Du học Hàn Quốc
LÝ DO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC
Ngày đăng: 25-11-2014

Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hang đầu về lĩnh vực máy móc, hóa học, công nghệ thong tin, chế tạo ô tô.

1.    Hàn Quốc là một đất nước hùng vĩ.

Từ xa xưa Hàn Quốc là đất nước hùng vĩ, tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Hàn Quốc có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình, phát minh ra nét chữ độc đáo. Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á, có một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, nhưng hơn hết sự hợp tác, giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ.

 

2.    Truyền thống giáo dục của Hàn Quốc.

 

Hàn Quốc là đất nước đang đặt trọng tâm vào giáo dục và mang tính xã hội. Từ xa xưa Hàn Quốc coi giáo dục là mục đích lớn nhất cho việc đào tạo nhân tài. Sự nhiệt tình cùng với sự quan tâm 9dặc biệt về giáo dục nên Hàn Quốc có tỷ lệ học sinh học cấp 2 và cấp 3 chiếm 100% và số sinh viên đại học theo kế hoạch trong năm đạt khoảng 500.000 người.

Hầu hết học sinh ở Hàn Quốc đang có xu hướng chấp nhận và tin vào bản chất con người. Chỉ cần sinh hoạt ở Hàn Quốc trong thời gian ngắn hạn có thể thấy được bầu kông khí cư xử thân mật cho những người đang học.

 

3.    Hàn Quốc là trọng tâm của lịch sử thế giới

 

Hàn Quốc là đất nước còn lại bị chia cắt duy nhất trên thế giới nên có sự đối lập giữa nhà chủ nghĩa Tư Bản và chủ nghĩa xã hội. Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Nga coi Hàn Quốc là điểm trọng tâm đang tranh cãi quyền bá chủ và tư tưởng của nhau. Hàn Quốc cũng là nước còn lại duy nhất trên thế giới bị chia cắt, vừa là nước đang cố gắng giải quyết trạng thái đối lập trên bằng biện pháp hòa giải. Chính vì vậy, những bạn du học sinh ở Hàn Quốc dường như có sự năng động của lịch sử thế giới, kinh nghiệm.

 

4.    Hàn quốc là đất nước văn hóa.

 

Hàn Quốc là nước có nền văn hóa truyền thong lâu đời, đang bảo tồn truyền thống di sản văn hóa. Ngày nay, Hàn Quốc đang nổi bật là một trong các quốc gia đang duy tì sự nghiên cứu mang tính nhân văn đa dạng nhất trên toàn thế giới. Nếu được giáo dục ở môi trường này thì các bạn sẽ là người chỉ đạo nhân loại trong tương lai và có thể hoạt động với năng lực hiểu biết sâu sắc. 
 

5.    Con người và đất nước Hàn Quốc.

 

·        Đất nước: Hàn Quốc đã thực hiện phát triển kinh tế với tốc độ cao, quá trình phát triển và sự biến đổi năng động đã trở thành tấm gương của các nước Châu Á, và nó đang được coi là mẫu phát triển phù hợp với đề xuất hợp tác phát triển của nhiều nước trên thế giới.

·        Con người: Con người Hàn Quốc rất gần gũi, dễ mến, dễ hòa nhập mặc cho sự cản trở ngôn ngữ.Nói chung người Hàn Quốc rất tốt với người nước ngoài. Họ không chỉ có nhiều sự ham muốn được hiểu biết về văn hoá của nước ngoài mà họ còn rất giỏi trong việc học tập văn hoá và văn minh mới. Lần đầu tiên nhìn họ dường như hơi lạnh nhạt nhưng qua một thời gian sẽ thấy họ là người tốt và thân thiện.
 

6.     Hàn Quốc là đất nước phát triển khoa học ứng dụng và kỹ thuật mũi nhọn.

 

Hàn Quốc đang được xếp là một trong những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực máy móc, hóa học, chế tạo xe ô tô, công nghệ thông tin. Đặc biệt lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật truyền tin đang xếp thứ nhất trên thế giới hiện nay. Người dân Hàn Quốc sử dụng mạng Internet loại tốc độ vừa và cao đã vượt quá 20 triệu gia đình và hầu hết những người Hàn Quốc đang sử dụng công nghệ này. Khi lựa chọn Hàn Quốc là cường quốc công nghệ thông tin mang tầm thế giới, chúng ta có thể kết luận chung về lĩnh vực sáng tạo với kỹ thuật mũi nhọn mới rất thích hợp.Du học Hàn Quốc với năng lực kỹ thuật năng động nhất thế giới, các bạn sẽ được cung cấp nền móng mà có thể thành công trong tương lai.

 

7.    Điều kiện du học thuận lợi.

 

Du học ở Hàn Quốc chi phí vừa phải so với các nước phương Tây. Hàn Quốc đang tiến hành chính sách ưu đãi cho học sinh nước ngoài. Ngoài ra, Hàn Quốc đang hy vọng sẽ kết nối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nước ngoài trong ling vực hợp tác quốc tế trong tương lai.

 

Đặc biệt thủ tục du học Hàn Quốc không ngặt nghèo vì thế hãy đến Hàn Quốc để học tập.

 

Để biết thêm chi tiết về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ chi tiết:

 

Ms. Kim Xuyến- Công ty tu vấn du học và đào tạo Huấn Nghệ

Mobile: 0908761717

Email: kimxuyen9003@gmail.com

Skype: kimxuyendang92.mlmDu học

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070