Du học

Mua và sở hữu nhà ở New Zealand
Ngày đăng: 03-03-2016
Mua và sở hữu nhà ở New Zealand
Ở bên New Zealand hầu hết người dân mua nhà dưới dạng vay trả góp 20 – 30 năm. Người có quốc tịch và thường trú dân PR mới xin vay ngân hàng mua nhà được. Người có work visa cũng có thể vay tiền mua nhà nhưng sẽ có một số điều kiện đặc biệt. Những người mua đứt, trả một cục thường là dân nhập cư mang tiền từ các nước khác đến như Anh, Mỹ, Nga. Giá nhà ở Auckland bây giờ cực kỳ đắt đỏ, trung bình là $700 000, tương đường khoảng 10 tỷ Việt Nam. Những thành phố khác thì rẻ hơn rất nhiều, khoảng $400 000 trở lên.
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH PGDiPBE của SIT
Huấn Nghệ đã triển khai chương trình PGDipBE của SIT từ cuối năm 2011 và trở nên phổ biến vào năm 2013. Có thể hiểu rằng thuật ngữ PGDipBE được biết đến như hiện nay là do sự đầu tư quảng bá của công ty Huấn Nghệ. 
Bí quyết giúp trẻ em du học Miễn Phí 4 năm tại New Zealand
Chương trình PGDipBE: Bí quyết đầu tư cho con học miễn phí lên đến 4,5 năm. (chương trình này rất có ưu điểm cho những học sinh từ lớp 1 – 12. Nếu con 5 tuổi sẽ vào lớp 1 tại NZ sẽ được học miễn phí đến hết lớp 6 và nếu có con đang học lớp 7 thì sẽ học hết bậc THPT ở NZ. Nếu gia đình có 04 con dưới 18 tuổi thì sẽ học miễn phí cho tất cả)
Intueri Group- Những ngành học
WHY INTUERI EDUCATION WHY NSIA? Professional Cookery and Hospitality School Trường dạy nấu ăn duy nhất tại New Zealand đạt giải thưởng đào tạo xuất sắc trong 8 năm liên tiếp. Ngôi trường lớn nhất New Zealand chuyên về ẩm thực và nhà hàng khách sạn. Bố trí hơn 3000 việc làm thành công đã được ghi nhận. Giảng viên đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm quốc tế. Đội ngũ hỗ trợ việc làm tận tụy với mạng lưới liên kết mạnh mẽ rộng khắp. Nhà hàng ẩm thực nội bộ dành cho những học viên học chuyên ngành ẩm thực và nhà hàng khách sạn tạo điều kiện đào tạo thực tế. Cung cấp bài test tiếng Anh chuyên sâu được công nhận chính thức.
“Một hướng đi mới” khi tốt nghiệp đại học!
Tình cờ đọc được một comment của anh Tân, sáng lập viên học viện BMG nói về tình trạng thất nghiệp của sinh viên mới tốt nghiệp đại học Việt Nam hiện nay khi có tới 178.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp (http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/gan-178-000-cu-nhan-thac-si-that-nghiep-3251443.html ). Ý kiến đa số là do thiếu chất lượng giáo dục, trình độ ngoại ngữ kém, giai đoạn học đại cương quá nhiều, thời gian học chuyên ngành ít và thiếu thực tiển kinh nghiệm trong quá trình học. Tuy nhiên phải thấu hiểu cho các chuyên gia đầu ngành hiện tại, không ai muốn tỷ lệ này đâu. Cần phải có một lộ trình để thay đổi chứ không phải làm ngay được. Do đó, tìm ra giải pháp để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp đại học nâng “chất lượng” để có việc làm và tự lo cho bản thân mình là ngon lành.
Du học

Tin nổi bật
PGDipBE – Con đường định cư đầu tư cho Doanh Nhân
MỸ,CANADA, ÚC và New Zealand là những quốc gia đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu á. Mỹ có chương trình EB5 đầu tư 500.000USD vào một ...
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SITNgày đăng: : 20-09-2016
HỌC BỔNG KHOÁ PGDipBE CỦA SIT
Thông tin mới về học bổng SIT khoá PGDipBE tặng thêm 25% chỉ còn 13.500 NZD
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)Ngày đăng: : 24-08-2016
HÀNH TRANG VÀO ĐỜI (Phần 3)
các anh chị phải tự lo cho mình một hướng đi nhằm thay đổi cuộc sống và tạo nên một cộng đồng người Việt vững mạnh tại Hải Ngoại luôn hướng về tổ quốc. “ TRONG TIM ...
CÁCH NHANH NHẤT GIÚP DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC
Nhiều du học sinh sau khi tốt nghiệp muốn ở lại Úc để sinh sống và làm việc. Sau đây là hướng dẫn những cách nhanh nhất giúp du học sinh được định cư ở Úc có đăng trên ...

Trần Công Minh Đức

Nên kèm theo phong thủy Loan Đầu sẽ tốt hơn!

Nguyễn Thị Thu Hồng

Thầy tận tình, dễ hiểu, rất cảm ơn!

Đăng ký nhận tin
Họ tên
Email
Mã bảo vệ
 
Copyright 2012. Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ
Thiết kế và phát triển bởi Net.Viet
Văn phòng tại Việt Nam:
141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM. T:(08) 39911287
Văn phòng tại Đồng Nai:
H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. T&F : 0983.147484
Văn phòng tại Hà Nội:
11B1 Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 0902.901.070