Du học Canada
QUY ĐỊNH MỚI CHO SINH VIÊN DU HỌC CANADA TỪ NGÀY 1/6/2014
Ngày đăng: 24-05-2014

Quy đinh trước 01/06/2014

 

Quy định sau 01/06/2014

Sinh viên phải chứng minh có ý định học tập thật sự tại Canada khi xin visa du học.

 

Sinh viên phải đăng ký và theo học các khóa học tại Canada. Nếu không chỉ rõ được điều này sẽ buộc yêu cầu rời khỏi Canada.

Sinh viên có thể học tại bất cứ trường nào tại Canada.

 

Sinh viên chỉ có thể học tại các trường được cấp phép tuyển sinh viên quốc tế tại Canada.

 

Tất cả sinh viên đang học tại các trường công, hoặc trường tư sau trung học tại Canada nếu muốn làm thêm bắt buộc phải xin giấy phép làm việc ngoài trường (tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ).

 

Tất cả sinh viên muốn làm thêm không phải xin giấy phép làm việc ngoài trường (tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ) dành cho sinh viên học các khóa học kéo dài tối thiểu 6 tháng và được cấp bằng sau khóa học như bằng đại học, bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada.

Bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng có thể xin giấy phép thực tập trong quá trình học nếu việc thực tập là bắt buộc cho sinh viên theo khóa học này.

 

Chỉ sinh viên quốc tế học tai các trường sau trung học hoặc các trường đủ tiêu chuẩn mới được phép xin cấp giấy phép thực tập trong quá trình học nếu việc thực tập là bắt buộc cho sinh viên theo khóa học này

Đối tượng là khách du lịch tại Canada không được phép xin visa du học tại Canada.

 

Đối tượng là khách du lịch tại Canada được phép xin visa du học tại Canada dành cho các đối tượng như sau: học dự bị, học tiểu học, học trung học, giao lưu văn hóa, học các khóa ngắn hạn từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada, hoặc sinh viên đã hoàn thành 1 khóa học/chương trình học nào đó và được nhận vào học tiếp tại 1 trường đạt tiêu chuẩn tại Canada.

Sinh viên quốc tế hoàn thành khóa học tại Canada trong thời gian visa còn hiệu lực tự động được phép ở lại cho đến khi hết hạn visa.

 

Visa sẽ hết hạn sau 90 ngày tính từ ngày hoàn thành khóa học tại Canada. Sinh viên muốn tiếp tục ở lại Canada phải xin được giấy phép làm việc hoặc các giấy phép khác.

Sinh viên không được phép làm việc sau khi hoàn thành khóa học nếu chưa được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Canada sẽ được phép làm việc toàn thời gian cho đến khi nhận được quyết định về việc cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada.

 

 



Du học

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Nguyễn Văn Quang

Dễ hiểu, nhưng thời gian học ngắn quá, cần phải đi thực tế

Nguyễn Thị Thu Hồng

Thầy tận tình, dễ hiểu, rất cảm ơn!

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070