Du học Úc
Những câu hỏi thường gặp
Ngày đăng: 25-11-2014

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI DU HỌC ÚC

 

1.     Course packaging là gì?

Một du học sinh vào Úc có thể chỉ xin visa cho một khóa học chính (main course) của mình hoặc có thể xin visa cho một “gói” gồm 2 khóa học trở lên. Gói này gồm các khóa học kết hợp, nối tiếp nhau để dẫn đến khóa học có trình độ cao nhất là khóa học chính. Các khóa dẫn đến khóa học chính gọi là Preliminary course(s). Các gói khóa học này gọi là course packaging.

Các gói khóa học thường thấy ở học sinh Việt Nam như:
- Khóa tiếng Anh (ELICOS) + Một/Vài Khóa trung học (Lớp 10, 11 và 12)
- Khóa tiếng Anh (ELICOS) + Một/Vài Khóa Cao đẳng nghề VET (Certificate IV, Diploma, Advanced Diploma + Khóa đại học (Year 1, 2, 3)
- Một/Vài Khóa Cao đẳng nghề VET (Diploma, Advanced Diploma) + Khóa đại học (Year 3)
- Khóa tiếng Anh (ELICOS) + các Khóa đại học (Year 1,2,3) + Khóa Master (by course work)
- Khóa Graduate Diploma + Khóa Master by research
- ……

Mức độ xem xét visa cả gói sẽ căn cứ vào mức độ xem xét visa cao nhất trong gói khóa học đó (Không tính các khóa tăng cường tiếng Anh ELICOS).

Ví dụ: một học sinh Việt Nam đăng ký một gói khóa học gồm: Khóa tiếng Anh + Khóa Dự bị đại học Foundation studies + Các khóa đại học Năm 1-2 và 3 

Vậy mức độ xem xét visa của học sinh này: Assement Level 1 (căn cứ vào khóa có mức độ xem xét visa cao nhất trong gói là Khóa đại học)

2.     Đối với học sinh Việt Nam, lợi ích của việc học trung học tại Úc trước khi vào đại học là gì?

Trả lời: Hơn 95% các trường phổ thông tại Úc có các khóa học nghề cho học sinh bậc senior secondary (Year 11, Year 12). Điều này cho phép học sinh phổ thông vừa học để lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học (Senior Secondary Certificate), vừa có thể được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực tế nghề nghiệp để thành một thực tập sinh, một người đi làm bằng cách tham gia các đường dẫn hướng nghiệp. Các học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam, cũng có thể chọn đường dẫn này để chuyển tiếp vào đại học sau đó (như đã trình bày ở phần trên). Đây là một lợi ích căn bản của việc học trung học tại Úc.

Ngoài ra, cấu trúc chương trình học quốc gia của Úc tập trung phát triển các kỹ năng, kiến thức, thái độ và giá trị của học sinh trong 8 lãnh vực học tập: Tiếng Anh; toán; khoa học tự nhiên; công nghệ; khoa học xã hội và môi trường; giáo dục y tế và thể chất; các sinh ngữ khác; và mỹ thuật. Về công nghệ, Úc đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy công nghệ thông tin và truyền thông trong nhà trường phổ thông và những kỹ năng ứng dụng các công nghệ này vào đời sống. Vì vậy, các trường phổ thông tại Úc đều được trang bị rất tốt và đầy đủ các máy tính, những đường truyền dữ liệu kỹ thuật số và truyền thông, phim ảnh và truyền hình, các vật liệu CD-Rom, điểm tiếp cận internet… Tín hiệu vệ tinh vươn tới tận những địa phương xa xôi. Những yếu tố này giúp các trường phổ thông tại Úc được xếp vào hàng đầu thế giới trong việc ứng dụng công nghệ vào giáo dục. Như vậy, rõ ràng một học sinh Việt Nam học trung học tại Úc sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong việc tiếp thu và phát triển kỹ năng học tập giúp đạt kết quả học tập tốt và do đó sẽ có nhiều cơ hội được nhận thẳng vào các đại học danh tiếng hơn.

Dĩ nhiên để chọn lựa như vậy thì gia đình phải có đủ điều kiện tài chánh để cho học sinh đó học trung học tại Úc, ít nhất là từ năm lớp 11, hay lớp 10 và sau đó là 3 năm đại học. Riêng chi phí học trung học tại Úc bao gồm học phí và phí sinh hoạt trung bình là từ 20,000-25,000 AUD/năm

3.     Có bao nhiêu sinh viên và học sinh Việt Nam đang theo học và nghiên cứu tại Australia?

Hàng năm có hơn 180.000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 nước tới nhập học ở các trường Úc. Hiện tại sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu ở Úc lên tới gần 4000 người.

4.     Tôi cần chi bao nhiêu cho một khóa học ở Australia?

Học phí cho các khóa học đại học tại Úc vào khoảng 18000 - 25000 AUD/năm.

Học phí cho các khóa học sau đại học tại Úc vào khoảng 22000 - 35000 AUD/năm.

Chi phí ăn ở khác nhau giữa các thành phố, trung bình vào khoảng 12000-15000 AUD/năm 

5.     Tôi có thể có cơ hội nhận học bổng không?

Có, một số trường cấp một số học bổng cho sinh viên quốc tế nhưng chủ yếu cho sinh viên sau đại học.
Ngoài học bổng các cá nhân trường, hàng năm chính phủ Úc tài trợ 150 suất học bổng của Chương trình Hợp tác Phát triển và một số học bổng khác cho sinh viên Việt Nam.

6.     Nhà trường xét đơn nhập học của tôi dựa trên tiêu chí nào?

Bạn cần đáp ứng một số tiêu chuẩn về trình độ học vấn và tiếng Anh do nhà trường đề ra. Các tiêu chuẩn này được thông báo trong sách hướng dẫn của trường. Kết quả học tập và nội dung học tập là hai tiêu chí xét tuyển quan trọng nhất.

7.     Tôi có thể vừa học, vừa làm việc được không?

Được, các sinh viên quốc tế có visa sinh viên được phép làm việc tối đa 40 tiếng/2 tuần trong thời gian học và làm việc trọn ngày trong các kỳ nghỉ.

8.     Tôi có thể ở đâu khi học tập trên nước Úc?

Có một số hình thức nhà cho sinh viên như sau:

·         Thuê chung căn hộ với một nhóm sinh viên khác (Shared house)

·         Ở chung với gia đình người Úc(Homestay)

·         Ký túc xá (Residential College) và Nội trú (Boarding)

·         Nhà trọ (Hostel)

9.     Các trường đại học Úc có các cơ sở ở Việt Nam không?

Một số trường đại học Úc có cơ sở giảng dạy và tổ chức các khóa đào tạo ở Việt Nam chẳng hạn như trường đại học RMIT ở Thành phố Hồ Chí Minh, và trường Đại học Công nghệ Swinburne. Bạn có thể tra cứu Website của các trường để tìm hiểu thông tin về các khóa đào tạo từ xa của họ.

10.   Bằng Graduate Diploma là gì, tại sao không học thạc sĩ mà phải học Graduate Diploma?

Tại Úc, bằng cấp được thống nhất theo một khung bằng cấp quốc gia để người học có thể dễ dàng chuyển đổi cũng như các trường dễ dàng trong việc quản lý. Với các bằng sau đại học gồm có: Chứng chỉ sau đại học (Graduate certificate), Bằng sau đại học (Graduate Diploma), Bằng Thạc sĩ (Master Degree), Bằng Danh dự (Honour), Bằng Tiến sĩ (PhD/ Doctorate).

Vậy bằng Graduate Diploma là một loại bằng cấp sau đại học trong khung bằng cấp thống nhất của Australia. Đối với một số ngành học, sinh viên có thể chọn Graduate Diploma như là bước chuyển tiếp, có thể học lên tiếp thạc sĩ cũng được, có thể ra đi làm và về sau học tiếp cũng được chấp nhận.

11.   Các trường khai giảng thời gian nào trong năm?

Hầu hết các trường đại học, trung học và dạy nghề bắt đầu khóa học vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 11 hàng năm. Trong năm học sẽ có một kỳ nghỉ đông dài khoảng một tháng và một tuần nghĩ giữa mỗi kỳ học. Một số khóa học tại trường đại học và cao đẳng có khai giảng thêm một lần vào khoảng tháng 7.

12.   Tôi muốn làm nghiên cứu sinh tại Úc. Có thể cho tôi biết về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc như thế nào?

Các trường đại học tại Úc đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Khoảng 25% các hoạt động nghiên cứu và phát triển và 60% các nỗ lực nghiên cứu cơ bản là do các trường đại học đóng góp. Hiện có khoảng 35 trung tâm gồm các Trung Tâm Nghiên Cứu đặc biệt và các Trung Tâm Giảng Dạy và Nghiên Cứu Trọng Điểm có cơ sở chính tại các trường đại học. Ngoài ra Úc còn có khoảng 67 Trung Tâm Nghiên Cứu Hợp Tác. Chính phủ Úc dự kiến đầu tư khoảng 2,9 tỷ đô la Úc trong 5 năm tới cho chương trình Hỗ trợ năng lực Úc (Backing Australia's Ability) nhằm tăng cường khả năng nghiên cứu tại các trung tâm này.

13.   Trình độ tiếng Anh như thế nào để có thể vào học chương trình thạc sĩ tại các trường đại học Australia?

Để có thể vào học ngay chương trình sau đại học ở Australia, đa số các khóa học đều đòi hỏi sinh viên phải có trình độ tiếng Anh loại giỏi trở lên, tương đương với IELTS 6,5 hoặc TOEFL 580 với điểm viết khoảng 4,5 trở lên. Một số khóa học về luật, y khoa...có thế đòi hỏi trình độ Anh văn cao hơn nữa. Một số trường đại học có trung tâm Anh văn của họ thì sinh viên sau khi học hết lớp Anh văn cao nhất ở đó sẽ có thể được chấp nhận vào thẳng mà sinh viên không cần phải thi một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào.
Nếu sinh viên có trình độ Anh văn còn thấp, họ có thể đăng ký để sang học thêm Anh văn tại các trung tâm dạy Anh văn tại Úc.

14.   Tôi đã tốt nghiệp đại học hơn 10 năm nay rồi và đang đi làm, trong 10 năm qua tôi không đi học, điều này có là trở ngại khi tôi muốn sang Australia học tiếp thạc sĩ không?

Việc đi làm trong 10 năm qua đã giúp bạn rất nhiều trong tích lũy kinh nghiệm và điều này không hề ảnh hưởng tới việc xin visa đi học tiếp chương trình sau đại học.

15.   Tôi tốt nghiệp đại học gần 10 năm trước ngành cơ khí, nhưng tôi lại làm việc về kinh doanh trong phòng Marketing của một doanh nghiệp nhà nước. Tôi muốn học thạc sĩ về kinh doanh thì có được chấp nhận không?

Hệ thống giáo dục đào tạo của Úc xem xét kinh nghiệm làm việc là một yếu tố quan trọng góp phần ra quyết định tiếp nhận sinh viên. Vì vậy, nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong nghề kinh doanh thì bạn hoàn toàn có khả năng được tiếp nhận vào học sau đại học tại các trường ở Australia cho dù bạn học đại học ngành kỹ thuật.

16.   Thạc sĩ theo tín chỉ là gì? Nó khác gì với thạc sĩ nghiên cứu về thủ tục, điều kiện nhập học? Bằng cấp của 2 loại thạc sĩ tín chỉ và thạc sĩ nghiên cứu khác nhau thế nào?

Trong các chương trình thạc sĩ tại Úc, có 2 loại chương trình, thạc sĩ học theo tín chỉ (Master by course work) và thạc sĩ nghiên cứu (Master by research). Chương trình thạc sĩ tín chỉ sẽ có một số môn học và có thể sẽ có một bài tiểu luận tốt nghiệp ngắn (thesis). Mỗi môn học hay bài luận sẽ tương ứng với một số tín chỉ nhất định (credit point). Sinh viên lấy đủ tín chỉ cho chương trình thạc sĩ sẽ được cấp bằng. Trong chương trình thạc sĩ theo tín chỉ, sinh viên phải học một số môn bắt buộc (core subjects) và môn lựa chọn (selectives). Việc thiết kế chương trình này cho phép sinh viên được học một số môn tự chọn tùy theo định hướng của mỗi sinh viên. Chương trình thạc sĩ theo tín chỉ thường được sinh viên Việt Nam theo học.

Thạc sĩ nghiên cứu thường được lựa chọn khi sinh viên đã có sẵn đề tài nghiên cứu. Sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi một giáo sư và hầu như không phải lên lớp dự giảng. Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu sẽ được xem như hoàn tất chương trình. Luận văn bậc thạc sĩ không dài như bậc tiến sĩ và không đòi hỏi nội dung phải hoàn toàn sáng tạo.

Về điều kiện nhập học, ngoài những điều kiện thông thường, thạc sĩ nghiên cứu còn đòi hỏi phải có đề cương của đề tài dự định nghiên cứu. Thông thường, thạc sĩ tín chỉ sẽ khai giảng 2 lần/ năm: tháng 3 và tháng 7. Thạc sĩ nghiên cứu có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào giáo viên hướng dẫn.
       Tôi tốt nghiệp đại học dân lập, vậy có thể theo học chương trình thạc sĩ ở Australia được không?

Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học dân lập, nếu muốn xin học thẳng vào thạc sĩ thì sẽ không được chấp nhận. Tuy vậy, sinh viên có thể lựa chọn cách khác đó là xin học Graduate Diploma. Sau khi đã hoàn tất chương trình Graduate Diploma loại khá (credit) trở lên thì có thể học tiếp từ 1 đến 2 học kỳ nữa (tùy chương trình) để hoàn tất và lấy bằng thạc sĩ.

17.   Tôi muốn đi du học tại Úc, nhưng tôi không biết nên bắt đầu như thế nào?

Bạn có thể đi theo dạng học bổng của các trường đại học hay của chính phủ Úc, hoặc du học tự túc nếu bạn và gia đình bạn có đủ khả năng tài chính để tài trợ cho bạn. Để đi du học tại Úc, việc quan trọng bạn cần phải làm là xin Visa sinh viên tại đại sứ quán Úc.

Bạn cũng nên có kế hoạch là bạn sẽ học ở tiểu bang nào, bạn sẽ học ở trường nào và bạn sẽ học ngành gì. Sau đó bạn cần liên hệ với nhà trường để lấy giấy xác nhận nhập học để nộp lên đại sứ quán. Khi bạn đã nhận được Visa rồi, thì bạn có thể yên tâm mua vé máy bay và thu xếp chỗ ở tại Úc.

18.  Em sang Thụy Sỹ học về ngành QT DL & KS được 2 năm , bây giờ em đã về VN và muốn sang Úc học tiếp ngành này thì những gì em đã học được ở Thụy Sỹ có được chấp nhận bên Úc không ?

Bằng cấp em học tại Thụy Sỹ là bằng cấp quốc tế và trên thực tế em có thể được chuyển tiếp qua Úc học tiếp tục ngành này, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào yêu cầu của từng trường và phụ thuộc vào kết quả học tập của em tại Thụy Sỹ để nhà trường phía Úc xem xét cụ thể là em có thể được chuyển tiếp chương trình hay không.

19.   Em đang là sinh viên năm thứ 4 ngành quản lý đất đai, muốn học lên cao học ở Úc. Vui lòng giúp em tìm thông tin về ngành học, về trường nào đào tạo, điều kiện ra sao?

Em có thể học lên Cao học tại Úc các khóa học về Master of Enviromental Management hoặc Master of Agricultural Studies. Theo học các khóa học này, Em sẽ có thể lựa chọn các chuyên ngành về Quản lý Đất đai, Nguồn nước, Rừng, Khoáng sản hay Tài nguyên biển.

Các khóa học Thạc sỹ về ngành Agricultural Studies thông thường đòi hỏi bạn phải tốt nghiệp Đại học với một chuyên ngành có liên quan đến Agriculture. Còn các khóa học về Environemtal Management thường chỉ đòi hỏi bạn tốt nghiệp một văn bằng Đại học bất kì tại Việt Nam.

Điều kiện về Anh ngữ để vào các khóa học Thạc sỹ tại các trường Đại học Úc là IELTS 6.5 hoặc TOEFL tương đương. Em có thể tham khảo một số trường đại học sau: University of Queensland, University of Syney, University of New England, University of Adelaide, University of Western Australia , Griffith University.

20.   Vui lòng cho em biết việc chứng minh tài chính du học Úc có khó không ạ?

Theo chính sách mới của Cơ quan Di trú Úc có hiệu lực từ ngày 26/03/2012, hồ sơ xin visa của sinh viên Việt Nam tới 41 trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên và các trường liên kết được xét visa ở cấp độ 1, mức xét visa thấp nhất với thời gian xét ngắn (khoảng 1 tuần) và yêu cầu về hồ sơ chứng minh tài chính đơn giản (chỉ cần sổ tiết kiệm và giấy cam kết bảo lãnh tài chính của người bảo trợ), không yêu cầu chứng minh nguồn gốc thu nhập.

Với hồ sơ xét visa Úc, sinh viên không phải phỏng vấn hay đương sự phải tự nộp hồ sơ như khi xin visa Mỹ hay Pháp. Các tổ chức tư vấn du học có thể thay mặt sinh viên nộp hồ sơ cho Cơ quan Di trú Úc. Đây là 1 trong những thuận lợi nữa giúp sinh viên không phải đối mặt với sự thẩm tra trực tiếp từ nhân viên xét duyệt visa.

21.   Em phải làm gì nếu không hội đủ các điều kiện tuyển sinh vào Đại học ở Úc?

Nếu chưa hội đủ trình độ Anh ngữ, bạn có thể ghi danh theo học những khóa tiếng Anh được giảng dạy quanh năm, để có thể tiếp tục con đường học vấn tại Úc. Tất cả các trường đại học tại Úc đều có các trung tâm Anh ngữ hoặc liên kết với các trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ.

Trong trường hợp không hội đủ điều kiện về học lực để học Đại học, bạn có thể theo học các khóa Dự bị đại học (Foundation Studies) để chuẩn bị cho việc học ở bậc đại học, đồng thời ghi danh giữ chỗ trước khóa học mà bạn dự định theo đuổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể học Diploma sau đó liên thông lên thẳng năm 2 bậc Đại học cùng chuyên ngành nếu kết quả học tập đáp ứng được yêu cầu của trường. Ban nên liên hệ với văn phòng chúng tôi để thêm về điều kiện tuyển sinh trước khi nộp đơn xin học.

22.   Tôi học ban xã hội gồm môn toán, Anh văn, văn thì có thể theo học ngành thương mại ở Úc được không? Chương trình học ở Úc về ngành thương mại có khác với chương trình Việt Nam không?

Ngành học về thương mại tại Úc thường chỉ đòi hỏi bạn phải có kiến thức nhất định về môn Toán mà thôi, vì vậy nếu bạn đã học ban xã hội bao gồm Toán, Anh Văn và Văn thì bạn hoàn toàn có thể theo học các chương trình về thương mại tại Úc.

Chương trình học về thương mại tại các trường Đại học ở Úc rất linh hoạt, bạn có thể tự thiết kế chương trình học cho mình miễn sao phù hợp với yêu cầu của khoa học và yêu cầu của trường.

Thông thường để tốt nghiệp chương trình Cử nhân về Thương mại tại Úc bạn cần phải hoàn tất 24 môn học trong vòng 3 năm. Trong 24 môn học này sẽ có những môn học bắt buộc về ngành thương mại mà bất cứ sinh viên nào khi học ngành này đều phải học.

Ngoài ra, bạn sẽ có những môn học về chuyên ngành của mình, ví dụ như bạn chọn chuyên ngành về tài chính thì bạn sẽ phải học những môn bắt buộc của lĩnh vực tài chính.

Cuối cùng, bạn sẽ có những môn học tự chọn theo ý thích của bạn. Những môn học tự chọn không nhất thiết phải nằm trong lĩnh vực về thương mại hoặc kinh tế, bạn có thể chọn những môn học tự chọn trong các lĩnh vực khác như khoa học, kỹ thuật, v. v... nhằm giúp chương trình học của bạn phong phú và có thể giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

23.  Em đang học lớp 10 và có ý định đi học tiếp THPT tại Úc. Xin vui lòng cho em biết những điều kiện sau:

a. Điểm trung bình môn trong năm học lớp 10?
b. Chứng chỉ bằng tiếng Anh hoặc trình độ tiếng Anh tối thiểu?
c. Những môn học khi trường xét tuyển hay chú ý đến và khi đã nhận được sự đồng ý của trường để học tập tại đó thì em phải đăng kí học những môn học bắt buộc nào?
d. Học sinh Việt Nam khi đi du học tại Úc thì thường hay đăng kí học những môn nào ?
e. Thời gian học tại Úc có khác biệt gì so với Việt Nam?

Để có thể được nhận vào học chương trình Trung học tại Úc, bạn cần có trình độ học lực từ Trung bình khá trở lên (trên 5.0). Học sinh theo học các chương trình Trung học tại Úc không nhất thiết cần phải có IELTS. Thông thường trước khi vào học chương trình Trung học chính khóa, bạn sẽ tham gia các khóa học Anh ngữ tăng cường dành cho học sinh Trung học (English for High School Preparation). Bạn cần đăng ký học chương trình này với số tuần Anh ngữ tối thiếu là 20 tuần và tối đa là 40 tuần.

Chương trình Trung học từ lớp 11 trở đi mang tính định hướng cao - “phân ban” nhằm chuẩn bị tốt cho học sinh trước khi bước vào bậc Đại học. Kết quả tốt nghiệp lớp 12 (Tú Tài) tại Úc sẽ được dùng để xét tuyển vào Đại học.

Thông thường đối với học sinh quốc tế, hai môn học bắt buộc sẽ là Toán và Anh văn.

Tùy theo dự định của bạn về ngành học ở bậc Đại học, bạn sẽ được trường tư vấn chọn môn học phù hợp. Chẳng hạn, nếu chọn các khóa học về kỹ thuật, bạn cần học thêm môn Lý và Hóa. Nếu chọn các khóa học về y, nha, dược hay khoa học về sức khỏe bạn cần học thêm môn Hóa và Sinh.

Thời gian học tại Úc có khác so với chương trình học tại Việt Nam. Chương trình Trung học bắt đầu vào cuối tháng Giêng. Một năm học được chia làm 4 kỳ học. Mỗi kỳ học kéo dài 10 tuần và sau mỗi kỳ học bạn sẽ được nghỉ 2 tuần giữa các kỳ học.

 

( Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo )

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Mr. Phong - 0988 533 790



Du học

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Lê Thanh Hải

Dễ hiểu

Nguyễn Ngọc Như

Bài giảng dễ hiểu, giáo viên đầy kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, nhiệt tình với nghề!

Cần nhiều thời gian để trao đổi với thầy hơn, cần nghe thầy giảng nhiều hơn

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070