Bản tin chương trình PGDipBE
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH PGDiPBE của SIT
Ngày đăng: 25-02-2016

Huấn Nghệ đã triển khai chương trình PGDipBE của SIT từ cuối năm 2011 và trở nên phổ biến vào năm 2013. Có thể hiểu rằng thuật ngữ PGDipBE được biết đến như hiện nay là do sự đầu tư quảng bá của công ty Huấn Nghệ.

Chương trình PGDipBE kéo dài 18 tháng bao gồm 4 tháng học trên lớp + 14 tháng làm luận án. Hiện nay là 4 tháng họ trên lớp + 2 tháng thực tập tại doanh nghiệp + 10 tháng làm luận án. Trong năm 2013-2014 có đến gần 40 gia đình đến thành phố Invercargill theo học chương trình PGDipBE tại SIT. Vì SIT có chính sách zero fee cho tiếng anh nên các gia đình sẽ có chồng hoặc vợ theo học, sau khi vô chính khóa PGDipBE thì chồng hoặc vợ chuyển sang work visa để đi làm, trẻ em từ 5-18 tuổi học miễn phí. Có những sự thất bại cho một số gia đình ngay từ khi bước chân đến Invercagill, có những gia đình sau 1 tháng chịu không nỗi đã bỏ cuộc quay về Việt Nam vì nghỉ rằng học chương trình này khó mà tìm được việc làm hoặc là không theo nổi trình độ tiếng anh. Tôi đã phải chịu nhiều áp lực vì nghỉ rằng tôi đã quảng cáo sai sự thật, thậm chí họ tính chuyện thưa kiện bắt tôi phải trả lại tiền học phí…Tuy nhiên, tôi cũng không quá lo lắng vì tôi luôn nói đúng sự thật, tin vào sự chất lượng của chương trình PGDipBE và giáo dục New Zealand. Những ngày cuối năm 2015 và đầu năm 2016, tôi nhận được nhiều cuộc gọi từ Auckland NZ gọi về báo tin vui đã có fulltime job và PR. Vậy là tôi đã đúng, giờ là lúc tôi lâng lâng trên 9 tầng mây để cảm nhận sự vui sướng biết bao cũng như là lương tâm tôi không còn cắn rứt. 

Và đây, xin được chia sẽ về một trong những câu chuyện của những gia đình đã trụ lại NZ thành công:

Gia đình chị T và anh L tìm hiểu chương trình PGDipBE vào cuối năm 2012, gia đình anh chị có 4 đứa con từ 5 tuổi trở lên. ở Việt Nam anh chị có công ty riêng đang hoạt động thành công và anh L đang giữ chức Phó tổng giám đốc công ty xây dựng có tiếng ở TP.HCM. Anh chị đã từ bỏ mọi thứ ở VN để tham gia chương trình PGDipBE. Khi đến Invercarrgill, chị T theo học chương trình miễn phí tiếng anh lên đến 9 tháng. Tuy nhiên, bằng nỗ lực, chỉ 5 tháng sau chị đã vô maincourse và anh L và các con sang NZ. Anh L được cấp work visa, 4 đứa con theo học miễn phí. Sau khi kết thúc chương trình 18 tháng thì nhà a L được cấp thêm 12 tháng để tìm việc làm hoặc thành lập doanh nghiệp. Theo anh L chia sẽ thì đây là giai đoạn khó khăn nhất của gia đình anh. Công ty ở VN thì giao cho người khác quản lý thì thất bại, tài chính cho chuyến đi NZ thì cạn dần mà chi T thì chưa tìm được fulltime job. Chỉ phải đi làm thêm những ngành trái nghề để duy trì. Có những lúc nản chí, cả gia đình tính quay về Vn. Tuy nhiên, không có sự thành công nào mà không có chông gai. Bằng sự kiên trì và luôn nghiêm túc trong từng cơ hội công việc, gia đình anh chị đã tìm được fulltime job và hôm nay đã có visa định cư. Anh L đã gọi điện thoại về cho tôi báo tin vui, anh nói rằng” từ trước đến nay, ai nói Phong như thế nào cũng được, riêng gia đình anh xin gửi lời chân thành cảm ơn Phong và toàn thể nhân viên Huấn Nghệ đã vạch ra một con đường để gia đình anh hôm nay trụ lại được NZ”. Không vui sao được, thử làm bài toán gia đình anh có 4 đứa con, trong suốt 4 năm qua, con anh học miễn phí, thử tính bài toán nếu 4 đứa con đi du học tự túc thì mỗi năm gia đình anh tốn bao nhiêu tiền? trong khi đó, gia đình anh chỉ bỏ ra 19.900NZD để chị T tham gia chương trình PGDipBe mà con anh học miễn phí và giờ đây cả nhà anh đã được định cư tại NZ.

Đây chỉ là một trường hợp điển hình, những gia đình đi chương trình PGDipBE từ năm 20012 đến nay đã có fulltime job và có đường định cư tại NZ hoặc ít nhất cũng tính đường dài cho con du học miễn phí kết hợp với đầu tư BĐS tại Invercargill nhằm bù đắp chi phí ban đầu rất khả thi. Từ sự thành công của những gia đình như anh L chị T, tôi tin rằng đây là một động lực rất lớn cho những anh chị đang tham gia chương trình PGDipBE tại SIT.

 Anh chị đang quan tâm đến chương trình PGDipBE của SIT. Vui lòng đăng ký tham dự Seminar Party chhia sẽ thông tin những trường hợp thành công, cách học miễn phí 8 năm và thông tin về BĐS vào ngày 19/3/2016 tại nhà hàng Xuân Hương số 17A Hồ Xuân Hương Q3 từ 18-20h. Đăng ký trực tiếp cho Mr Phong 0988 533790 – info@huannghe.com www.huannghe.com www.huannghe.edu.vn Party do công ty Huấn Nghệ và SIT tài trợ.

 Tin tức

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Trương Tú Phương

Dễ hiểu, giảng giải tận tình, bài giảng hợp lý về thời gian, không nhanh, không chậm, cách dạy hay.

Quan Quý Đông

Cảm thấy hài lòng :D!

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070