gia tất cả các trường tiểu học, trung học miễn phí tại NZ. Hệ thống giáo dục NZ dành cho trẻ em rất đặc biệt như học kỳ 1 học ở Invercagill, học kỳ 2 có thể học  tại Aukaland, trẻ em từ 3-5 tuổi được học miễn phí 20 giờ/tuần tại hệ thống các trường mầm non.

 

Bước kế tiếp chúng tôi tư vấn làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong thời gian du học tại NZ đó là giải pháp  mua nhà. Giá nhà tại vùng Invercagill tương đối là rẻ với giá từ 85.000NZD – 200.000NZD/ căn theo tiêu chuẩn từ 2-4 phòng ngủ, diện tích 400m2 bao gồm garden. Hiện nay, tại Invercagill, các anh chị tham gia chương trình PGD tại trường SIT đã lập nên 1 cộng đồng Việt Nam tại Invercagill.  Đã có nhiều gia đình  như anh chị T  đã mua 2 căn nhà, dự kiến mua thêm 1 căn nữa trong tháng 2/2015. 1 căn để ở, 2 căn cho thuê, mỗi căn trị giá 95.000NZD (khoảng 1,6 tỷ VND). Giá cho thuê 1 căn từ 1000$ - 1200$NZ/tháng, vẫn có lợi hơn nếu như gửi tiền ở ngân hàng VN. Như vậy, họ đã tiết kiệm được tiền nhà hàng tháng cho cả gia đình mình; bên cạnh đó, người chồng/vợ có work visa đi làm kiếm thêm thu nhập như làm nail, sơn nhà, làm tại các nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh…để bù vào sinh hoạt phí.

(web rao bán nhà: https://touch.trademe.co.nz/property/listing/view/818528757 )

 

Hình nhà rao bán tại New Zealand

Bước cuối cùng là khả năng xin PR hay ở lại định cư sau khi kết thúc khoá học. Xin lưu ý, để xin được việc làm và cơ hội xin PR thì phải chọn những ngành học nằm trong Shortlist của NZ. Đối với những anh chị xin học đại học thì cũng nên chọn những ngành học nằm trong Shortlist thì vợ được cấp work visa, trẻ em được học miễn phí.

Hiện nay, trường Southern Institute of Technology (SIT) ở thành phố Invercagill thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và các anh chị có gia đình tại VN tham gia vì SIT miễn phí chương trình học anh văn đầu vào lên đến 36 tuần; miễn phí chổ ở 16 tuần đối với anh chị có trình độ IE6.0 trở lên khi tham gia và các khoá học từ bachelor đến PGD; miễn phí đưa đón sân bay tìm nhà, tặng voucher 100$ đi shoping trong thời gian đầu và đặc biệt là có cả một cộng đồng Việt nam mới thành lập tại đây luôn hỗ trợ các anh chị.

Công ty Huấn Nghệ là đại diện tuyển sinh của nhiều trường từ tiểu học đến đại học tại New Zealand… Chúng tôi chuyên tìm hiểu các chương trình tại các trường này mà có ngành học sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các anh chị đã có gia đình. Anh chị có thể học từ Bachelor, PGD, Master tại AUT tại Aukland với nhiều việc làm, tuy nhiên giá nhà rất đắc, trung bình khoảng 500.000$-700.000$NZ cho 1 căn. Xin visa cho cả gia đình rất khó, tuy nhiên, công ty chúng tôi tự hào chưa bị từ chối cấp visa trên 60 gia đình từ năm 2011 đến nay.

Quý anh chị cần tư vấn chuyên sâu, xin vui lòng gọi điện thoại Mr Phong đặt lịch hẹn.

Mr Phong -  0988533790 – www.huannghe.com www.huannghe.edu.vn

Công ty du học Huấn Nghệ -  141 C Đặng Văn Ngữ p14 Q Phú Nhuận Tp.HCM.Tin tức

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Lê Thanh Hải

Dễ hiểu

Lê Thị Minh Hồng

Thầy Tan Fath dạy rất dễ hiểu, tận tình, không khí lớp học vui tươi

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070