Giới thiệu
Những đột phá của Huấn Nghệ - Apprenticeship
Huấn Nghệ - Apprenticeship hướng đến tương lai, quyết tâm mang đến một chuẩn mực giáo dục, tư vấn đẳng cấp quốc tế tại Việt nam.
 
Huấn Nghệ - Apprenticeship  của chúng tôi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong năm 2012, chúng tôi sẽ kỷ niệm hành trình 06 năm của Huấn Nghệ - Apprenticeship tại thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam và thông qua các khóa học, chúng tôi sẽ cung cấp một loạt hoạt động mang tính sáng tạo và đổi mới nhằm đưa Huấn Nghệ - Apprenticeship lên vị trí tâm cao trong số những tổ chức đào tạo Quản trị Kinh doanh với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.
 
Tại Huấn Nghệ - Apprenticeship, chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cũng như chương trình học nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho các học viên của mình. Dưới đây là những đột phá mới nhất mà Huấn Nghệ - Apprenticeship đã thực hiện được:
 
* ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG,  Học viên sẽ đạt các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập nếu việc tham dự lớp học của bạn đều đặn.
 
* CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ, Huấn Nghệ - Apprenticeship vinh dự làm đối tác tư vấn cho các tổ chức, trường học có uy tín về giáo dục tại Úc, Newzealand, Singapore, Malaysia, Các nước Châu Âu,Canada và Hoa Kỳ, Chứng nhận này đảm bảo cho các học viên của Huấn Nghệ - Apprenticeship  sẽ được thụ hưởng những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong đào tạo Quản trị Kinh doanh tại các trường nổi tiếng trên thế giới.
 
Học viên Huấn Nghệ - Apprenticeship sẽ khám phá nhiều điều thú vị từ việc vận dụng các kiến thức , kỹ năng Quản trị Kinh doanh trong thực tế.
 
* CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA của Huấn Nghệ - Apprenticeship sẽ mang đến nhiều cơ hội vui nhộn, thú vị, thực tiễn và hiệu quả cho các học viên phát triển kỹ năng mềm của mình bên ngoài lớp học.
 
Thông tin về Chương trình học được cập nhật tại trang web Huấn Nghệ - Apprenticeship. Tại đây bạn có thể tham khảo lịch trình các lớp học sắp tới cũng như thông tin và hình ảnh những lớp học và sự kiện đã qua.


Giới thiệu

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Cao Thị Ngọc Dung

Dễ hiểu

Nguyễn Hữu Hưng

Cũng có vấn đề chưa hiểu hết, giảng viên thuyết trình tương đối nhanh!

Chân thành cảm ơn trung tâm Huấn Nghệ có ý tốt cho các tu sĩ học miễn phí khóa học này, mong rằng trung tâm hướng dẫn được nhiều học viên có trình độ để hóa giải được khó khăn, tìm được cuộc sống hạnh phúc => xã hội hòa bình.

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070