Giới thiệu
Tiêu chuẩn chất lượng Huấn Nghệ trong đào tạo
Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn chất lượng đào tạo tại Huấn Nghệ - Apprenticeship bao gồm tất cả các lĩnh vực của việc giảng dạy, học tập, quản lý, giáo trình, v.v.
 
Các trung tâm đào tạo của Huấn Nghệ - Apprenticeship luôn duy trì chặt chẽ các quy định về chất lượng thông qua việc đánh giá nghiêm ngặt và thường xuyên bởi ban Giám đốc Huấn Nghệ - Apprenticeship.
 
CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY
 
Đội ngũ giáo viên 
Huấn Nghệ - Apprenticeship quy tụ một đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm, không chỉ nghiên cứu sâu về lý thuyết, mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế; họ là những chuyên gia trong và ngoài nước, những chuyên gia có cả kiến thức lẫn kinh nghiệm quốc tế về mỗi chuyên đề mà mình phụ trách.
 
Phương pháp giảng dạy
Huấn Nghệ - Apprenticeship tự hào là một trong số ít đơn vị đào tạo luôn đi đầu trong việc ứng dụng hiệu quả những phương pháp giảng dạy hiện đại bằng phương thức giao tiếp, lấy học viên làm trọng tâm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể của các kỹ năng quản trị, trao đổi,thảo luận, làm việc nhóm và trình bày. Chính vì thế, những tiết học tại Huấn Nghệ - Apprenticeship luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo.
 
Đội ngũ quản lý học vụ
Đội ngũ quản lý học vụ gồm các chuyên gia với nhiều kinh nghiệm về quản lý học vụ, mang đến cho Huấn Nghệ - Apprenticeship những kinh nghiệm phong phú và sâu sắc được đúc kết nhằm mang đến cho người học những chương trình lý thú và thực tiễn được cập nhật từ khắp nơi thế giới.
Đội ngũ quản lý học vụ thường xuyên hỗ trợ các giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả và không ngừng được nâng cao.
 
Chương trình giảng dạy
Tất cả các trung tâm đào tạo của Huấn Nghệ - Apprenticeship đều áp dụng cùng chương trình giảng dạy phù hợp với khả năng của học viên.
 
Tài liệu và trang thiết bị dạy và học
Các học viên Huấn Nghệ - Apprenticeship được trang bị tài liệu và dụng cụ học tập thống nhất theo một tiêu chuẩn chung, thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện. Tài liệu chuyên môn, thiết bị giảng dạy và phương tiện phục vụ lớp học hiện đại đặc biệt được chú trọng, đáp ứng tối ưu, nhằm đảm bảo các tiết học được triển khai một cách thú vị, thoải mái giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.
 
Trong suốt mỗi khóa học, sẽ có các bài kiểm tra, case study thường xuyên và học viên sẽ cảm nhận về kiến thức của mình được nâng cao trong quá trình học cho  đến cuối khóa.
 
Chứng chỉ hoàn thành khóa học
Tất cả các học viên khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được giấy Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học. Tiêu chí đánh giá sự thành công dựa theo chương trình học của học viên, nhưng nói chung phụ thuộc vào sự hiện diện, nỗ lực học tập, tham gia các hoạt động trong lớp và kết quả học tập cuối khóa của học viên.
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT
 
Lớp học và trang thiết bị
Tại Huấn Nghệ - Apprenticeship, tất cả các phòng học, bàn ghế, trang thiết bị cơ sở vật chất đều được thiết kế đặc trưng và chương trình học của học viên để tạo sự thoải mái và an toàn trong môi trường sư phạm hiện đại.
 
ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP:
 
38 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 360 256 13 - (08) 352 674 11
Hội trường các công ty có nhu cầu.
 
DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
 
Huấn Nghệ - Apprenticeship luôn duy trì và không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho học viên, nhân viên và cộng đồng, luôn duy trì quy trình rõ ràng nhằm giải đáp các thắc mắc và phản hồi của học viên.
 
CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ
 
Bên cạnh phương pháp đào tạo qua trường hợp điển hình là cốt lõi của chương trình đào tạo, Huấn Nghệ - Apprenticeship sử dụng một số phương pháp đào tạo đa dạng khác như diễn thuyết, trình chiếu bài giảng, thảo luận nhóm tương tác, thực hành dự án cá nhân và theo nhóm, các bài tập thực hành đặc thù, đa phương tiện hỗ trợ.


Giới thiệu

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Hoàng Thanh Long

Giảng viên rất nhiệt huyết, lý giải các câu hỏi của học viên

Hỗ trợ rất nhiều cho học viên!

Phạm Thanh Hải

bài giảng dễ hiểu, giảng viên thuyết trình vừa phải!

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070